Tìm kiếm sản phẩm

Bánh Trung Thu Kinh Đô Mè Đen Hạt Dưa 0 Trứng 150g (XMD)

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: BTT-KĐMĐHD-01-0T-150

Còn hàng

75,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Bánh Trung Thu Kinh Đô Mè Đen Hạt Dưa 0 Trứng 150g (XMD)

Với 25 năm trong kinh nghiệm trong việc sản xuất bánh trung thu, chắc hẳn cái tên Kinh Đô đã quá quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt là vào ngày rằm tháng 8. Nhờ sở hữu các mẫu bánh đa dạng, cùng chất lượng đẳng cấp và hương vị tuyệt vời, thương hiệu Bánh trung thu Kinh Đô ngày càng được khách hàng ưa thích và đặt mua để tặng cho người thân trong gia đình, nhân viên – đồng nghiệp trong công ty hoặc cấp trên, người lãnh đạo của những tổ chức sự nghiệp, đơn vị hành chính,… Với mẫu mã sang trọng, đẹp mắt, cũng như vị ngon không thể cưỡng lại, nhãn hàng Kinh Đô chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với những chiếc bánh hoàn hảo, hấp dẫn. Sắp đến một ngày Tết Trung thu cổ truyền vô cùng đặc biệt.

Bánh trung thu Kinh Đô là một thương hiệu bánh cổ truyền với giá trị chất lượng hoàn hảo, cùng vị ngon không thể chối từ thì đây được xem là một trong những thức quà không thể thiếu nhân dịp Tết Trung thu truyền thống.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Bánh Trung Thu Kinh Đô Mè Đen Hạt Dưa 0 Trứng 150g

Thương hiệu: Kinh Đô

 

Bánh Trung Thu Kinh Đô Mè Đen Hạt Dưa 0 Trứng 150g

Bánh Trung Thu Kinh Đô Đậu Xanh Lá Dứa Đặc Biệt 2 Trứng 210gBánh Trung Thu Kinh Đô Đậu Xanh Lá Dứa Đặc Biệt 2 Trứng 210g

Bánh Trung Thu Kinh Đô Đậu Xanh Lá Dứa Đặc Biệt 2 Trứng 210g

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Mỹ Sang

Hơn 5.000 mẫu tranh treo tường cao cấp siêu đẹp tại đây - XEM NGAY