Tìm kiếm sản phẩm

Hoa Tặng 8/3

: có 349 sản phẩm

Một nữa dân số trên thế giới chúng ta là những nàng Eva xinh đẹp, khéo léo và trí tuệ khiến thế gian ngày càng rực rỡ, tràn đầy sức sống. Chính vì vậy, người ta thường nói phụ nữ là món quà tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban tặng và cũng là điều đáng trân trọng nhất.

Để tôn vinh những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta, những món quà tuy đơn giản, mang giá trị rất nhỏ nhưng cũng thể hiện được tình cảm, sự yêu thương và kính trọng của mình dành cho họ. Hãy chọn một bó hoa đẹp tặng ngày 8/3 để thể hiện tâm ý, sự yêu mến và trân trọng tới những người phụ nữ bạn yêu mến trong dịp đặc biệt này nhé!

 

hoa tặng 8/3
Một bó hoa đẹp tặng ngày 8/3 thật đẹp sẽ thể hiện tâm ý, sự yêu mến và trân trọng tới những người phụ nữ bạn yêu mến

 

Một bó hoa - hơn cả ngàn lời nói. Hoa là món quà thường là lựa hàng đầu trong các dịp lễ, sự kiện quan trọng bởi mỗi loại hoa luôn mang trong mình những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa. Hoa đẹp chúc mừng 8/3 được thiết kế rất đa dạng, từ mẫu mã cho đến nhiều chất liệu khác nhau. Những món quà hoa tặng 8/3 thể hiện sự sinh động của nó khi có sự kết hợp của từng cành hoa với nhau. Thêm các loại phụ kiện như giấy gói hoa và dây ruy băng, tạo nên vẻ đẹp khó tả cho cả.

Ngày Quốc tế Phụ nữ sắp “cận kề”, bạn đã tìm được loại hoa tặng 8/3 phù hợp để tặng cho những người phụ nữ mình yêu thương chưa? Nếu chưa hãy cũng xem ngay các mẫu hoa mới, độc đáo và ý nghĩa nhất của Lala để mang lại món quà thật bất ngờ cho những người phụ nữ bạn yêu thương trong ngày 8/3 nhé!

ĐỊA CHỈ :

- 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

- Hỗ trợ phí ship hoa 8/3 trên toàn quốc và thanh toán khi nhận hàng

- Hotline: (028) 66873579, 0907160184

 

Hoa tặng 8/3
Hoa đẹp chúc mừng 8/3 được thiết kế rất đa dạng, từ mẫu mã cho đến nhiều chất liệu
Xem thêm Rút gọn

Hơn 1.000 mẫu decal và phụ kiện trang trí Noel giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY