Tìm kiếm sản phẩm

Bánh Trung Thu Kido

: có 25 sản phẩm

CÂU CHUYỆN KIDO


Tập đoàn KIDO được thành lập vào năm 1993 và từ đó trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam. Trong suốt gần 30 năm của chặng đường phát triển, KIDO đã thiết lập và giữ vững vị thế dẫn đầu ở một loạt các sản phẩm bánh kẹo, bánh quy và kem dưới thương hiệu KIDO.


Năm 2015, hướng đến mở rộng và phát triển sang lĩnh vực thực phẩm thiết yếu, Tập đoàn KIDO chính thức được thành lập. Phát huy các nền tảng sẵn có, KIDO tiếp tục duy trì và phát triển vị thế dẫn đầu trong ngành hàng lạnh với các sản phẩm Kem, Sữa & các sản phẩm từ Sữa và mở rộng danh mục sản phẩm sang lĩnh vực thiết yếu với dầu ăn, mì ăn liền, hạt nêm, nước chấm, cà phê, thực phẩm đóng gói tiện lợi… nhằm chăm sóc gian bếp gia đình Việt và phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng suốt cả ngày.


Hiện KIDO đang dẫn đầu thị trường ngành kem lạnh với 44,5% thị phần (Theo Euromonitor) và chiếm trên 30% thị phần lĩnh vực dầu ăn (Theo số liệu nội bộ).

 

Tập đoàn KIDO được thành lập vào năm 1993 và từ đó trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam
Tập đoàn KIDO được thành lập vào năm 1993 và từ đó trở thành một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam

 

Lời Ngỏ

 

Thưởng Thức Mỹ Vị - Trao Trọn Thân Thương

 

Ánh trăng vàng sáng trong, tiết trời ấm áp dễ chịu, báo hiệu cho một mùa Thu lại đến, một mùa Lễ Hội ngập tràn niềm vui và cũng là cái Tết thứ hai của người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước. Trung Thu – 2 chữ quen thuộc nhưng hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc về sự gửi trao thân thương và quây quần thưởng bánh thức trăng.

Cảm thấu từng giá trị cao quý ấy, Tập đoàn KIDO hân hoan ra mắt thương hiệu bánh trung thu cao cấp KIDO’s Bakery. Với bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm làm bánh và tinh thần chăm chút trên từng chi tiết sản phẩm, KIDO’s Bakery đưa những Mỹ Vị không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới vào trong từng chiếc bánh để tạo nên tuyệt phẩm bánh Trung Thu đậm đà giá trị truyền thống nhưng vẫn sáng tạo theo xu hướng hiện đại. Bên cạnh đó, sự hoàn hảo còn được thể hiện trong bộ sưu tập Hộp quà biếu cao cấp sang trọng với 3 sắc màu thời thượng nhất: Đỏ, Cam và Xanh kết hợp cùng những hoạ tiết Hoa tinh tế và đặc biệt là những đường sọc nổi bật, mang đậm tinh thần quà biếu trân trọng. Chúng tôi tin rằng mỗi hộp bánh Trung Thu KIDO’s Bakery sẽ là món quà Thu phù hợp nhất để trao trọn thân thương đến các đối tác, khách hàng và người thân yêu của bạn.

 

Bánh Trung Thu Cao Cấp Kido Thưởng Thức Mỹ Vị - Trao Trọn Thân Thương
Bánh Trung Thu Cao Cấp Kido Thưởng Thức Mỹ Vị - Trao Trọn Thân ThươngNhân dịp này, Tập Đoàn KIDO chân thành cảm ơn quý đối tác, khách hàng và Người Tiêu Dùng đã đồng hành, ủng hộ sản phẩm bánh Trung Thu của công ty trong suốt 20 năm qua và rất mong tiếp tục được sự tin yêu lựa chọn trong mùa Trăng năm nay. Thu này và nhiều mùa Thu nữa, Tập Đoàn KIDO hy vọng sẽ được cùng bạn “Thưởng Thức Mỹ Vị, Trao Trọn Thân Thương” như một nét văn hóa tốt đẹp cần được giữ gìn. Chúc cho tất cả chúng ta có một mùa Trăng thật an lành, hạnh phúc và thắng lợi.

Trân trọng.

Xem thêm Rút gọn

Hơn 3.000 mẫu tranh treo tường cao cấp giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY