Tìm kiếm sản phẩm

Lịch Treo Tường Tết 2024

: có 167 sản phẩm

Lịch treo tường là gì và lịch treo tường nên treo ở đâu là đẹp nhất?

 

Vào những tháng cuối năm, thị trường in lịch treo tường trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để các cơ sở kinh doanh lịch Tết bắt đầu quá trình thiết kế và in ấn lịch phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp và công ty có xu hướng sử dụng lịch treo tường làm quà tặng cho đối tác và khách hàng, nhằm gửi lời cảm ơn, tri ân đối tác, khách hàng đã tin tưởng gắn bó và hợp tác trong suốt những thời gian qua. Với những đặc điểm vượt trội, lịch treo tường trở thành một lựa chọn không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về đồng thời ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.

 

Lịch treo tường là gì?

 

Từ xưa đến nay, ở nhiều gia đình vẫn giữ nguyên nét truyền thống văn hóa cổ truyền tốt đẹp của dân tộc là mua sắm, chuẩn bị lịch Tết cho những ngày đầu năm mới. Các loại lịch được xây dựng theo các quy tắc riêng, là một hệ thống có tổ chức, để ghi chép, tính toán thời gian theo cách thuận tiện nhất. Ngoài việc xem ngày tháng, ghi chú những sự kiện quan trọng, lịch treo tường còn được in ấn những bức tranh phong cảnh, tĩnh vật, hình ảnh Tết,... giúp gia chủ còn có thể trang trí căn nhà trở nên thật độc đáo.

 

Trong những năm gần đây, khi công nghệ in ấn đã phát triển, lịch treo tường được sáng tạo và phá cách hơn với hình ảnh được thiết kế và in lịch treo tường theo yêu cầu. Đặc biệt hơn khi hình ảnh của cá nhân, gia đình hay bạn bè của bạn được lưu giữ trên những cuốn lịch, có thể hoài niệm và trân trọng.

 

Lịch treo tường trở thành một lựa chọn không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về

 

 

Các kích thước chuẩn của lịch treo tường

 

Kích thước lịch treo tường cũng là nội dung thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trong những dịp cuối năm, đặc biệt là các doanh nghiệp khi cần in lịch tết làm quà tặng hay các gia đình đặt lịch treo tường. 


Các kích thước hiện nay được sử dụng rộng rãi đối với lịch treo tường là 30cm x 40cm, 35cm x 75cm hoặc 40cm x 60cm. Nhưng đối với kích thước quốc dân được tư vấn và phù hợp nhất cho mọi không gian chính là kích thước 45cm x 70cm, in trên chất liệu giấy Couche Matt, định lượng 100 gsm trở lên. Ngoài ra size lịch treo tường độc quyền được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, như lịch vuông 40cm x 40cm , lịch thư pháp 35cm x 75 cm.


Kích thước lịch treo tường rất đa dạng và phong phú nên khách hàng đều có thể lựa chọn theo đúng yêu cầu của mình, những kích thước sau đây mang tính chất tham khảo nên khách hàng có thể lựa chọn đúng kích thước theo yêu cầu của mình.


Kích thước lịch treo tường bloc


Đối với lịch bloc được chia ra làm rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những kích thước phổ biến riêng.


• Lịch Bloc Siêu Cực Đại Đặc Biệt: 35cm x 50cm, phiên bản siêu lớn với không gian rộng rãi.
• Lịch Bloc Siêu Cực Đại: 30cm x 40cm, phiên bản lớn hơn của lịch Bloc.
• Lịch Bloc Cực Đại: 25cm x 35cm, lớn hơn so với phiên bản tiêu chuẩn.
• Lịch Bloc Siêu Đại Đặc Biệt: 20cm x 30cm, siêu lớn, phù hợp cho ghi chú chỉ tiết.
• Lịch Bloc Siêu Đại: 17cm x 24 cm, kích thước lớn cho quản lý thời gian.
• Lịch Bloc Đại Đặc Biệt: 14.5cm x 20.5 cm, lớn hơn phiên bản tiêu chuẩn.
• Lịch Bloc Đại: 15cm x 20cm, phù hợp cho sử dụng cá nhân và văn phòng.
• Lịch Bloc Trung Màu: 10cm x 15cm, trung bình, thích hợp để mang theo.
• Lịch Bloc Trung Pelure: 10cm x 15cm, trung bình, thiết kế gấp pelure.


Kích thước lịch treo tường 1 tờ


Kích thước lịch treo tường 1 tờ thường có kích thước lớn nhất trong các loại lịch do trên 1 mặt lịch phải chứa đủ 12 tháng trong năm. Các tháng có thể được in ở phía dưới cùng của cuốn lịch hoặc thiết kế dọc về 1 bên của tờ lịch.


Loại lịch này rất ít người sử dụng do không thuận tiện, tính thẩm mỹ không cao, không có nhiều nội dung ấn tượng và dễ gây nhàm chán.


Kích thước thông dụng của lịch là: 45cm x 70cm


Định lượng giấy từ 80gsm – 100gsm và được in trên giấy couche là chủ yếu.


Phần chân lịch sẽ để trống để điền vào các thông tin về công ty, tổ chức ... sẽ có thể marketing thông tin về dịch vụ của các đơn vị chất lượng.


Kích thước lịch lò xo treo tường 5  tờ


Đối với lịch treo tường 5 tờ gồm 1 tờ chủ đề và 4 tờ lịch khác, mỗi tờ ứng với 3 tháng:


Kích thước thông dụng là: 40cm x 60cm; 35cm x 70cm.


Định lượng từ 120gsm – 150gsm thường làm bằng chất liệu giấy couche.


Kích thước lịch treo tường 7 tờ


Đối với lịch treo tường 7 tờ, có 1 tờ bìa bên ngoài, 6 tờ bên trong tương ứng mỗi tờ 2 tháng.


Kích thước thông dụng là: 40cm x 60cm, 35cm x 70cm.


Định lượng từ 210gsm – 250gsm, thường được in trên giấy couche.


Kích thước lịch treo tường 13 tờ


Đối với lịch treo tường 13 tờ, gồm tờ bìa ghi thông tin chung, 12 tờ bên trong tương ứng với 12 tháng của năm.


Kích thước thông dụng là:  35cm x 70cm.


Định lượng từ 210gsm – 250gsm, thường được in trên giấy couche.

 

Các loại lịch treo tường phổ biến hiện nay

 

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và mục đích sủ dụng của mỗi cá nhân mà chúng ta có thể chia lịch treo tường thành 5 loại thường gặp phổ biến nhất hiện nay như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ và lịch bloc treo tường. Ngoài ra còn có loại lịch độc quyền, khác hẳn với những cuốn lịch thông thường mà bạn có thể mua ở cửa hàng.

 

- Loại lịch 1 tờ: đây là loại lịch treo tường chỉ có 1 tờ và được in 12 tháng trên tờ lịch đó. Loại lịch này có đầu được nẹp một thanh thiếc mỏng bằng chiều ngang lịch, có móc treo. Khi sử dụng bạn chỉ việc gậy chốt lên và treo vào tường. Lịch có thể cuộn tròn và đóng trong túi nilon nhìn rất gọn gàng.

 

- Loại lịch 5 tờ: đây là loại lịch gồm 1 tờ bìa giới thiệu và 4 tờ ghi ngày tháng, mỗi tờ có 3 tháng. Loại lịch này thường phù hợp với những văn phòng làm việc đông người qua lại, ít phải lật hơn loại lịch nhiều tờ nhưng cũng có thể thay đổi hình ảnh làm mới khi qua một quý.

 

- Loại lịch 7 tờ: như tên gọi thì tấm lịch có 7 tờ, trong đó gồm 1 tờ bìa và 6 tờ nội dung. Tờ bìa được thiết kế với hình ảnh tổng quát cho chủ đề xuyên suốt của 6 trang còn lại, mỗi tờ ruột in 2 tháng trong năm, phía dưới chừa khoảng trống để in các thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

 

- Loại lịch 13 tờ: lịch treo tường được thiết kế 1 tờ bìa và 12 tờ bộ số ngày tháng âm lịch. Loại lịch treo tường này gồm nhiều chủ đề, thiết kế sang trong có phần ép kim thông tin khách hàng lên bìa lịch.

 

- Lịch bloc treo tường: lịch bloc là một trong những loại lịch truyền thống của Việt Nam. Lịch có kết cấu gồm 2 phần: phần lịch và phần bloc bằng bìa cứng. Một quyển lịch bloc có 365 tờ lịch nhỏ tượng trưng cho 365 ngày trong một năm. Hai phần nội dung không thể thiếu trên một cuốn lịch đó là thời gian tính theo lịch dương, in to, rõ ràng và thời gian tính theo lịch âm thường sẽ được in nhỏ hơn một chút ở phía dưới ngày hiển thị theo dương lịch.

 

Tùy thuộc vào nhà sản xuất và mục đích sử dụng của mỗi cá nhân mà lịch treo tường có nhiều loại khác nhau

 

Lịch treo tường nên treo ở đâu?

 

Treo lịch trong nhà đối với nhiều người khá là quan trọng. Khi muốn treo một cuốn lịch nào đó, bất kể kích thước chất liệu, bạn nên biết đến những vị trí treo lịch ở đâu phù hợp với tài lộc, phong thuỷ. Đồng thời phải cân nhắc sự thuận tiện, tiện lợi cho người sử dụng.

 

- Phòng khách chính là nơi thích hợp nhất để bạn treo lịch. Treo lịch ở phòng khách thuận lợi chính là nơi có thể dễ nhìn thấy, dễ quan sát nhất. Đồng thời lịch treo tường phòng khách hợp phong thủy sẽ mang lại bình an, tài lộc, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

- Treo lịch ở nơi linh thiêng, trang nghiêm như phòng thờ giúp điều hòa âm dương, đem lại hạnh phúc và sự êm ấm cho gia chủ. Những cuốn lịch treo trong phòng thờ còn có ý nghĩa về tâm linh, tín ngưỡng như chữ phúc – lộc – thọ, hình phật di lặc,... để tạo nên sự hòa hợp.

 

Đặt mua lịch treo tường ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM?

 

Vào những tháng cuối năm, thị trường lịch treo tường trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để các cơ sở kinh doanh lịch Tết bắt đầu quá trình thiết kế và in ấn lịch phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Hiện nay cũng có rất nhiều doanh nghiệp và công ty có xu hướng sử dụng lịch treo tường làm quà tặng cho đối tác và khách hàng, nhằm gửi lời cảm ơn, tri ân đối tác, khách hàng đã tin tưởng gắn bó và hợp tác trong suốt những thời gian qua.

 

Thị trường lịch treo tường đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Tết 2024, kéo theo là các câu hỏi về giá cả, đặt mua lịch treo tường ở đâu giá rẻ uy tín chất lượng tại TPHCM? Bởi ngoài các đơn vị chuyên nghiệp, thị trường cũng xuất hiện không ít các cơ sở kinh doanh kém chất lượng. Nếu bạn vẫn đang đau đầu vì chưa tìm được nơi mua lịch treo tường thì có thể đến với Lala Shop. Chúng tôi là một trong những địa chỉ cung cấp lịch treo tường đẹp và uy tín tại TpHCM.

 

Thị trường lịch treo tường đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Tết 2024
Thị trường lịch treo tường đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho Tết 2024

 

Lala Shop - Cửa hàng chuyên bán và thiết kế in lịch treo tường theo yêu cầu giá sỉ ở TPHCM

 

Lala Shop qua nhiều năm phát triển, luôn tự hào là địa chỉ uy tín đã phân phối lịch treo tường rộng khắp TPHCM cũng như trên toàn quốc, được nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp, công ty tin tưởng giao trọng trách thổi sinh khí vào không gian một cách tinh tế nhất. Vừa thẩm mỹ nhưng vẫn đảm bảo đủ công năng và tính chuyên nghiệp cho một môi trường sống và làm việc đẳng cấp hiện đại.

 

Lịch treo tường tại Lala đang có rất nhiều mẫu mã, đa dạng hình ảnh sống động khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Lịch treo tường trang trí tại Lala được làm trên chất liệu tráng gương cao cấp, sử dụng công nghệ in hiện đại nhất và nói không với mực dễ bay màu, mực in là mực dầu kỹ thuật số nên hình ảnh vẫn luôn bền màu theo thời gian.

 

Bạn muốn gây ấn tượng thật mạnh với khách hàng? Bạn không muốn quà tặng của công ty mình quá phổ biến như bao mẫu mã ngoài kia, hãy yên tâm về điều đó bởi ở đây chúng tôi có dịch vụ in lịch treo tường độc quyền, theo yêu cầu dành cho các công ty hay cá nhân muốn tạo điểm nhấn riêng biệt trên lịch treo tường của mình và miễn phí in logo, tên, lời chúc,... khi mua số lượng lớn. Đặc biệt, giá thành cực rẻ vì Lala là xưởng in ấn trực tiếp không qua trung gian.

 

Với tiêu chí "Không chỉ khách hàng đến với mình một lần" Lala đã xây dựng nên thương hiệu, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên Lala Shop được đào tạo, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có sự lựa chọn ưng ý nhất. Bên cạnh đó, shop còn có chương trình quà tặng cho khách hàng may mắn, đặc biệt là các mùa lễ lớn với những chương trình tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn, hãy đến ngay Lala Shop chọn ngay cho mình những mẫu lịch treo tường siêu đẹp, mẫu hot nhất 2024 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

 

Thông tin liên lạc:

 

- 50 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

 

- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

 

- Hotline: 028.888.11616 - 028.66873579 - 0907160184

 

- Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

 

Lala Shop - Cửa hàng chuyên bán và thiết kế lịch treo tường theo yêu cầu giá sỉ ở TPHCM

 

Bảng giá lịch treo tường cập nhật mới nhất năm 2024 tại Lala

 

Xem ngay bảng giá lịch treo tường với đa dạng kích thước, chất liệu, hình ảnh cập nhật mới nhất 2024 tại Lala Shop nhé!

Giá dưới chỉ là giá tham khảo

 

Chất liệu Kích thước Giá tham khảo
Tráng gương Laminate 40x60cm 198.000vnđ
50x70cm 245.000vnđ
Tráng gương bo viền cao cấp 40x60cm 295.000vnđ
50x70cm 365.000vnđ

 

Xem thêm video mẫu lịch treo tường Tết 2024 cao cấp tại Lala:

 

 

Tổng hợp những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024 tại Lala

 

Cùng điểm qua các mẫu lịch treo tường đẹp và bán chạy nhất 2024 tại Lala ngay nhé

 

Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024
Những mẫu bìa lịch Tết treo tường đẹp nhất 2024

 

Xem thêm Rút gọn

Hơn 5.000 mẫu tranh treo tường cao cấp siêu đẹp tại đây - XEM NGAY