Gợi ý 20 món quà Tết tặng cho khách hàng đối tác ý nghĩa nhất 2024

28/11/2023

Vào mỗi dịp Tết đến, các công ty luôn suy nghĩ và phân vân không biết lựa chọn quà tặng Tết ý nghĩa nào cho khách hàng và đối tác để thể hiện sự tri ân và lời cảm ơn chân thành gửi đến các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. Có thể là một món quà nhỏ nhưng sẽ rất ý nghĩa và thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Không đơn giản chỉ cần trao vào tay ai đó một món quà và bạn gọi đó là tặng, bởi vì tặng quà là cả một nghệ thuật. Nên tặng quà gì cho khách hàng và đối tác, chọn những món quà như thế nào để đảm bảo vừa ý nghĩa, sang trọng, độc đáo vừa phù hợp với kinh phí của công ty? Hãy tham khảo bài viết này, Lala sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác sang trọng và ý nghĩa nhất năm 2024 này nhé.

Mục lục:

Xu hướng tặng quà Tết năm 2024 là quà gì?

Tết nên tặng quà gì cho khách hàng và đối tác?

Chi phí tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác bao nhiêu là đủ

Tặng quà Tết vào ngày nào là hợp lý?

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

Tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác nên nói gì?

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

20 món quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác ý nghĩa nhất 2024

Mua quà biếu tết cho khách hàng và đối tác ở đâu uy tín TpHCM

Lala Shop chuyên bán quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác uy tín ở TpHCM

Xu hướng tặng quà Tết năm 2024 là quà gì?

Bất kỳ món quà Tết nào cũng mang theo ý nghĩa riêng, giá trị của một món quà không chỉ đơn thuần đến từ việc nó trị giá bao nhiêu mà còn nằm ở cái tâm, thể hiện tấm lòng của người tặng, và còn được gửi gắm vào đó lời chúc một năm mới an khang, thịnh vượng, chúc bình an, và hạnh phúc, dồi dào.

Mỗi năm, xu hướng lựa chọn quà Tết sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào tình hình kinh tế - xã hội cũng như thị hiếu của người tiêu dùng. Những năm trước đây, chúng ta hay ưu tiên chọn những sản phẩm vừa đẹp vừa mang giá trị vật chất, hào nhoáng. Tuy nhiên, Tết Giáp Thìn 2024 dự kiến xu hướng sẽ thay đổi theo chiều hướng chú trọng vào các thành phần dinh dưỡng, đơn giản, thiết thực nhưng không kém phần tinh tế và sang trọng. Hứa hẹn sẽ bùng nổ với các sản phẩm giàu dưỡng chất, thiết thực trong ngày đầu năm như hạt dinh dưỡng, trái cây sấy, yến sào hay trà organic,...

Xem thêm: Những hộp quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp sang trọng tại Lala: https://lala.com.vn/qua-tet

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho đối tác khách hàngQuà tặng độc đáo nhân dịp Tết sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác

Tết nên tặng quà gì cho đối tác và khách hàng?

Quà tặng độc đáo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sẽ rất quan trọng tạo ấn tượng tốt cho khách hàng và đối tác, tuy rằng việc nghĩ ra Tết nên tặng quà gì cho khách hàng và đối tác trong và ngoài nước vào dịp này sẽ vô cùng khó khăn và đau đầu. Đa phần những quà tặng độc đáo được ưa chuộng là những sản phẩm mỹ nghệ, thiết kế tại các cơ sở có tay nghề cao và giá thành cũng không phải rẻ như hộp quà Tết, đồng hồ treo tường, đèn, bút, decal, giấy dán tường, tranh treo tường, tranh phong thủy,...

Xu hướng những món quà Tết ý nghĩa dành tặng cho khách hàng và đối tác VIP phải là quà tặng cao cấp. Người tặng quà thường phải chịu chi một khoản tiền lớn để đầu tư các món quà cao cấp, từ đó tạo cho khách hàng và đối tác nhận quà cảm thấy được sự chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty bạn đang làm rất tốt.

Chi phí tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác bao nhiêu là đủ

Khi xét đến chi phí quà tặng, những món quà tặng ý nghĩa ngày Tết mua sẵn luôn rẻ hơn quà tặng thiết kế một phần. Bởi các loại hàng có sẵn thường được sản xuất đại trà với số lượng lớn có dây chuyền nhất định nên có giá rẻ hơn. Trong khi quà tặng thiết kế phải đầu tư nguyên liệu và công nghệ hoàn toàn mới, sản xuất riêng lẻ.

Do đó, tùy thuộc vào kinh phí dự kiến của của công ty bạn đã đề ra mà xét xem chọn loại quà tặng Tết nào phù hợp cho khách hàng và đối tác.

Tặng quà Tết vào ngày nào là hợp lý?

Việc tặng quà Tết vào thời điểm nào cũng là điều được quan tâm nhiều, giúp ý nghĩa của món quà thêm trọn vẹn, gửi quá sớm cũng không hay mà gửi quá muộn thì không đủ tôn trọng. Thường thời điểm tặng quà Tết thích hợp nhất chính là trước Tết Nguyên Đán khoảng nửa tháng. Đây là khoảng thời gian vừa vặn để có thể tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác. Thời điểm này việc gửi tặng quà Tết vừa giúp bản thân người tặng chủ động trong việc gửi trao món quà, nhất là trong trường hợp những người nhận ở xa. Đồng thời, khoảng thời gian trao tặng ấy giúp người nhận có thể chủ động hơn trong việc sử dụng món quà.

Việc tặng quà Tết vào thời điểm nào cũng là điều được quan tâm nhiềuViệc tặng quà Tết vào thời điểm nào cũng là điều được quan tâm nhiều

Ý nghĩa của việc tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

Quà tặng khách hàng và đối tác là những món quà nhằm tri ân, là tấm lòng quý mến của công ty. Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với khách hàng và đối tác đã cùng hợp tác trong thời gian qua.

Tùy vào đối tượng khách hàng, mà công ty lựa chọn quà tặng Tết sao cho phù hợp. Ngoài ra đó cũng là cách để khách hàng nhớ đến công ty, giúp công ty gia tăng lượng khách hàng thân thiết.

Tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác nên nói gì?

Ông bà ta thường nói “Của cho không bằng cách cho”, do đó khi bạn muốn biếu quà bất kỳ ai thì lời nói rất quan trọng. Bạn đã chuẩn bị món quà một cách chu đáo thì cũng nên chuẩn bị trước cách nói khi tặng quà. Cách nói khi tặng quà cho đối tác, khách hàng là cách bạn thể hiện thông qua ngôn ngữ, đó sẽ là những lời chúc tốt đẹp, lời hỏi thăm ân cần, gửi lời tri ân sâu sắc từ người tặng đến người nhận. Điều này vừa thể hiện sự chu đáo cũng như chân thành làm tăng thêm tình cảm, sự thân thiết và gắn bó giữa hai bên.

Đối với những ai có thái độ cởi mở, chân thành và biết cách nói chuyện khi tặng quà sẽ khiến người đối diện cảm thấy thiện cảm. Giúp người nhận vui vẻ, tạo dựng thiện cảm tốt đẹp giữa hai bên. Cách nói hòa đồng, gần gũi cũng sẽ khiến mọi người hiểu nhau hơn. Đặc biệt, khi tặng quà sếp ở cơ quan hay thầy cô giáo sẽ hay bị coi là “hối lộ”. Từ đó, món quà cũng trở nên giá trị hơn về mặt ý nghĩa và tinh thần.

Xem thêm: Những hộp quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp sang trọng tại Lala: https://lala.com.vn/qua-tet

Món quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng gửi đến lời tri ân đối với đối tác khách hàng và doanh nghiệp đã cùng hợp tác trong thời gian quaMón quà mang ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng

Các lưu ý cơ bản khi tặng quà Tết cho khách hàng và đối tác

1. Quà tặng phù hợp với từng đối tượng

Mỗi dịp Tết các công ty luôn trích một phần kinh phí để làm quà tặng Tết cho các khách hàng và đối tác, món quà là lời cảm ơn chân thành vì đã đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu Công ty trong thời gian qua. Thế nên, nên chọn những món quà phù hợp với từng khách hàng và đối tác, đồng thời với từng đối tác sẽ có những món quà có giá trị tương ứng. Cũng giống như đối tác khách hàng VIP có chính sách chăm sóc khác thì các đối tác doanh nghiệp cũng có chính sách chăm sóc đặc biệt hơn các đối tác khác.

2. Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

Món quà Tết dành tặng cho các khách hàng và đối tác phải hiểu được ý nghĩa, thông điệp của món quà. Với ý nghĩa tốt đẹp thay lời chúc may mắn, công việc thuận lợi, tài lộc và thịnh vượng, vì ai cũng thích món đồ mang lại may mắn, tốt đẹp.

Xem thêm: Những hộp quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp sang trọng tại Lala: https://lala.com.vn/qua-tet

Món quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quàMón quà thể hiện được ý nghĩa, thông điệp của món quà

3. Tặng quà cho khách hàng và đối tác đúng lúc, tế nhị

Tặng quà cho khách hàng và đối tác đúng lúc, tế nhị bởi không phải bất cứ thời gian nào người được tặng cũng sẵn sàng nhận quà. Bạn nên hẹn gặp trước, đúng địa điểm, lịch trình dịp giáp Tết, tặng với thái độ thành tâm, chu đáo để họ cảm nhận thấy tình cảm. Bộc lộ thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, phong cách tự tin, chuyên nghiệp chắc chắn không làm ai thất vọng.

4. Giá trị của món quà

Ngoài giá trị về mặt tinh thần, quà Tết cho khách hàng và đối tác trong và ngoài nước cần đảm bảo về giá trị vật chất, để thể hiện sự coi trọng, thành ý. Với các nhóm đối tượng khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợp. Tất nhiên, sản phẩm dành cho khách hàng VIP, các đối tác doanh nghiệp luôn đắt tiền hơn nhóm khách hàng thông thường khác, xứng đáng cho công sức đóng góp.

Món quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác nên kèm theo thương hiệu của công ty bạn, sẽ giúp đối tác khách hàng ấn tượng hơn. Và đây cũng là cách để bạn có thể in ấn thương hiệu của công ty mình trong món quà. Khách hàng muốn mua tiếp thì sẽ dễ liên lạc hơn.

Xem thêm: Những hộp quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp sang trọng tại Lala: https://lala.com.vn/qua-tet

Với các nhóm đối tượng đối tác khách hàng công ty nên phân chia chi phí phù hợpVới các nhóm đối tượng khách hàng, đối tác công ty nên phân chia chi phí phù hợp

20 món quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác ý nghĩa nhất 2024

1. Set Quà Tết Giới Hạn Vườn Xuân

Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi, nảy nở. Cây cối đâm chồi nảy lộc, hoa lá khoe sắc, chim muông hót líu lo dưới ánh nắng vàng ấm áp, không khí trong lành tinh tươi. Khu vườn mùa xuân mang đến cho người ta cảm giác tươi mới, tràn đầy sức sống. Đây cũng là biểu tượng cho sự khởi đầu mới, cho những mong ước về một năm mới an lành, thịnh vượng.

Hình ảnh thiếu nữ có dáng vẻ xinh đẹp, thướt tha, mang đậm nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam đang hòa mình vào thiên nhiên, tận hưởng những phút giây vui vẻ, hạnh phúc đã mang đến một không khí mùa xuân nhẹ nhàng, bình yên.

Đây chắc chắn sẽ là set quà ấn tượng, giúp doanh nghiệp ghi điểm tuyệt đối với đối tác của mình.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-gioi-han-vuon-xuan-nl

Set Quà Tết Giới Hạn Vườn XuânSet Quà Tết Giới Hạn Vườn Xuân

2. Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 2 

Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 2 là điểm khác biệt đột phá trong thiết kế quà Tết cao cấp, với cấu trúc 2 tầng độc đáo được làm bằng chất liệu cao cấp chắc chắn sẽ là lựa chọn chứa đựng được sự tôn vinh, trân trọng bật nhất trong những lựa chọn năm nay.

Thiết kế với gam màu chủ đạo là xanh hoàng gia, vương giả, cùng với họa tiết in, giấy bồi đẳng cấp được lồng ghép tỉ mỉ, tinh tế, tổng thể toát lên được sự sang trọng, cao quý cho bộ quà Tết. Thông minh trong việc vận dụng tối đa thiết kế, có thể sử dụng như hộp tủ đựng đồ cá nhân với 2 ngăn kéo tiện lợi mà vẫn lâu bền với thời gian lại còn hiện đại đẹp mắt. Thiết kế quai xách mạ vàng cứng cáp là điểm nhấn bật lên khí chất quyền quý, hoàng gia của tổng thể hộp. Hình ảnh đóa hoa mẫu đơn nở rộ cùng khoe sắc bên hoa đồng tiền, hải đường, thủy tiên, nụ tầm xuân,... muốn nhắn gửi thông điệp cho một năm mới hưng thịnh, nhiều may mắn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tang-tet-cao-cap-xuan-khoi-sac-2-nl

Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 2Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 2

3. Tặng giỏ quà trái cây Tết

Giỏ trái cây quà tặng Tết không chỉ là món quà mang ý nghĩa tượng trưng mà nó còn mang ý nghĩa thiết thực cho sức khỏe. Khi mà cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ngày càng chú tâm hơn đến việc sống xanh, sống khỏe thì giỏ quà trái cây là vô cùng hợp lý. Mỗi loại giỏ trái cây được thiết kế bởi những chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng, là sự kết tinh của văn hóa, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là một món quà vật chất, giỏ trái cây làm quà tặng còn có ý nghĩa gắn kết, truyền đạt những thông điệp yêu thương của người tặng quà.

Giỏ quà trái cây TếtGiỏ quà trái cây Tết

4. Tặng đồng hồ treo tường đính đá cao cấp

Những mẫu đồng hồ treo tường đính đá cao cấp sẽ là món quà Tết thật ý nghĩa, mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, tạo cảm giác các luồng không khí luôn được điều hòa, giúp gia chủ cảm thấy thư giãn, bỏ qua những lo toan và quên đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.

Với những thiết kế độc đáo, đa dạng các họa tiết sắc sảo như đồng hồ con công, đồng hồ thuyền buồm, đồng đồ đính đá mặt trời,...

Xem thêm: Hơn 200 mẫu đồng hồ treo tường đính đá cao cấp siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/dong-ho-dinh-da-cao-cap

Gợi ý 20 món quà Tết tặng cho khách hàng đối tác ý nghĩa nhất 2024Đồng đồ chim công đính đá cao cấp

5. Tặng bộ decal trang trí Tết

Mỗi dịp Tết đến, xuân về tất cả mọi người đều tất bật dọn dẹp, trang hoàng lại nhà cửa, các công ty doanh nghiệp cũng thế, ai cũng muốn trang trí cho ngôi nhà hay công ty của mình thật đẹp và độc đáo. Thế nên, bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho đối tác khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất.

Các mẫu decal trang trí Tết có nhiều mẫu mã đa dạng như: hoa mai, hoa đào, phong cảnh Tết, em bé mặc áo dài đón Tết, hình ông Thần Tài, thỏi vàng, quả dưa hấu, múa Lân Sư Rồng, hay hình con giáp,.... đậm nét văn hóa người Việt, nghệ thuật độc đáo sẽ mang sắc xuân ngập tràn, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tất cả đều có hình thức, chất lượng đảm bảo mà còn có giá cả phải chăng.

Xem thêm: Hơn 700 mẫu decal trang trí Tết giá rẻ đến cao cấp siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/decal-tet

Bộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhấtBộ decal trang trí Tết sẽ là món quà tặng dành cho khách hàng và doanh nghiệp mang ý nghĩa thiết thực nhất

6. Tặng tranh treo tường in theo yêu cầu

Tranh treo tường in theo yêu cầu kèm một vài phụ kiện trang trí như đèn led, tượng,… sẽ tô điểm cho không gian trở nên thú vị và ấn tượng. Ngoài ra sử dụng tranh treo tường in theo yêu cầu mang đến nét đẹp tươi mới cho những bức tường, xóa đi sự đơn điệu nhàm tẻ của những khối bê tông, tạo nên một không gian với màu sắc sinh động, thu hút mà bất cứ ai nhìn vào cũng cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Thật ấn tượng, bắt mắt và thu hút khách hàng bởi sự bình yên toát ra từ bức tranh sẽ khiến các vị khách cảm thấy thích thú và thư giãn. Thêm vào đó, tranh treo tường tích hợp thêm logo doanh nghiệp sẽ làm tăng màu sắc cá nhân, độc đáo và độ nhận diện của mình đối với khách hàng.

Xem thêm: Hơn 5.000 mẫu tranh treo tường giá rẻ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-dep

Tranh treo tường in theo yêu cầuTranh treo tường in theo yêu cầu

7. Tặng đồng hồ treo tường in theo yêu cầu

Có thể nói đồng hồ treo tường tuy đơn giản nhưng lại là món quà tặng được nhiều người ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao có thể vừa xem giờ vừa được sử dụng như một món đồ trang trí. Để tăng thêm phần độc đáo, bạn có thể lựa chọn đồng hồ in theo yêu cầu.

Xem thêm: Hơn 1.000 mẫu đồng hồ treo tường giá rẻ đến cao cấp siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/dong-ho

Đồng hồ treo tường là quà tặng có tính ứng dụng caoĐồng hồ treo tường là quà tặng có tính ứng dụng cao

8. Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 1

Một cái Tết trọn vẹn đủ đầy không chỉ bởi hương sắc của cành đào, cành mai mà còn bởi sự quây quần, sum họp của những người thân yêu nhất. Những tình cảm gắn bó, thân thiết không chỉ để nói đến gia đình mà còn dành cho bạn bè hoặc khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng mình suốt thời gian qua. Để tri ân sự tin tưởng, gắn bó ấy, Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 1 sẽ là món quà tặng Tết vô cùng thiết thực. Set quà được thiết kế bằng chất liệu gỗ phủ vân da cao cấp với các chi tiết được cắt bằng công nghệ hiện đại, cao cấp đã tạo nên vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. 

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tang-tet-cao-cap-xuan-khoi-sac-1-nl

Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 1Set Quà Tặng Tết Cao Cấp Xuân Khởi Sắc 1

9. Tặng tranh treo tường có đèn led

Tranh đèn led đang dần trở thành vật trang trí không thể thiếu để mang đến một không gian thật ấn tượng và nghệ thuật cho ngôi nhà. Với công dụng là chiếu sáng để tạo nên các hiệu ứng cho những bức tranh thêm phần sống động, khác biệt, nổi bật hơn. Đây cũng có thể là món quà tặng Tết đặc biệt đối với những đối tác có hứng thú với việc cải tiến, làm mới không gian bằng những phụ kiện độc đáo.

Xem thêm: Hơn 250 mẫu tranh treo tường có đèn led bán chạy nhất tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-co-den-led

Tranh đèn led mang đến một không gian thật ấn tượng và nghệ thuật cho ngôi nhàTranh đèn led mang đến một không gian thật ấn tượng và nghệ thuật cho ngôi nhà

10. Set Quà Tết Vinh Hoa 1  

Set Quà Tết Vinh Hoa 1 mang đến một bức tranh mùa xuân đa sắc từ bên ngoài đến tận bên tranh. Lấy ý tưởng từ hình ảnh những bông hoa rực rỡ đua nhau nở rộ dưới ánh nắng của mùa xuân, thiết kế hộp của set quà đã khoác lên mình một trong những hình ảnh biểu trưng đẹp của mùa xuân mà đất trời mang lại. Set Quà Tết Vinh Hoa 1 sẽ là món quà thích hợp để tặng khách hàng đối tác, thay cho doanh nghiệp gửi gắm thông điệp về một năm mới khởi sắc thông qua hình ảnh trăm hoa đua nở, tràn đầy hương sắc và nắng ấm mùa Xuân may mắn với phía đối tác của mình.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-vinh-hoa-1-nl

Set Quà Tết Vinh Hoa 1Set Quà Tết Vinh Hoa 1

11. Set Quà Tết Thượng Hạng Yêu Thương 2  

Để tỏ lòng trân quý quý đối tác khách hàng đã gắn bó, đồng hành cùng doanh nghiệp, xu hướng chọn quà Tết của nhiều công ty tập trung vào những món quà với đa dạng các loại thực phẩm có giá trị, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng để làm quà tặng vào dịp Tết Nguyên Đán. Những set quà đẹp mắt gồm các loại bánh, kẹo đến từ các thương hiệu uy tín, nổi tiếng và một trong số đó chính là Set Quà Tết Thượng Hạng Yêu Thương chắc chắn sẽ mang đến niềm vui và sự hài lòng cho khách hàng của bạn ngay ánh nhìn đầu tiên.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-thuong-hang-yeu-thuong-2-nl

Set Quà Tết Thượng Hạng Yêu Thương 2Set Quà Tết Thượng Hạng Yêu Thương 2

12. Set Quà Tết Thượng Hạng Phồn Vinh  

Vẻ đẹp của mùa Xuân không chỉ là hương hoa thơm ngát cùng sắc màu rực rỡ mà còn là những sứ mệnh riêng đặc biệt. Với Set Quà Tết Thượng Hạng Phồn Vinh cũng mang bên mình sự đặc biệt ấy với hình ảnh khu rừng hoa đưa nhau nở rộ với màu sắc thanh lịch rực rỡ hiện rõ trên nền hộp màu xanh lá đã mang đến một cảm giác sung túc, luôn luôn tràn đầy sự trẻ trung năng động. Set quà thể hiện tinh thần tươi mới của mùa xuân, sâu xa hơn là sự thịnh vượng, rực rỡ của những lời chúc, rất thích hợp để gửi đến đối tác khách hàng vào dịp năm mới.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-thuong-hang-phon-vinh-nl

Set Quà Tết Thượng Hạng Phồn VinhSet Quà Tết Thượng Hạng Phồn Vinh

13. Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 2  

Mùa xuân là mùa đẹp nhất trong bốn mùa và là mùa đẹp nhất trong năm. Đây là thời điểm hội tụ của tinh hoa đất trời, là mùa bắt đầu cho sự sống sinh sôi nảy nở cũng như tượng trưng cho niềm tin và hy vọng. Hơn nữa, thời điểm "lập xuân", khi cây cối đâm chồi nảy lộc cũng là sự báo hiệu cho một sự khởi đầu hoàn toàn mới. Đó cũng là thời điểm để mỗi chúng ta quên đi những nỗi buồn, những bộn bề và thay vào đó là những niềm vui, những ước mơ cho một năm mới hạnh phúc, sung túc. Đây cũng là lời chúc mà Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 2 sẽ thay bạn gửi tặng đến đối tác khách hàng. Set quà với hình ảnh sắc xuân trăm hoa đua nở trên nền hộp màu hồng toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-cao-cap-hanh-phuc-2-nl

Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 2Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 2

14. Hộp Quà Gỗ Nhỏ Có Rượu Tặng Tết Hoa Xuân 1 

Mùa xuân, mùa của cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, trăm hoa đua nở, cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của những khởi đầu. Mùa xuân cũng là lúc tâm hồn con người nhẹ nhàng hơn. Cùng với đó, đây cũng chính là mùa của tình yêu tuổi trẻ cùng bao ước mơ, hy vọng. Để không bỏ lỡ vẻ đẹp tràn đầy sức sống ấy, Lala mang đến Hộp Quà Gỗ Nhỏ Có Rượu Tặng Tết Hoa Xuân 1 thay cho lời chúc một năm mới an khang, hưng thịnh, sung túc và nhiều may mắn.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/hop-qua-go-nho-co-ruou-tang-tet-hoa-xuan-1

Hộp Quà Gỗ Nhỏ Có Rượu Tặng Tết Hoa Xuân 1Hộp Quà Gỗ Nhỏ Có Rượu Tặng Tết Hoa Xuân 1

15. Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 1 

Mùa Xuân là mùa của chim én về nhà, là mùa để cây cối đâm chồi nảy lộc, là mùa của đoàn tụ gia đình và là mùa để cùng cầu chúc cho nhau bình an. Đó cũng là thời điểm để mỗi chúng ta quên đi những nỗi buồn, những bộn bề và thay vào đó là những niềm vui, những ước mơ cho một năm mới hạnh phúc, sung túc. Set quà với hình ảnh sắc xuân trăm hoa đua nở trên nền hộp màu hồng toát lên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp sẽ thay bạn gửi đến đối tác khách hàng những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa nhất.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-cao-cap-hanh-phuc-1-nl

Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 1Set Quà Tết Cao Cấp Hạnh Phúc 1

16. Set Quà Tết Cao Cấp Phúc Lộc 2 

Set quà lấy màu xanh làm chủ đạo điểm xuyết những bông hoa rực rỡ với tone màu nóng ấm đã gợi liên tưởng đến những cánh đồng hoa khoe sắc rực rỡ mỗi độ xuân về. Siêu phẩm Set Quà Tết Cao Cấp Phúc Lộc 2 đã gây ấn tượng với khách hàng bởi thiết kế là một vườn hoa thu nhỏ với hình ảnh những cánh bướm chao lượn dưới hương sắc của vườn hoa tươi. Đây là món quà thay cho lời chúc năm mới sung túc, luôn luôn tràn đầy sự trẻ trung năng động, thịnh vượng và rực rỡ như hoa mùa xuân.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: https://lala.com.vn/set-qua-tet-cao-cap-phuc-loc-2-nl

 

Set Quà Tết Cao Cấp Phúc Lộc 2Set Quà Tết Cao Cấp Phúc Lộc 2

17. Tặng trà và bộ ấm trà

Trà hay ấm trà gốm sứ là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi gia đình, nhất là vào dịp tết đến. Chính vì tính hữu ích sử dụng nên nhiều công ty, doanh nghiệp thường lựa chọn bình trà sứ làm quà tặng để gửi tặng khách hàng, đối tác hay biếu tặng người thân bạn bè góp phần gắn kết thâm giao trong nhiều mối quan hệ.

Một món quà tặng đáp ứng được những tiêu chí về giá phải chăng, ý nghĩa, có giá trị sử dụng. Lại có tác dụng quảng bá thương hiệu công ty trên sản phẩm để thương hiệu trở nên quen thuộc và gần gũi.

Bộ ấm trà làm quà tặng TếtBộ ấm trà làm quà tặng Tết

18. Tặng rượu tây

Hiện nay việc tặng rượu ngày tết trở nên rất phổ biến, rượu tây là món quà tinh tế mà thiên nhiên ban tặng với thật nhiều ý nghĩa. Theo quan niệm của người Việt, sắc đỏ của rượu tây tượng trưng cho thành công, tài lộc và những điều tốt lành. Tặng rượu vang, nhất là vang đỏ, như một lời chúc phát tài đầy ý nghĩa. Những chai rượu tây có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo, đặc biệt nhiều dòng rượu tây còn mang nhiều giá trị tinh thần vô cùng quý giá. Ngoài ra, khoa học chứng minh rượu tây rất có lợi cho sức khỏe khi sử dụng có chừng mực. Và hơn nữa, rượu vang nồng nàn quyến rũ góp phần thi vị cho những cuộc vui bất tận dịp cuối năm.

Tặng rượu tây ngày TếtTặng rượu tây ngày Tết

19. Tặng thực phẩm sức khỏe organic

Các sản phẩm organic là một lựa chọn mới để trao gửi yêu thương, trao món quà sức khỏe thật sự đến người thương yêu của bạn.

Thực phẩm sức khỏe organicThực phẩm sức khỏe organic

20. Tặng chậu hoa mai

Chậu hoa mai vàng có năm cánh tượng trưng cho 5 điều tốt lành bao gồm: Hòa bình, may mắn, hạnh phúc, trường thọ và thành công, nên sẽ là món quà Tết thật sự ý nghĩa.  Món quà với mong muốn một năm mới đến với sự khởi đầu hoàn hảo, thịnh vượng, cầu cho gia đình được bình an, hạnh phúc và phát đạt. Ngoài ra, hoa mai còn có tác dụng xua đuổi tà ma, tránh được những điều xấu xa, không tốt đẹp.

Xem thêm: Hơn 50 mẫu hộp quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp sang trọng siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/qua-tet

Gợi ý 20 món quà Tết tặng cho khách hàng đối tác ý nghĩa nhất 2024Chậu hoa mai vàng

Mua quà biếu tết cho khách hàng và đối tác ở đâu uy tín tại TpHCM

Thị trường quà Tết rất nhộn nhịp vào mỗi dịp Tết đến xuân về, có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng sản phẩm lại là vấn đề khiến nhiều người đau đầu khi tìm kiếm và lựa chọn. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm và mức giá mua phù hợp cho mỗi món quà tặng, bạn nên tìm hiểu những thông tin thật kỹ trước khi mua hàng. Nếu vẫn chưa biết mua quà biếu Tết cho khách hàng và đối tác ở đâu uy tín tại TpHCM, chất lượng với giá tốt thì đừng quên ghé ngay Lala Shop bạn nhé!

Lala Shop chuyên bán quà tặng Tết cho khách hàng và đối tác uy tín ở TpHCM

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến rồi, bạn đã chọn được món quà Tết thật ý nghĩa chưa?

Để hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tìm ra được món quà Tết ấn tượng để tặng khách hàng đối tác, Lala Shop đem đến cho quý khách hàng rất nhiều món quà tặng Tết 2024 với đa dạng mẫu mã và phân khúc giá cả với chất lượng uy tín và siêu đẹp ở TpHCM. Đồng thời, cùng với sự sang trọng thì quà tặng còn mang tính thiết thực để giúp người nhận hài lòng. 

Mặt khác, vì là quà tặng Tết nên Lala rất chú trọng đến thiết kế của hộp đựng quà cùng chất lượng sản phẩm bên trong. Cho nên, nếu bạn chọn quà tặng an toàn sức khỏe, những sản phẩm organic đặc sản vùng miền hay nhập khẩu chính hãng thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Ngoài ra, cửa hàng luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ miễn phí nên giúp bạn sở hữu món quà Tết 2024 phù hợp. Đừng quên liên hệ để được tư vấn mua quà đẹp, ý nghĩa dịp Tết này nhé.

Xem thêm: Hơn 50 combo hộp quà Tết giá rẻ đến cao cấp siêu đẹp tại Lala; https://lala.com.vn/qua-tet

Gợi ý 20 món quà Tết tặng cho khách hàng đối tác ý nghĩa nhất 2024Lala chuyên bán các combo quà tặng Tết giá rẻ đến cao cấp uy tín ở TpHCM

Hy vọng với những gợi ý này sẽ giúp bạn tìm được những món quà tặng Tết doanh nghiệp đối tác và khách hàng thật ưng ý.

Và đừng quên hãy đến ngay Lala Shop để mua những món quà biếu Tết đẹp nhất, sang trọng và ý nghĩa nhất  nhé! Lala Shop là địa chỉ sản xuất và phân phối trực tiếp với chất lượng đảm bảo uy tín những giá rẻ bất ngờ sẽ làm quý khách hài lòng tuyệt đối.

Liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được nhân viên tư vấn, lên ý tưởng và thiết kế ngay bây giờ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ có ở Lala Shop.

Thông tin liên hệ:

- 50 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM

- Website: https://lala.com.vn

- Hotline: 028.888.11616 - 028.668.735.79 - 0907.160.184

Ngày đăng: 28/11/2023
Cập nhật: 28/11/2023
Lala Shop - Sáng tạo không gian sống. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Tranh Treo Tường, Hoa Sáp, Trang Trí Noel, Bánh Trung Thu, Phụ Kiện Tết, quà tặng đầy ý nghĩa. Sản phẩm chất lượng, Giao hàng toàn quốc, Đổi hàng 1:1 nếu phát sinh vấn đề.
Logo
FacebookTiktokTwitterYoutubeGoole MapsLinkedinPinterest
Quote

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan