Tìm kiếm sản phẩm

Vòng Treo Cửa Trang Trí Halloween Lá Phong Mặt Nạ Ma Quái 35cm Kèm Đèn Led

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: HL-PVT-003

Đặt hàng

325,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Vòng Treo Cửa Trang Trí Halloween Lá Phong Mặt Nạ Ma Quái 35cm Kèm Đèn Led

Lễ hội Halloween là một trong những ngày hội đặc sắc nhất của năm. Trong lễ hội này người ta có thể thỏa sức sáng tạo và trang điểm cho mình thành bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích. Từ mặt nạ rùng rợn, yêu quái, phù thủy hay những mặt thú,... muôn màu muôn vẻ tạo nên một không khí sôi động, bí hiểm.

Đây cũng là dịp tốt nhất để trang trí cho căn nhà của bạn thêm nổi bật và độc đáo. Vào ngày này, chủ nhân ngôi nhà thường săn lùng các món đồ trang trí Halloween độc - đẹp - lạ - rùng rợn như bí ngô, decal trang trí Halloween, hình nộm ma quái hay những nhân vật điện ảnh khinh điển để trang trí cho ngôi nhà mang đậm chất ma mị của ngày Halloween.

 

Vòng treo cửa hình đầu lâu là một trong những đồ trang trí phổ biến nhất trong lễ hội Halloween. Vòng treo cửa thường được làm bằng giấy, vải nỉ hoặc nhựa. Chúng có thể có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nhưng thường có hình đầu lâu ở giữa.

Vòng treo cửa hình đầu lâu thường được treo ở cửa ra vào hoặc cửa sổ của nhà cửa, cửa hàng, quán bar,... Nó được cho là có tác dụng xua đuổi ma quỷ và các linh hồn xấu xa.

Ngoài ra, vòng treo cửa hình đầu lâu cũng là một cách để thể hiện tinh thần Halloween. Nó giúp tạo ra bầu không khí ma quái và đáng sợ cho ngôi nhà hoặc cửa hàng.

Vòng Treo Cửa Trang Trí Halloween Lá Phong Mặt Nạ Ma Quái 35cm Kèm Đèn Led

Kích thước: 35cm

Vòng Treo Cửa Trang Trí Halloween Lá Phong Mặt Nạ Ma Quái 35cm Kèm Đèn Led

 

 

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Khách hàng

Hơn 5.000 mẫu tranh treo tường cao cấp siêu đẹp tại đây - XEM NGAY