Tìm kiếm sản phẩm

Hộp 2 Bánh Trung Thu Kinh Đô Dòng Bánh Ăn Chay Ăn Kiêng

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: BTT-KĐ02-01

Đặt hàng

150,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Hộp 2 Bánh Trung Thu Kinh Đô Dòng Bánh Ăn Chay Ăn Kiêng

Với 25 năm trong kinh nghiệm trong việc sản xuất bánh trung thu, chắc hẳn cái tên Kinh Đô đã quá quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt là vào ngày rằm tháng 8. Nhờ sở hữu các mẫu bánh đa dạng, cùng chất lượng đẳng cấp và hương vị tuyệt vời, thương hiệu Bánh trung thu Kinh Đô ngày càng được khách hàng ưa thích và đặt mua để tặng cho người thân trong gia đình, nhân viên – đồng nghiệp trong công ty hoặc cấp trên, người lãnh đạo của những tổ chức sự nghiệp, đơn vị hành chính,… Với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, cũng như vị ngon không thể cưỡng lại, nhãn hàng Kinh Đô chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những chiếc bánh hoàn hảo, hấp dẫn. Sắp đến một ngày Tết Trung thu cổ truyền vô cùng đặc biệt.

Bánh trung thu Kinh Đô là một thương hiệu bánh cổ truyền với giá trị chất lượng hoàn hảo, cùng vị ngon không thể chối từ thì đây được xem là một trong những thức quà không thể thiếu nhân dịp Tết Trung thu truyền thống.

Đặc biệt dòng Bánh Trung Thu Chay Kinh Đô sử dụng 100% nguyên liệu thực vật tự nhiên cao cấp, đường tinh luyện được thay thế bằng đường ăn kiêng Maltiol và Isomalt, từng khâu trong quy trình làm bánh đều được chăm chút công phu .

Bánh Trung Thu Chay Kinh Đô là một dòng bánh thanh tao thuần khiết là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người đang phải ăn kiêng ăn chay.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Hộp 2 Bánh Trung Thu Kinh Đô Dòng Bánh Ăn Chay Ăn Kiêng

Thương hiệu: Kinh Đô

Hộp gồm 2 bánh khách chọn 2 trong 3 bánh:

- Hạt Sen Hạt Chia (BTT-KĐHSHC-01-0T-150)

- Đậu Xanh Hạnh Nhân (BTT-KĐĐXHN-01-0T-150)

- Mè Đen Hạt Dưa (BTT-KĐMĐHD-01-0T-150)

Mỗi bánh 150gr, 0 trứng

Hộp 2 Bánh Trung Thu Kinh Đô Dòng Bánh Ăn Chay Ăn Kiêng

Hộp 2 Bánh Trung Thu Kinh Đô Dòng Bánh Ăn Chay Ăn Kiêng

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

chị Lan

Hơn 900 mẫu hoa sáp thơm giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY