Tìm kiếm sản phẩm

Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển Cửa Sổ Cây Dừa 3D

Mã SP: CS055

Đặt hàng

95,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển Cửa Sổ Cây Dừa 3D

Tranh dán tường phong cảnh biển cửa sổ cây dừa được in bằng công nghệ Hàn Quốc, sau khi in được cán, tráng, phủ lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.

1. In trên chất liệu PP có keo (giá 185.000đ/m2) thi công giống như giấy dán tường. Ưu điểm giấy PVC có bề mặt chống bay màu chống trầy xước, chống thấm, chống rêu mốc. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. Khả năng chịu kiềm, axit, bám dính cao.

2. In trên chất liệu tranh vải lụa silk mực dầu cao cấp (giá 210.000đ/m2) mặt vải có độ sần cảm nhận rõ rệt được từng sợi dệt, tạo độ sâu cho  tranh, có khả năng chịu kiềm, axit tốt, bám dính cao khổ vải đến 3m, không phải dán nối nếu như một trong 2 chiều dưới 3m.

3. In trên chất liệu tranh vải lụa silk mực UV cao cấp (giá 315.000đ/m2) in UV là công nghệ in phun nên mực in UV chủ yếu là mực dạng lỏng. Loại mực này sẽ khô nhanh (hóa rắn) khi tiếp xúc với tia UV nhờ quá trình quang hóa. Dung môi mực không bay hơi hay thấm vào chất liệu in mà khô và bám chắc trên bề mặt, bám dính cao khổ vải đến 3m, không phải dán nối nếu như một trong 2 chiều dưới 3m.

4. In trên chất liệu vải canvas phủ kim tuyến / không kim tuyến mực dầu cao cấp (giá 210.000đ/m2) Tranh có độ bền cao, không thấm nước chịu được nắng mưa ngoài trời, với loại vải canvas phủ kim tuyến sẽ làm cho bề mặt tranh lấp lánh giúp hình ảnh sang trọng, quý phái.

5. In trên chất liệu canvas phủ kim tuyến/ không kim tuyến mực UV cao cấp (giá 315.000đ/m2) Công nghệ chúng tôi sử dụng để in vải canvas là công nghệ in phun kết hợp bắn tia uv. Đây là phương pháp in có chất lượng tốt đã được chứng minh qua phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Độ bền màu: trên 5 năm

Giá thi công: 30.000đ/m2

Kích thước in tranh cửa sổ: Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng) của tranh.

Xem tham khảo thêm: Tranh Cửa Sổ Thác Nước 3

 

 

Hình thật sản phẩm 

 

 

Hơn 4.000 mẫu tranh treo tường cao cấp siêu đẹp tại đây - XEM NGAY