Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn.
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.
Mít Sấy Dẻo (Dried Jack Fruit) là kết quả của quy trình chế biến được nghiên cứu và phát triển bởi các Giáo Sư, Tiến Sĩ ở trường Đại học Nông Lâm TPHCM. Thương hiệu: NONG LAM FOOD, có thể ăn hàng ngày tốt cho sức khỏe do chế biến từ các nguyên liệu tươi sạch, nguồn gốc rõ ràng và an toàn vệ sinh.
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Múi Mít (94,5%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), muối ăn.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.
CHỊ THƯƠNG
Mã SP: MDO-001
Mã SP: TPS016