Tìm kiếm sản phẩm

Bánh Trung Thu Trăng Vàng Kinh Đô

: có 1 sản phẩm

Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng là tuyệt phẩm được hội tụ sản vật tinh túy, mỹ vị tinh hoa, nguyên liệu thượng hạng được chọn lọc kỹ lưỡng, tất cả tạo nên những giai điệu hương vị lay động mọi giác quan. Công thức để làm ra những chiếc bánh trung thu được phối trộn từ tay nghề, kinh nghiệm, cùng cảm xúc thăng hoa của các nghệ nhân làm bánh lâu năm. Mỗi công đoạn đều được thực hiện bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mỗi hộp bánh trăng vàng Kinh Đô cũng được đầu tư khá cầu kì, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng, đặc biệt những cái tên còn mang một lời chúc ý nghĩa sâu sắc khó quên như: Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Black And Gold Thượng Hạng, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hoa, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hoàng Kim Vinh Hiển Đỏ, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc, Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh (Đỏ), Bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Hồng Ngọc An Phú,... Những vẻ đẹp và ý nghĩa tinh thần ấy sẽ là món quà trung thu trao nhau cho mối thâm tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

 

Bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô
Bánh trung thu Kinh Đô trăng vàng là tuyệt phẩm được hội tụ sản vật tinh túy, mỹ vị tinh hoa, nguyên liệu thượng hạng

 

Bánh Trăng Vàng thuộc dòng Bánh trung thu cao cấp của Kinh Đô. Sản phẩm được đầu tư khá cầu kì, thiết kế với mẫu mã hiện đại, màu sắc ấn tượng, mang phong cách sang trọng. Từ vỏ bánh cho đến nhân bánh cũng được nghệ nhân dày công chăm chút tinh tế, đa dạng hương vị từ truyền thống cho đến hiện đại, nguyên liệu tươi ngon, an toàn, đảm bảo giá trị sử dụng, cũng như chất lượng vô cùng đẳng cấp.

Những chiếc bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô mang đến sự cân bằng trong chất dinh dưỡng và sự hài hòa trong hương vị, đảm bảo phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách hàng. Sự cao cấp và sang trọng, cũng là món quà ý nghĩa để làm quà tặng cho nhân viên, đồng nghiệp, bạn bè, người yêu hoặc người thân,… nhân dịp Tết Trung thu thay cho những lời chúc an lành, sức khỏe dồi dào và vạn sự may mắn,…

 

Bánh trung thu trang vàng Kinh Đô
Những chiếc bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô mang đến sự cân bằng trong chất dinh dưỡng và sự hài hòa trong hương vị, đảm bảo phù hợp với khẩu vị của đại đa số khách hàng

 

Hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những hộp bánh trung thu trăng vàng Kinh Đô ứng ý nhất để làm quà tặng hay thưởng thức cùng bạn bè, gia đình và người thân bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

- Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu

- 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

- 89/11 Đồng Tâm - Phường 4 - Đà Lạt

- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

- Miễn phí giao hàng tại nội thành HCM, nhận hàng sau 2 - 3 ngày

- Hỗ trợ phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoại thành, nhận hàng sau 4 - 7 ngày

- Hotline: (028) 66873579, 0907160184

- Zalo: 0938760657

- Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

Xem thêm Rút gọn

Hơn 1.000 mẫu decal và phụ kiện trang trí Noel giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY