Tìm kiếm sản phẩm

Showroom TRANH TREO TƯỜNG đã có tại Lala

15:15 20/05/2019  

Từ lâu, TRANH TREO TƯỜNG đã trở thành món quà ý nghĩa dành tặng đối tác, người thân, bạn bè,... Tuy nhiên, với việc lựa chọn chủ đề, chất liệu, thời gian in,... cũng mất từ 2-3 ngày (chưa tính thời gian vận chuyển). Điều này khiến khách hàng thật sự không hài lòng. 

Tuy nhiên, từ hôm nay, bạn không cần lo những vấn đề trên. Với hơn 30 mẫu tranh có sẵn, khách hàng sẽ được tự tay trải nghiệm chất liệu tranh, rút ngắn khoảng thời gian từ đặt hàng đến nhận hàng.

SHOWROOM TRANH TREO TƯỜNG LALA CÓ GÌ?

Hơn 20 mẫu tranh Slogan tạo động lực và 5 bộ tranh treo tường được khách hàng ưa chuộng nhất

Tranh Slogan làm từ chất liệu gỗ nguyên tấm,  (chất liệu tranh thích hợp nhất cho dòng tranh Slogan tạo động lực) giúp cho tranh có độ hiển thị sắc nét,  đạt độ thẩm mỹ tối ưu. Có 2 kích thước 30x40cm và 40x60cm giúp tăng sự lựa chọn cho khách hàng.

Hơn 5 bộ tranh treo tường được khách hàng ưa chuộng với chất liệu khuyến nghị ( Tranh khi in trên các chất liệu khác nhau sẽ có độ nét, tương phản, màu sắc,... khác nhau. Chất liệu khuyến nghị là chất liệu  được Lala đánh giá dựa trên phản hồi Khách hàng, với chất liệu này sẽ mang lại độ thẩm mỹ tối ưu nhất cho tranh. Tuỳ theo cấu trúc hình ảnh, mỗi mẫu tranh sẽ có chất liệu khuyến nghị riêng)

Bộ tranh treo tường Lá xanh nhiệt đới với chất liệu Canvas viền khung là 1 trong các bộ tranh có sẵn tại Lala

Lala rất hoan nghênh khách hàng ghé Lala Shop,( địa chỉ 112 Nguyễn Suý, Tân Quý, Tân Phú TP HCM) để có thể có những trải nghiệm về tranh chân thật nhất. Sắp tới, đội ngũ Lala sẽ cập nhật thêm các mẫu tranh mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn nữa ạ.

Với những mẫu tranh có sẵn tại Lala Shop, Khách hàng vẫn được giữ nguyên ưu đãi:

Giảm 10% tranh chất liệu Canvas viền khung (chương trình áp dụng hết tháng 5/2019)

Tặng đinh đa năng- treo tranh không cần khoan tường

Đinh đa năng được cấu tạo từ thép, gồm 3 mũi nhọn giúp ghim chặt vào tường khi tác động lực (đóng đinh), trọng tải 5kg/ đinh. Móc vào khuy treo tranh dễ dàng

Miễn phí gói quà- tặng thiệp cho đơn hàng từ 500k

Dành cho khách hàng muốn tặng tranh nhân dịp Tân gia, Khánh thành, Khai trương, đám cưới,...

Đặc biệt, đơn hàng trên 2 triệu đồng khách hàng nhận trong trong 2 ưu đãi sau:

+ Miễn phí thi công (Áp dụng khu vực quận 1, 3, 5, 6, 11 Tân Bình, Bình Tân, Phú Nhuận, Tân Phú)

+ Giảm 10% đơn hàng (Chỉ áp dụng cho các sản phẩm tranh treo tường)

 

 

Khuyến mãi vàng - Tri ân khách hàng