10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

18/08/2023

Được trẻ em rất yêu thích mỗi khi Tết Trung thu về nên lồng đèn bằng giấy có đầy đủ kích thước, hình dáng vô cùng đẹp mắt cũng đã ra đời. Và thông thường để giúp trẻ được vui và thích thú hơn thì nhiều gia đình đã tự tay mình làm nên chiếc lồng đèn này để trẻ có thể trải nghiệm thực tế một cách ý nghĩa nhất.

Nhưng không phải ai cũng có thể làm được một chiếc lồng đèn hoàn chỉnh nên một vài thông tin hướng dẫn 10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy siêu đơn giản và đẹp nhất 2023 sau đây sẽ giúp ích cho bạn.

Mục lục:

Ý nghĩa của lồng đèn trung thu truyền thống tại Việt Nam

Hướng dẫn 10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

1. Cách làm đèn lồng bằng giấy nhún lò xo

2. Cách làm lồng đèn hình quả cầu bằng giấy bìa cứng

3. Cách làm lồng đèn trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu

4. Cách làm lồng đèn trung thu hình đốm lửa bằng giấy màu A4

5. Cách làm lồng đèn trung thu hình thoi bằng giấy bìa cứng

6. Cách làm lồng đèn bằng giấy 7 sắc

7. Cách làm lồng đèn bằng giấy hình trái châu

8. Cách làm lồng đèn bằng giấy bao lì xì

9. Cách làm lồng đèn bằng giấy vảy cá độc đáo

10. Cách làm lồng đèn bằng giấy hoa sen

Lala Shop chuyên bán bánh trung thu các hãng nổi tiếng uy tín tại TpHCM

Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Lồng đèn trung thu bằng giấy rất được yêu thích bởi  đầy đủ màu sắc, hình dáng

Ý nghĩa của lồng đèn trung thu truyền thống tại Việt Nam

Là người Việt thì chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được cái không khí vui nhộn mỗi khi đến dịp Tết Trung thu. Và cũng trong dịp này thì hình ảnh chiếc đèn lồng nhiều màu sắc sáng rực rỡ dưới ánh trăng vàng là không thể thiếu. Vậy ý nghĩa của tục lệ chơi đèn lồng trung thu truyền thống tại Việt Nam là gì?

Vâng, Trung thu mang rất nhiều ý nghĩa bởi đây được xem là Tết đoàn viên, là ngày hội của trẻ với đèn lồng đẹp mắt làm nên tục lệ. Đối với người dân Trung Hoa thì đèn lồng được treo trước cửa nhà và tượng trưng cho sự may mắn bình an. Và một số người thì làm thành dạng đèn hoa đăng, sau khi ghi những ước nguyện thì thả trôi bờ sông để mang lời cầu nguyện đi xa.

Riêng đối với người Việt ta thì đèn lồng trung thu được làm cho trẻ em vui chơi vào đêm Trung thu là chính. Với hình dáng đa dạng, màu sắc rực rỡ và được làm chủ yếu bằng hình thức thủ công từ tre và giấy gió, tô vẽ bên ngoài đèn những nét vẽ đường thuê vô cùng tinh tế. Đèn lồng trung thu truyền thống Việt mang ý nghĩa đó là biểu hiện của sự ấm no và gia đình hạnh phúc.

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Ý nghĩa tục lệ chơi lồng đèn trung thu người Việt đó biểu hiện của sự ấm no và gia đình hạnh phúc

Và cũng trong ngày này thì người dân sẽ đổ ra đường để ngắm trăng, bởi đây là khoảnh khắc thiêng liêng với nhiều người. Quây quần cùng nhau, cùng nhau phá cỗ với đầy đủ các loại bánh trung thu, trái cây,.. tuỳ từng gia đình mà mâm cỗ được trang trí khác nhau nhưng đều mang về ý nghĩa đó là cúng trăng, tế trời đất, mong cuộc sống tốt lánh, mùa màng bội thu và sự đoàn viên trong gia đình.

Hướng dẫn 10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

Đó là ý nghĩa của tục lệ chơi đèn lồng trung thu truyền thống của nước ta. Vậy đâu là cách giúp bạn làm nên chiếc đèn lòng bằng giấy đơn giản mà đẹp thì mời bạn xem hướng dẫn dưới đây.

1. Cách làm đèn lồng bằng giấy nhún lò xo

Trung thu đến thì cũng là lúc mọi người nô nức làm đèn để chơi. Với nhiều cách làm khác nhau, ý tưởng vô cùng sáng tạo nhưng được xem là đơn giản và dễ làm nhất vẫn là đèn lồng bằng giấy nhún lo xo. Nếu bạn muốn thử với chiếc đèn này thì có thể xem hướng dẫn dưới.

Đầu tiên cần chuẩn bị kéo, dao rọc giấy, giấy gói quà có hoa văn đẹp, giấy carton, thanh tre, kẽm, thước đo và bút chì, kéo, dây nhỏ để treo lồng đèn. Tiếp đến cần thực hiện các bước:

Bước 1: Cắt giấy theo khổ 40 x 50cm hoặc 38 x 48cm tuỳ vào sở thích của bạn.

Bước 2: Xếp chồng lên nhau như gấp quạt giấy theo chiều dài của tờ giấy.

Bước 3: Xếp nhúng tờ giấy để tạo hình dáng cho chiếc đèn lồng. Sau đó quấn thành hình vòng tròn.

Bước 4: Lấy 1 tấm bìa cứng, cắt thành hình tròn để làm phần đế cho chiếc đèn. Lúc này bạn cần dùng băng dính để cố định thân cho chiếc đèn.

Bước 5: Quấn đoạn dây kẽm vào đũa tre để làm lõi cắm nến.

Bước 6: Cắm cố định đoạn kẽm làm đế cắm nến vào phần đế carton và dán vào đèn là bạn đã có được chiếc đèn hoàn chỉnh.

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Đèn lồng bằng giấy nhún lò xo khá đơn giản nhưng cho màu sắc đẹp thu hút trẻ em

2. Cách làm lồng đèn hình quả cầu bằng giấy bìa cứng

Thay vì bạn mua chiếc lồng đèn thì bạn vẫn có thể tự tay mình làm nên một chiếc đèn lồng quả cầu bằng giấy bìa cứng siêu đẹp rực rỡ sắc màu vô cùng đơn giản và không mất nhiều thời gian.

Nguyên liệu cần chuẩn bị là: Giấy bìa cứng, thước, kéo, bút, 2 cây đinh mũ nhỏ, súng bắn keo và một vài dụng cụ đục lỗ. Sau đó tiến hành thực hiện các bước là:

Bước 1: cắt giấy thành những miếng nhỏ có kích thước 3 x 10cm. Xếp chúng cố định theo một hướng và cho và các mặt màu của miếng giấy lên phía trên.

Bước 2: dùng dụng cụ đục lỗ vào 2 mép đầu của miếng giấy bìa cứng. Khi đục lỗ xong thì bạn gắn đinh mũ vào lỗ vừa đục để cố định những băng giấy khi tạo thành quả cầu.

Bước 3: Bắt đầu phân từng mảnh giấy bìa cứng cho thật đều theo dạng hình tròn. Cần lưu ý khi quay, bạn cần quay đều giữa các băng giấy và để được đẹp hơn thì bạn cần chọn màu sắc sao cho thật đẹp để quả cầu được rực rỡ với nhiều tông màu sắc khác nhau. Thế là đã có ngay chiếc đèn lồng quả cầu để trang trí rồi bạn nhé!

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Lồng đèn hình quả cầu bằng bìa giấy cứng

3. Cách làm lồng đèn trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu

Để làm nên chiếc lồng đèn Trung thu hình ngôi sao bằng giấy bìa cứng màu thì bạn nên chuẩn bị: Giấy bìa cứng màu, bút chì, thước kẻ, thước đo độ, kéo, dao cắt giấy, băng dính hai mặt, 1 đoạn dây để làm tay cầm. Thực hiện như sau:

Bước 1: Vẽ hình tam giác có góc tù 120 độ lên tờ giấy màu. Sau đó thêm một tam giác đối xứng với nó qua cạnh đối diện góc tù. Tức là 2 hình tam giác này có chung một cạnh. Tiếp theo vẽ thêm tam giác thứ 3 đối diện với tam giác thứ 2, lặp đi lặp lại khi có được 4 tam giác bằng nhau. Vẽ tương tự như trên vào 4 tờ giấy tiếp theo để tạo thành 5 cánh của ngôi sao. Lúc này bạn nên vẽ thêm các đường thẳng song song  với đường biên giấy để dán.

Bước 2: Để chiếc đèn lồng được đẹp hơn thì bạn nên vẽ thêm hoa văn, hoạ tiết lên 1 hình tam giác của cánh sao. Sau đó, dùng dao cắt giấy khoét rỗng các hoa văn vừa vẽ để tạo ra các khoảng trống giúp đèn phát ra ánh sáng khi thắp đèn.  Các cánh sao còn lại bạn cũng vẽ hoa văn giống nhau để tạo nên sự đông bộ đẹp nhưng cần chọn 1 vị trí cho tất cả các cạnh của ngôi sao nhằm giúp cho chúng đều nhau hơn.

Bước 3: Bạn gấp các nếp của hình tam giác trong mỗi cánh đèn ông sao rồi gấp nhẹ tay hình tam giác lên thành một cánh sao 3d có 2 cạnh rồi dán đầu cuối vào nhau. Tương tự các cánh sao còn lại là đã có 5 cánh của lồng đèn ngôi sao.

Bước 4: Bước cuối cùng là bạn chỉ cần dán các cánh sao lại với nhau bằng băng keo hai mặt. Cần dán đường thẳng song song với biên giấy, sau đó dán các mép gấp lại với nhau. Khi dán cánh sao cuối cùng bạn nên chừa ra một phần để có thể luồn sợi dây bên trong tạo thành quai xách là bạn đã có đèn Trung thu ngôi sao bằng giấy bìa cứng tuyệt đẹp.

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Đèn ngôi sao bằng bìa cứng màu rất đẹp mắt và đầy sự sáng tạo

4. Cách làm lồng đèn trung thu hình đốm lửa bằng giấy màu A4

Để có thể đem đến sự an toàn cho trẻ khi chơi trung thu thì những chiếc lồng đèn trung thu hình đốm lửa bằng giấy màu A4 là không thể thiếu. Cùng xem hướng dẫn để làm ngay chiếc đèn lồng này tại nhà vừa đơn giản nhưng vẫn rất độc đáo bạn nhé!

Nguyên liệu gồm có: 9 tờ giấy màu A4 loại dày vừa, kéo, cây thước, bút và 1 cuộn dây thừng dùng để gói quà. Tiến hành cách làm như sau:

Bước 1: Bạn gấp đôi tờ giấy theo chiều ngang. Sau đó mở tờ giấy rồi gấp đôi theo chiều dọc để lấy trung điểm mỗi cạnh. 

Bước 2: Bạn mở tờ giấy ra, dùng bước thước nối lại 4 điểm để tạo thành hình kim cương. Tại vị trí điểm đầu tiên ở hàng ngang, bạn đo cách nó với khoảng lần lượt là 2.3cm, 5.4cm và 8.3cm.

Bước 3: Từ 3 điểm chấm đó, bạn dùng thước kẻ đoạn thẳng lên, xoay ngược tờ giấy lại và làm tương tự như vậy ở phần dưới.

Bước 4: Dùng kéo cắt hình kim cương ra cùng các đoạn thẳng nhỏ bên trong, với các đoạn này, bạn cần cắt cẩn thận.

Bước 5: Cắt xong thì bạn gấp đôi hình lại và nối chúng bằng những đường cắt ở phần đầu mãnh giấy. Làm tường tự như vậy với những tờ giấy còn lại. Khi đã tạo hình xong cho những mảnh giấy bạn tiếp tục xếp chúng lại với nhau cho đến hết giấy.

Bước 6: Cuối cùng, chỉ cần dùng một cái ống tròn cắt từ giấy cứng nhét vào giữa lồng đèn để cố định hình dáng là đã thành công chiếc đèn bằng giấy đẹp rồi bạn nhé!

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Các bước làm đèn trung thu bằng đốm lửa

5. Cách làm lồng đèn trung thu hình thoi bằng giấy bìa cứng

Một trong 5 cách giúp bạn có được chiếc đèn lồng đèn trung thu hình thoi bằng giấy bìa cứng đẹp nhất đó là bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu là: Giấy bìa cứng, bút chì, thước kẻ, keo dán, 1 đoạn dây len. Thực hiện các bước là:

Bước 1: Lấy tờ giấy bìa cứng khổ A4, gấp đôi tờ giấy theo chiều dọc, sao cho mép giấy trùng nhau và thật ngay ngắn.

Bước 2: Vẽ những đường thẳng song song trên mặt giấy khoảng 1 – 1.5cm. Hai đầu mép giấy nên chừa lại khoảng 2cm rồi dùng kéo cắt theo những đường đã vẽ.

Bước 3: Mở tờ giấy gấp này ra và gấp tròn lại theo chiều ngang rồi dùng keo dán nối hai mép giấy đầu và cuối lại với nhau cho thật chặt.

Bước 4: Dùng bút đục 2 lỗ hai bên đối diện nhau ở đầu trên của chiếc đèn lồng, luồn dây len vào để làm quai tạo thành tay cầm. Thế là xong chiếc đèn lòng giấy đơn giản rồi bạn nhé!

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023Đèn lồng trung thu hình thoi rất đẹp khi bạn xếp giấy đều và ngay ngắn

6. Cách làm lồng đèn bằng giấy 7 sắc

Dù có rất nhiều cách làm lồng đèn bằng giấy nhưng đây là cách để giúp các bé có thể trải nghiệm cảm giác thú vị khi tự tay làm lồng đèn. Chỉ bằng các nguyên liệu là 7 tờ bìa giấy màu tùy chọn. Và đi kèm là một vài dụng cụ như là keo dán, kéo, thước kẻ hay compa. Tiếp theo là tiến hành các bước đó là:

Bước 1: Bạn dùng giấy màu cắt thành 16 hình tròn với đường kính là 8cm. Rồi gấp đôi hình tròn lại.

Bước 2: Cắt hình chữ nhật có chiều dài 17.5 x 10cm rồi kẻ những vạch nhỏ cách đều nhau 1cm. 

Bước 3: Dùng keo dán từng cạnh của hình tròn đã gấp vào những chỗ bạn đã vạch sao cho cách phần đầu và đáy 1cm.

Bước 4: Dùng tờ giấy màu cắt hình chữ nhật với kích thước 16 x 8cm. Cắt thành sợi tua rua, chừa phần đầu không cắt khoảng 1cm.

Bước 5: Dán 2 cạnh chiều rộng hình chữ nhật đã dán những hình tròn lại. Dán miếng tua rau vào đáy của lồng đèn.

Bước 6: Cắt 2 mảnh giấy 16 x 1cm, dán vào đầu, đáy cho lồng đèn và một mảnh giấy dài 12 x 1cm làm quai xách cho lồng đèn. Thế là đã hoàn thành công chiếc lồng đèn giấy siêu đẹp và dễ thương để các bé có thể vui Trung thu.

Lồng đèn bằng giấy 7 sắcLồng đèn bằng giấy 7 sắc

7. Cách làm lồng đèn bằng giấy hình trái châu

Với cách làm lồng đèn này thì người dùng có thể chuẩn bị 4 tờ giấy màu A4, màu tuỳ thích. Cùng dụng cụ là compa, kéo, thước, dây thừng dùng để gói quà và 1 lọ keo sữa. Tiến hành với các bước sau:

Bước 1: Dùng compa vẽ và cắt với hình tròn có bán kính 5cm rồi gấp đôi vòng tròn lại.

Bước 2: Tiếp tục gấp đôi nửa vòng tròn từ phần góc nhọn của miếng giấy rồi gấp lên một đường nhỏ. Các hình tròn còn lại bạn làm tương tự ở mặt sau.

Bước 3: Mở hình tròn ra, bạn sẽ thấy 5 đường gấp được hình thành rõ ràng. Với 5 đường gấp này thì bạn đổ keo sữa vào 2 đường kế bên đường gấp giữa rồi dán 2 mặt lại.

Bước 4: Lần lượt dán tương tự các mảnh giấy còn lại.

Bước 5: Dán keo nối 2 đầu giấy lại. Đợi keo khô, bung giấy ra bạn sẽ có được hình dáng quả tròn như trái châu.

Bước 6: Cắt 1 đoạn dây thừng vừa phải, gấp đôi rồi thắt nút tạo thành quai xách lồng đèn. Thế là bạn đã hoàn thành được lồng đèn trái châu siêu đẹp.

 

8. Cách làm lồng đèn bằng giấy bao lì xì

Nguyên liệu của đèn lồng bằng giấy phong bao lì xìNguyên liệu của đèn lồng bằng giấy phong bao lì xì

Một ý tưởng độc đáo cho chiếc lồng đèn bằng giấy của bạn đó là hãy thử với những phong bao lì xì vừa đẹp mắt lại rất ấn tượng. Lúc này nguyên liệu bạn chỉ cần chuẩn bị đó là: 30 phong bao lì xì, 24 miếng bìa cứng, 1 dây tua rua to và 6 dây nhỏ. Chỉ vàng và vải viền tua rua màu đỏ. Và không thể thiếu dụng cụ như là băng keo trong, băng keo 2 mặt, kéo và cây tròn để cuốn giấy.

Bước 1: Bạn đo và cắt bìa cứng sao cho bỏ vừa 24 phong bì lì xì để giúp tăng độ cứng cho thân của lồng đèn.

Bước 2: Riêng 6 bao lì xì bạn dán tua rua vào chính giữa bao. Bán băng keo 2 mặt vào mép bao theo chiều dọc rồi dùng cây tròn cuốn giấy lại thành một cái ống giấy.

Bước 3: Xếp 6 bao lì xì thẳng hàng và cố định bằng băng dính để tạo thành dài dải dính vào nhau. Sau đó dán bao lì xì đầu với bao lì xì cuối để tạo thành một hình lục giác. Xếp dọc 1 sấp 1 ngửa của 2 phong bao lì xì rồi bạn cố định chúng bằng băng dính trong. Làm tương tự để có 3 cặp bao lì xì giống nhau. Tiếp theo là dán phần gáy 2 cặp bao lại với nhau như trong hình. Đặt cặp thứ 3 lên chính giữa rồi dán phần gáy lại tạo thành quyển tập.

Bước 4: Lật ra thành hình ngôi sao rồi ghép vào hình lục giác. Dán các mép lại bằng keo để tạo độ chắc chắn.

Bước 5: Xếp ngang 6 bao lì xì cạnh nhau và căn chỉnh cho ngay ngắn rồi cố định bằng băng keo để tạo thành dải dài 6 bao lì xì. Xếp ngang 2 bao lì xì sao cho 1 sấp 1 ngửa rồi cố định chúng bằng cách dán băng dính trong. Thực hiện tương tự với 3 cặp bao giống nhau. Tiếp đến là dán phần gáy 2 cặp bao lại với nhau. Đặt cặp thứ 3 lên chính giữa rồi dán phần gáy lại thành quyển tập.

Bước 6: Dùng dây chỉ vàng cột vào dây tua rua lớn. Xỏ vào hình lục giác nhỏ rồi cột lại.. Bạn gắn hình lục giác to lên phía trên rồi thắt nút dây chỉ vàng lại cho chắc. và cuối cùng đó là thắt gút phần dây còn lại để tạo chỗ treo.

Bước 7: Dán băng keo 2 mặt vào mép dưới của phần thân lục giác lớn và nhỏ. Dải vải tua rua đỏ đã chuẩn bị vào phần băng keo này. Nếu thừa bạn có thể cắt bỏ. Cuối cùng là dán 6 hình ống trụ nhỏ lên 6 góc của lồng đèn bằng băng keo 2 mặt. Thế là bạn đã lồng đèn bằng giấy đẹp mắt để chơi trung thu rồi.

Hoàn thành lồng đèn bằng giấy bao lì xìHoàn thành lồng đèn bằng giấy bao lì xì

9. Cách làm lồng đèn bằng giấy vảy cá độc đáo

Nếu bạn yêu thích lồng đèn bằng giấy với kiểu dáng đẹp, sáng tạo thì hãy thử tự mình làm với lồng đèn vảy cá vô cùng độc đáo như sau. Trước hết cần có nguyên liệu là đèn lồng giấy màu trắng, keo dán giấy, giấy màu tuỳ thích, kéo và compa.

Bước 1: Dùng compa tạo vòng tròn nhỏ trên giấy màu có kích thước bằng nhau. Tùy vào kích thước lồng đèn bạn muốn to nhỏ mà chuẩn bị số vòng tròn tương ứng.

Bước 2: Dùng keo dán phết mặt trong của hình tròn rồi dán lần lượt lên thân chiếc lồng đèn trắng. Cần dán sao cho đều và đẹp mắt. Nên dán so le vòng tròn để tạo thành hình vảy cá. Và bí quyết để tạo thành độ đều và đẹp đó là đặt ngược lồng đèn rồi dán từ dưới lên.

Bước 3: Dán lần lượt cho đến khi hết hình tròn, và phủ kín chiếc lồng đèn. Đợi keo khô bạn buộc dây treo vào chiếc lồng đèn là đã hoàn thành. Sản phẩm không chỉ độc đáo, rất riêng biệt để giúp các bé yêu thích hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn 10 cách tự làm lồng đèn trung thu đơn giản siêu đẹp tại nhà 2023

Lồng đèn vảy cá đẹp mắt và độc đáoLồng đèn vảy cá đẹp mắt và độc đáo

10. Cách làm lồng đèn bằng giấy hoa sen

Nếu đã quá quen thuộc với các kiểu lồng đèn xách tay thì bạn vẫn có thể tự tay làm lồng đèn hoa sen để thả  sông vô cùng đẹp mắt. Nguyên liệu chuẩn bị đó là giấy bitis màu xanh lá, hồng và vàng. Kéo, compa, bút đen cùng keo 502, đèn cầy và một nắp chai nhựa.

Bước 1: Bạn dùng compa vẽ hình tròn lên giấy bitis màu xanh với đường kính 9cm. hình tròn thứ 2 thì to hơn với kích thước 14cm. Dùng kéo cắt 2 vòng tròn này ra rồi xếp hình tròn nhỏ lên hình tròn lớn sao cho tâm trùng nhau.

Bước 2: Bạn vẽ lên hình tròn lớn một vòng tròn có đường kính 9cm. và vẽ đường cong ngẫu nhiên xung quanh vòng tròn, cắt theo đường cong để tạo thành chiếc lá sen. 

Bước 3: Kẽ hình chữ nhật có kích thước 3cm x 4cm lên giấy bìa cứng. Tiếp đó là vẽ hình cánh sen và cắt nó ra.

Bước 4: Đặt hình cánh sen lên giấy bitis màu hồng rồi vẽ 21 hình cánh hoa sen rồi cắt ra.

Bước 5: Vẽ thêm lên trên lá sen một vòng tròn 7cm. Xếp 7  cánh hoa sen này lên cánh hoa sen rồi dùng kéo dán lại.

Bước 6: Dán keo tiếp 7 cánh hoa vào khoảng cách của những cánh hoa ở bước 5. Tiếp tục dán 7 cánh hoa còn lại lên trên các khoảng cách giữa những cánh hoa của lớp thứ 2.

Bước 7: Kẽ đường tròn có đường kính 6.5 – 7cm lên giấy bitis vàng rồi cắt ra. Dùng bút lông trang trí thành búp sen non.

Bước 8: Đặt nắp chai lên trên búp sen và ấn mạnh để tạo đường tròn. Nên chọn nắp màu vàng để trùng màu với búp sen.

Bước 9: Cắt vòng tròn nhỏ đã ấn ở nắp chai. Bạn nên cắt thu nhỏ hơn 1cm để giúp nắp chai được giữ chặt.

Bước 10: Đặt nắp chai vào trong búp sen. Bạn đặt búp sen vào trong hoa sen và dùng keo dán chặt vào cánh hoa. Cuối cùng là cho đèn cầy vào nắp chai là bạn đã có lồng đèn thả vô cùng hoàn chỉnh.

Xem thêm: Top 10 shop chuyên bán lồng đèn giá sỉ siêu rẻ tại TpHCM

Lồng đèn bằng giấy hoa senLồng đèn bằng giấy hoa sen

Lala Shop chuyên bán bánh trung thu các hãng nổi tiếng uy tín tại TpHCM

Được sự tin tưởng, tín nhiệm và hài lòng của quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Lala không ngừng cố gắng duy trì và phát triển. Năm nay, nhằm mở rộng thị trường và trở thành nhà cung cấp những chiếc bánh trung thu ngon, chất lượng đến mọi gia đình, Lala Shop chính thức trở thành đối tác phân phối bánh trung thu Kinh Đô, Kido và Tân Dân Lợi tại TpHCM.

 

Bánh trung thu Kinh Đô thương hiệu bánh hảo vị, với thông điệp gói trọn yêu thương, vẹn nguyên ấm áp. Trao tặng những hộp bánh trung thu không chỉ để gìn giữ một nét văn hóa truyền thống đẹp mà còn là lời chúc cao quý, thịnh vượng, an lành và hy vọng lan tỏa niềm hân hoan mùa trăng rằm, gắn kết tình thân trọn vẹn trong dịp Tết đoàn viên. Những chiếc bánh trung thu Kinh Đô được phối trộn từ những nguyên liệu cao cấp, tươi ngon, cùng cảm xúc thăng hoa của người nghệ nhân làm bánh có hơn 20 năm kinh nghiệm. Mỗi công đoạn đều được thực hiện bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bên cạnh còn có các chiếc bánh trung thu Kido có dòng sản phẩm phong phú và bộ sưu tập cao cấp, mỗi dòng bánh thể hiện một ý nghĩa và sự trân quý bạn muốn bày tỏ. Hảo vị, ấn tượng, được giữ nguyên bản nhờ tinh hoa nghệ thuật làm bánh đúc kết từ nhiều thợ lành nghề của chính Kido. Bí kíp ấy nay còn kết hợp dây chuyền công nghệ tiên tiến. Toàn tâm chăm chút cho tuyệt phẩm bánh trung thu Kido, Tập đoàn Kido đã đầu tư thiết kế và chọn lọc chất liệu sang trọng cho từng chiếc hộp. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị đi cùng thành ý, trọn vẹn ý nghĩa trong từng chiếc bánh.

 

Xem thêm: Các loại bánh trung thu cao cấp siêu ngon của các hãng nổi tiếng tại Lala: https://lala.com.vn/banh-trung-thu

 

Lala chuyên bán và phân phối bánh trung thu cao cấp các hãng nổi tiếng chất lượng tại TpHCMLala chuyên bán và phân phối bánh trung thu cao cấp các hãng nổi tiếng chất lượng tại TpHCM

Nhằm gửi lời tri ân đến quý khách hàng và mong muốn lan tỏa niềm vui, hạnh phúc vào dịp Tết đoàn viên, Lala còn có nhiều ưu đãi cực hấp dẫn, chương trình khuyến mãi mùa Trung thu cho khách hàng sỉ và lẻ khi mua sản phẩm bánh trung thu, hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

 

Lala xin gửi đến quý khách hàng thân yêu những lời chúc thân thương và ý nghĩa nhất, chúc quý khách và gia đình có một mùa Trung thu vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và nhiều may mắn.

 

Thông tin liên hệ:

 

 - Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu

 

 - 50 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

 

 - Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

 

 - Hotline: (028) 888.11616 - (028) 668.735.79 - 0907.160.184

 

- Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

 

Xem thêm các mẫu lồng đèn trung thu bằng giấy đẹp nhất 2023

 

Nếu bạn đã muốn làm lồng đèn bằng giấy thì cũng nên xem thêm một vài mẫu lồng đèn được đánh giá là đẹp nhất 2023 được giới thiệu sau đây để có thêm sự lựa chọn cũng như là ý tưởng.

 

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

10 cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy đơn giản siêu đẹp 2023

Sự lung linh và đầy tính sáng tạo của những mẫu đèn lồng bằng giấy đẹp nhất 2021

Với hướng dẫn trên thì việc làm lồng đèn trung thu bằng giấy sẽ không còn khó đối với nhiều người. Còn nếu bạn vẫn lo lắng mình không được khéo tay thì hãy liên hệ ngay với Lala Shop để được sở hữu mẫu đèn đẹp và đặc sắc nhất. Chúc bạn biết thêm nhiều cách làm lồng đèn trung thu bằng giấy mà con em mình thích nhất. Cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng.

Ngày đăng: 18/08/2023
Cập nhật: 18/08/2023
Lala Shop - Sáng tạo không gian sống. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Tranh Treo Tường, Hoa Sáp, Trang Trí Noel, Bánh Trung Thu, Phụ Kiện Tết, quà tặng đầy ý nghĩa. Sản phẩm chất lượng, Giao hàng toàn quốc, Đổi hàng 1:1 nếu phát sinh vấn đề.
Logo
FacebookTiktokTwitterYoutubeGoole MapsLinkedinPinterest
Quote

Sản phẩm bán chạy

Bài viết liên quan