Tìm kiếm sản phẩm

Gợi ý 15 món quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp và ý nghĩa nhất 2023

15:54 16/02/2023  

Chọn quà tặng không hề đơn giản bởi cần đến cả sự chân thành của người tặng. Và hiện nay có vô số món quà để bạn tặng cho Mẹ và Mẹ chồng hay Mẹ chồng tương lai nhân ngày 8/3. Tuy nhiên, để món quà đó mang về sự hài lòng cũng như là thể hiện được tấm lòng của bạn thì cần đến nhiều yếu tố. Lala Shop sẽ giúp bạn chọn quà cũng như là gợi ý những món quà tặng 8/3 cho Mẹ, Mẹ vợ và Mẹ chồng hoặc Mẹ chồng tương lai ý nghĩa nhất 2023 khi đến với thông tin chia sẻ dưới đây.

Mục lục:

8/3 tặng quà gì cho Mẹ?

Cách chọn quà tặng 8/3 cho các Mẹ ý nghĩa nhất 2023

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ ruột ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng tương lai ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ tương lai ý nghĩa nhất

Gợi ý 15 món quà tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ và ý nghĩa nhất 2023

Mua quà tặng 8/3 cho Mẹ ở đâu giá rẻ uy tín Tphcm

Lala Shop chuyên bán quà tặng 8/3 giá rẻ uy tín lâu năm TpHCM

 

8/3 tặng quà gì cho Mẹ?

Thời điểm tốt nhất để bạn trao gửi tới người Mẹ đáng kính của mình những món quà đặc biệt nhất đó là ngày 8/3. Vậy nên tặng Mẹ món gì để vừa ý nghĩa vừa tinh tế nhất thì đây là mối lo lắng của nhiều người.

Bởi đối với Mẹ thì không có món quà gì quan trọng bằng những đứa con luôn ở bên mình, luôn cận kề, luôn an ủi cũng như là đem đến niềm vui cho Mẹ mỗi ngày. Vì thế, nếu bạn đang chọn quà 8/3 thì đừng quên tìm hiểu qua sở thích của Mẹ, ưu tiên những món đồ Mẹ dùng thường ngày cũng như là chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe để giúp Mẹ luôn khỏe sống cùng bạn và gia đình nhé.

Gợi ý những món quà ý nghĩa và độc đáo tặng mẹ vào ngày 8/3Gợi ý những món quà ý nghĩa và độc đáo tặng mẹ vào ngày 8/3

Cách chọn quà tặng 8/3 cho các Mẹ ý nghĩa nhất 2023

 

Ngày 8/3 cũng là dịp mỗi người con như chúng ta gửi hàng ngàn lời chúc tốt đẹp, ý nghĩa nhất tới những người mẹ để bày tỏ sự yêu mến, quan tâm và lòng biết ơn đối với các mẹ. Quà tặng ngày 8/3 sẽ thay bạn gửi đến các mẹ lời biết ơn chân thành, mong Mẹ nhiều sức khỏe, sống đời với các con.

 

Dù có là bất cứ món quà nào, đắt tiền, cầu kỳ hay nhỏ bé, giản dị, bạn cũng phải luôn nhớ rằng, những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới mẹ kính yêu của bạn.

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ ruột ý nghĩa nhất

Quà tặng 8/3 hiện nay đã được nhiều người chú trọng bởi nó không chỉ giúp người tặng thể hiện tấm lòng mà còn tạo niềm vui cho người Mẹ mỗi khi nhìn hoặc dùng đến. Vậy nên cách chọn quà ý nghĩa nhất đó là bạn hãy tự mình chọn và hãy chú ý đến tuổi tác của Mẹ để lựa chọn thích hợp nhất.

Nếu Mẹ bạn còn trẻ thì chắc chắn sẽ thích những sản phẩm handmade hoặc mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp hoặc hoa tặng 8/3 cũng là một ý tưởng hay. Còn ngược lại thì những dòng sản phẩm như thực phẩm chức năng, thiết bị chăm sóc sức khỏe là món quà ý nghĩa và hoàn hảo nhất.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa hồng tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Cách chọn quà tặng mẹ trong dịp 8/3 dành cho bạnCách chọn quà tặng mẹ trong dịp 8/3 dành cho bạn

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng ý nghĩa nhất

Để luôn giúp cho mối quan hệ Mẹ chồng nàng dâu tốt đẹp nhất thì bạn cũng nên chú trọng đến quà tặng. Và cách chọn quà nhân ngày 8/3 ý nghĩa nhất đó là bạn cần phải lựa chọn quà thiết thực, Mẹ chồng nào cũng sẽ thích nếu cô con dâu vừa khéo léo lại hiểu ý của mình phải không nào?

Vì thế nên, để thể hiện tấm lòng bạn nên tự tay mình chuẩn bị và trao đến Mẹ chồng hay Mẹ chồng tương lai để thể hiện sự quan tâm, tâm huyết của bạn. Đừng quên gửi đến Mẹ những lời chúc sức khỏe bạn nhé!

Xem thêm: Tổng hợp những câu chúc ngày 8/3 cho mọi người hay và ý nghĩa nhất 2023

Cách chọn quà khéo léo dành cho các nàng dâu trong dịp 8/3Cách chọn quà khéo léo dành cho các nàng dâu trong dịp 8/3

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng tương lai ý nghĩa nhất

 

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, việc lựa chọn quà trong ngày này không chỉ khiến các quý ông đâu đầu mà còn cả chị em phụ nữ muốn tặng quà cho mẹ chồng tương lai của mình. Có rất nhiều món quà khiến bạn băn khoăn chưa đưa ra được lựa chọn phù hợp sao cho vừa thể hiện sự tinh tế cũng vừa thể hiện sự khéo léo.

 

Trước khi tặng quà cho mẹ chồng tương lai bạn cần phải tìm hiểu trước một số thông tin về sở thích cũng như tâm lý, độ tuổi của mẹ để có được cách nhìn tổng quan nhất về những món quà. Tiếp đó bạn nên đưa ra những tiêu chí khi đi lựa chọn quà và cách tặng quà, để có thể xác định được chính xác món quà mà mình gửi tặng sẽ thật ý nghĩa và khiến mẹ chồng cảm thấy hài lòng nhất.

 

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa hồng tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

 

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng tương lai ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ chồng tương lai ý nghĩa nhất

 

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ ý nghĩa nhất

 

Chọn quà ngày 8/3 cho mẹ vợ sao cho thật ý nghĩa là điều mà bất cứ chàng rể quý nào cũng rất quan tâm bởi 8/3 cũng là 1 ngày lễ đặc biệt ý nghĩa để bày tỏ tấm lòng hiếu thảo, sự quan tâm của mình đối với mẹ. Nếu là rể cũ trong gia đình thì việc chọn quà biếu mẹ vợ không còn là vấn đề quá khó khăn bởi chắc chắn bạn đã hiểu rõ sở thích, nhu cầu cũng như nếp sống trong gia đình vợ. Còn nếu bạn là rể mới thì nên cẩn thận chú ý và tìm hiểu thật kĩ.

 

Sở thích là điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu khi chọn quà cho mẹ vợ. Mẹ vợ bạn thích nấu ăn, thích may vá hay thường đeo những bộ trang sức đẹp? Bên cạnh đó con rể khi chọn quà tặng mẹ phải phù hợp với tính cách của mỗi người.

 

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa hồng tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

 

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ ý nghĩa nhất

 

Cách chọn quà tặng 8/3 cho Mẹ vợ tương lai ý nghĩa nhất

 

"Cưa" được nàng đã khó, lấy lòng được bố mẹ nàng cũng không phải là dễ dàng. Một món quà nhỏ dành tặng mẹ vợ tương lai ngày 8/3 sẽ giúp ích cho bạn đấy. Món quà không chỉ để thể hiện tình cảm của bạn và là cầu nối hai thế hệ, thể hiện sự quan tâm của bạn đối với vợ cũng như gia đình vợ. Từ đó giúp cho cuộc sống gia đình bạn sau này trở nên hòa thuận, hạnh phúc và viên mãn hơn. Hãy đặc biệt chú ý đến sở thích của mẹ vợ tương lai vì đây chính là điểm quan trọng nhất để bạn có thể ghi điểm tuyệt đối.

 

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa hồng tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ siêu đẹp tại Lala: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

 

Cách chọn quà tặng 8/3 cho mẹ vợ tương lai ý nghĩa nhất

Cách chọn quà tặng 8/3 cho mẹ vợ tương lai ý nghĩa nhất

 

Gợi ý 15 món quà tặng 8/3 cho Mẹ giá rẻ và ý nghĩa nhất 2023

Một khi đã tìm được món quà thích hợp, cách chọn quà thì bạn sẽ dễ dàng đạt được mục đích khi muốn dành cho người Mẹ và Mẹ chồng hay Mẹ chồng tương lai mình những điều tốt đẹp nhất. Sau đây sẽ là 10 món quà tặng 8/3 cho mẹ ý nghĩa nhất 2023 giúp bạn thêm ý tưởng để mang đến sự phong phú cho quà tặng nhân ngày 8/3.

1. Tặng bó hoa hồng sáp thơm

Một bó hoa - hơn cả ngàn lời nói, thế nên mặc dù là khá đơn giản nhưng bó hoa hồng sáp thơm nói đến độ tỉ mỉ và vẻ đẹp thì không thua kém gì hoa thật. Sẽ là món quà khá đặc biệt và hiện đang rất được ưa chuộng. Hoa sáp thơm vĩnh cửu mang ý nghĩa chân thành, vĩnh cửu của tình yêu, không phai tàn mà luôn rực rỡ. Hoa sáp thơm còn có hương thơm đặc trưng nên sẽ ấn tượng hơn bất cứ loại hoa nào. Đặc biệt, chính nhờ vào sự đa dạng về màu sắc và chủng loại nên đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Bó hoa sáp thơm làm quà ngày 8/3 sẽ trở nên ấn tượng và đặc biệt.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Tặng bó hoa sáp thơmTặng bó hoa sáp thơm

2. Tặng kẹp tóc thật đẹp mà mẹ thích

 

Kẹp tóc là vật dụng quen thuộc mẹ sử dụng hằng ngày, nhưng chẳng mấy ai nghĩ đến món quà này. Bạn đừng xem thường những chiếc kẹp này nhé, bởi nó thể hiện bạn là đứa con tỉ mỉ luôn chăm sóc mẹ từ những điều nhỏ nhất. Với sự da dạng về mẫu mã, các bạn có khá nhiều sự lựa chọn cho phụ kiện tóc, nhưng có thể mẹ bạn vẫn đang trung thành, ưu tiên với mẫu kẹp tóc truyền thống đấy. Bởi nó gắn liền với tuổi trẻ và thanh xuân của mẹ. Tin rằng, một chiếc kẹp tóc xinh xắn, sẽ là món quà ngày 8/3 tặng mẹ mang ý nghĩa yêu thương.

 

Tặng kẹp tóc thật đẹp mà mẹ thích

Tặng kẹp tóc thật đẹp mà mẹ thích

 

3. Tặng hoa cài áo

 

Đây là món quà quan trọng nhưng lại có rất nhiều người lại quên bẵng đi. Bởi, nó thể hiện sự đẳng cấp, sang trọng có thể phối với rất nhiều trang phụ khác nhau. Món phụ kiện thanh lịch này vô cùng phù hợp với các buổi tiệc, những lúc mẹ ra ngoài gặp gỡ bạn bè,... Hoa cài áo trên thị trường hiện nay sẽ có rất nhiều mẫu mã đa dạng, vì thế hãy dựa vào độ tuổi và sở thích của mẹ để lựa chon cho phù hợp.

 

Tặng hoa cài áo

Tặng hoa cài áo

 

4. Tặng hộp quà hoa sáp

Ngoài hoa tươi ra bạn cũng có thể lựa chọn một hộp quà hoa sáp để tặng Mẹ trong dịp 8/3. Mỗi một loài hoa đều mang ý nghĩa riêng của nó, thế nên bạn hãy tìm hiểu về ý nghĩa của chúng để gửi gắm tình cảm và tấm lòng chân thành của mình đến Mẹ.

Xem thêm: Hơn 50 sản phẩm hộp quà tặng 8/3 giá rẻ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hop-qua-8-3

 

Hoa sáp - Món quà rất đẹp và ý nghĩa không nên bỏ qua trong ngày lễ 8/3Hoa sáp - Món quà rất đẹp và ý nghĩa không nên bỏ qua trong ngày lễ 8/3

5. Tặng tranh treo tường kèm in hình theo yêu cầu

Quà tặng tranh treo tường luôn là ý tưởng tuyệt vời, mang lại giá trị tinh thần cao trong dịp lễ 8/3. Với ý nghĩa và thông điệp gửi gắm tốt đẹp cùng với giá thành phải chăng, vừa đủ cho một món quà ý nghĩa.

Xem thêm: Hơn 4.000 mẫu tranh treo tường vô cùng ý nghĩa dành tặng Mẹ trong dịp 8/3 tại đây: https://lala.com.vn/tranh-treo-tuong-dep

 

Sản phẩm quà tặng độc đáo, đẹp mắt mà Lala Shop gửi đến quý khách hàngSản phẩm quà tặng độc đáo, đẹp mắt mà Lala Shop gửi đến quý khách hàng

6. Tặng bộ khung ảnh treo tường kèm in hình theo yêu cầu

Ảnh là vật lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp đẽ của mỗi người. Những tấm ảnh ấy có đôi khi chứa đầy những ký ức mà có lẽ chỉ xuất hiện một lần trong đời. Chính vì thế, khung ảnh treo tường là vật tuy đơn giản nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong mỗi nhà. Hãy chọn ra bức ảnh mang nhiều niềm vui và ý nghĩa nhất để lồng ghép vào khung gỗ làm quà 8/3 cho mẹ nhé.

Xem thêm: Hơn 250 mẫu khung ảnh treo tường đẹp nhất tại Lala: https://lala.com.vn/khung-anh

Khung ảnh với đa dạng mẫu mã tại Lala Shop để quý khách lựa chọnKhung ảnh với đa dạng mẫu mã tại Lala Shop để quý khách lựa chọn

7. Tặng set đựng gia vị cao cấp

Phụ nữ thường gắn bó với gian bếp, vậy tại sao vào dịp 8/3 không gửi đến các Mẹ món quà giúp họ san sẻ công việc này. Set đựng gia vị cao cấp là món quà mà bạn không nên bỏ qua, nó sẽ giúp cho căn bếp thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hơn 600 sản phẩm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại Lala Shop: https://lala.com.vn/qua-tang-8-3

Bộ đựng gia vị cao cấp, mới lạ chắc chắn sẽ khiến các mẹ hài lòngBộ đựng gia vị cao cấp, mới lạ chắc chắn sẽ khiến các mẹ hài lòng

8. Tặng thực phẩm sức khỏe

Cuộc sống ngày càng hiện đại, đầy đủ, thì con người càng quan tâm hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Chính vì thế, những thực phẩm sức khỏe là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà bạn không nên bỏ qua trong dịp 8/3.

Xem thêm: Gợp ý 15 món quà tặng 8/3 cho sếp và đồng nghiệp nữ độc đáo nhất 2023

Thực phẩm sức khỏe - Món quà không thể thiếu để thay lời cảm ơn đến mẹThực phẩm sức khỏe - Món quà không thể thiếu để thay lời cảm ơn đến mẹ

9. Tặng Mẹ giỏ hoa tươi thật đẹp

Hoa bao giờ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng cho các Mẹ. Tuy đây không phải là món quà mới mẻ và bất ngờ, nhưng vẻ đẹp rực rỡ của những đóa hóa tươi vẫn luôn biết cách chinh phục trái tim của Mẹ. Do đó, hãy tặng cho Mẹ một giỏ hoa tươi thật đẹp kèm theo những lời chúc chân thành nhất trong dịp 8/3 bạn nhé.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Hãy dành tặng mẹ những đóa hoa tươi rực rỡ trong dịp 8/3Hãy dành tặng mẹ những đóa hoa tươi rực rỡ trong dịp 8/3

10. Tặng hộp quà kèm nước hoa

Là phụ nữ thì nước hoa chính là dấu hiệu đặc trưng của chính họ. Hãy khéo léo chọn cho Mẹ một mùi hương nước hoa dịu nhẹ nhưng vẫn tôn lên được sự sang trọng và quý phái. Một trong những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đó chính là hộp quà kèm nước hoa. Chắn chắn, đây sẽ là món quà khiến cho Mẹ của bạn hài lòng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Quà tặng nước hoa - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạnQuà tặng nước hoa - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

11. Tặng bộ ấm trà cao cấp

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên tặng các Mẹ món quà nào trong dịp 8/3. Thì hãy lựa chọn ngay một bộ ấm trà cao cấp, đây chính là món quà ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nó vừa là một vật dụng thiết thực và thân quen, vừa mang hàm ý rằng dù con có đi đâu thì vẫn luôn hướng về cha Mẹ.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Vừa ý nghĩa vừa thiết thực thì ngại gì không muaVừa ý nghĩa vừa thiết thực thì ngại gì không mua

12. Tặng bộ trang sức

Trang sức là món quà lý tưởng để dành tặng cho các Mẹ trong dịp lễ này. Với những kiểu dáng đính kim cương hoặc ngọc trai thanh lịch chắn chắn sẽ làm Mẹ của bạn yêu thích và đeo chúng mỗi ngày.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Món quà sang trọng - quý phái dành tặng cho các mẹMón quà sang trọng - quý phái dành tặng cho các mẹ

13. Tặng bộ mỹ phẩm dưỡng da

Đã là phụ nữ thì ai cũng có nhu cầu làm đẹp và mẹ bạn của cũng không ngoại lệ. Sẽ chẳng có ai muốn Mẹ mình già đi mỗi ngày, chính vì thế bạn đừng quên lựa chọn bộ mỹ phẩm dưỡng da để gửi tặng Mẹ trong dịp lễ 8/3.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Mỹ phẩm - Món quà không thể thiếu để dành tặng cho các mẹ trong ngày lễ đặc biệt nàyMỹ phẩm - Món quà không thể thiếu để dành tặng cho các mẹ trong ngày lễ đặc biệt này

14. Tặng thiệp handmade tự làm

 

Thiệp handmade do chính bản thân bạn tự làm bằng tay, từ những nguyên liệu, vật dụng sẵn có. Các bạn khéo tay đừng bỏ qua ý tưởng tuyệt vời này để làm quà ngày 8/3 cho mẹ nha! Món quà handmade vừa đơn giản, vừa rẻ mà lại cực ý nghĩa vì nó được làm ra bằng tất cả sự yêu thương, tấm lòng cùng sự tỉ mỉ, khéo léo của người thực hiện, đây là một món quà “có một không hai” dành cho mẹ.

 

Thiệp handmade do chính bản thân bạn tự làm bằng tay

Thiệp handmade do chính bản thân bạn tự làm bằng tay

 

15. Tặng mẹ một chuyến du lịch

 

Nếu đã lâu rồi bạn không có thời gian ở bên cạnh mẹ thì một chuyến du lịch cùng mẹ sẽ là món quà ý nghĩa nhất. Hãy sắp xếp công việc, dành hẳn một ngày ở bên, cùng mẹ đi chơi, đi ăn, được có cơ hội nói chuyện nhiều hơn, thể hiện bạn đang quan tâm, chăm sóc cho mẹ từng chút một. Chắn chắc sau chuyến đi ẽ giúp mẹ con thắt chặt tình cảm, gắn bó với nhau nhiều hơn.

 

Tặng mẹ một chuyến du lịchTặng mẹ một chuyến du lịch

Mua quà tặng 8/3 cho Mẹ ở đâu giá rẻ uy tín TpHCM?

Ngày nay, việc tìm đến một đơn vị để mua quà tặng Mẹ vào ngày 8/3 là không quá khó. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán hàng chất lượng, vậy đâu là nơi uy tín tại Tphcm giúp bạn mua quà tặng Mẹ ý nghĩa nhất?

Lala Shop chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Với đa dạng những món quà tặng khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn như mỹ phẩm, trang sức, thực phẩm sức khỏe,… tất tần tật đều có mặt tại cửa hàng chúng tôi. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, mặc khác giá cả lại vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp với hơn 8 năm kinh nghiệm, luôn thấu hiểu được tâm lý của khách hàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn ra những món quà tuyệt vời nhất để dành tặng cho Mẹ và Mẹ chồng trong dịp lễ 8/3.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Hãy dành tặng những món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc chân thành nhất dành cho các mẹ trong dịp lễ 8/3Hãy dành tặng những món quà ý nghĩa kèm theo những lời chúc chân thành nhất dành cho các mẹ trong dịp lễ 8/3

Lala Shop chuyên bán quà tặng 8/3 giá rẻ uy tín lâu năm TpHCM

Lala Shop chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Với đa dạng những món quà tặng khác nhau để quý khách dễ dàng lựa chọn như khung ảnh, tranh treo tường, hộp quà hoa sáp, thực phẩm sức khỏe,… tất tần tật đều có mặt tại cửa hàng chúng tôi. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối, mặc khác giá cả lại vô cùng phải chăng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất và ngoài ra Lala Shop còn được biết đến là cửa hàng chuyên bán hoa hồng sáp thơm giá sỉ siêu rẻ uy tín lâu năm được người tiêu dùng yêu thích hiện nay.

Trên đây là những gợi ý mà Lala Shop dành riêng cho bạn về những món quà tặng Mẹ và Mẹ chồng hay Mẹ chồng tương lai nhân dịp ngày 8/3. Chúc bạn và gia đình có những phút giây hạnh phúc và vui vẻ bên nhau trong dịp lễ đặc biệt này. Đồng thời, chúc quý khách có thêm những ý tưởng quà tặng 8/3 cho Mẹ và Mẹ chồng ý nghĩa nhất.

Xem thêm: Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm làm quà tặng 8/3 cho Mẹ siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/hoa-tang-8-3

Lala Shop là cửa hàng chuyên bán quà tặng và đồ trang trí uy tín lâu năm tại TpHCMLala Shop là cửa hàng chuyên bán quà tặng và đồ trang trí uy tín lâu năm tại TpHCM

ĐỊA CHỈ :

 

- 50-52 Ỷ Lan, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

 

- 89/11 Đồng Tâm - Phường 4 - Đà Lạt

 

- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

 

- Hotline: (028) 66873579, 0907160184

 

- Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

 

Hơn 1.000 mẫu decal và đồ phụ kiện trang trí Noel giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY