Tìm kiếm sản phẩm

Tranh Phong Cảnh Biển

: có 158 sản phẩm

Mọi thứ xung quanh ta đều có vẻ đẹp muôn màu muôn vẻ khác nhau, như phong cảnh về biển cũng vậy, không gian biển dường như là một đề tài phong phú. Vẻ đẹp tuyệt hảo của biển càng mang đến nhiều cảm xúc bất tận hơn khi được mang vào những bức tranh phong cảnh mang chủ đề biển.

Tranh phong cảnh biển - bức tranh đẹp tuyệt mỹ như một bức tranh vẽ phong cảnh biển có thể mang biển về tận nhà bạn. Màu xanh mướt của nước, những con thuyền buồm ngoài khơi, hay từng con sóng êm đềm, từng hạt cát trên bãi biển mang đến sự nhẹ nhàng, êm dịu, một điều tuyệt vời hơn là những bức tranh phong cảnh biển đẹp còn mang lại không gian xanh tươi, mát mẻ, tạo cảm giác như được hòa mình vào thiên nhiên, vào đại đương mênh mông.

Tranh phong cảnh biển xanh
Tranh phong cảnh biển xanh

 

Tranh phong cảnh biển phòng khách

Biết bao sự mệt nhọc, stress của công việc, hay học tập sẽ tan biến khi bước chân vào không gian ngôi nhà có những tranh sơn dầu phong cảnh biển, xanh mát, những rặng dừa ngả bóng hay tranh phong cảnh biển hoàng hôn, tranh phong cảnh biển bình minh, mây trắng quyện cùng biển xanh thơ mộng đến nao lòng ngay chính trong căn nhà mình.

Tranh Treo Tường Phong Cảnh Biển Ánh Hoàng Hôn
Tranh Treo Tường Phong Cảnh Biển Ánh Hoàng Hôn

 

Tranh phong cảnh biển phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi rất quan trọng, không gian hơi eo hẹp nhưng là nơi để bạn nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Việc tô điểm những bức tranh sơn dầu phong cảnh biển, hay những bức tranh 3D phong cảnh biển vừa giúp chúng ta tiết kiệm tài chính cho việc trang trí, lại vừa giúp không gian phòng ngủ thêm sống động, “mở” ra một không gian sống khoáng đãng.

 

Tranh phong cảnh biển treo phòng ngủ siêu đẹp tại Lala
Tranh phong cảnh biển treo phòng ngủ siêu đẹp tại Lala

 

Này giờ còn lo ngại chi còn không đến Lala mang về ngay cho mình những bộ tranh tường phong cảnh biển với vẻ đẹp êm dịu nhưng không kém phần mãnh liệt, hùng vĩ của đại dương.

Xem thêm Rút gọn

Hơn 1.000 mẫu decal và phụ kiện trang trí Noel giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY