Tìm kiếm sản phẩm

Mẹt ớt đỏ và liễn phúc đỏ trang trí tết

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: NM-PBT-024

Đặt hàng

275,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Mẹt ớt đỏ và liễn phúc đỏ trang trí tết

Mỗi dịp Tết đến xuân về là người người nhà nhà lại nô nức sắm sửa, trang trí nhà cửa cho thật lộng lẫy để đón một cái tết sum vầy, ý nghĩa. Trang trí mẹt tre ngày tết cũng dần trở nên quen thuộc ở nhiều căn nhà phố, các nhà hàng, quán ăn bởi phong cách đậm chất Việt. Không gian được trang trí bằng những chiếc mẹt tre đơn giản nhưng có hồn, gợi lại không gian tết ấm cúng.

 

Trang trí mẹt tre ngày tết chủ yếu là các hình ảnh vui nhộn ngày tết hoặc các câu chúc, thư pháp bằng chữ Nho với ý nghĩa tài lộc, gặp nhiều vận may, làm ăn phát đạt, cầu chúc sức khỏe cho năm mới, vạn sự như ý. Đặc biệt nhiều chiếc mẹt tre còn được tết thêm hoa đào, hoa mai để tăng thêm không khí ngày tết, đậm chất xuân. Đồng thời mẹt tre còn treo thêm các dây trang trí nhỏ đủ các hoa văn khác nhau cực kỳ bắt mắt.

 

Theo các chuyên gia phong thủy, trang trí mẹt tre ngày tết sẽ tạo ra sự ấm cúng cho không gian, thu hút được nhiều nguồn năng lượng tốt, tránh được xui xẻo đen đủi, mang lại may mắn. Riêng với quán ăn nhà hàng được trang trí mẹt tre sẽ càng làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió, đông khách đến quán, hứa hẹn 1 năm mới thịnh vượng.

Đường kính mẹt: 40cm.


Mỗi bộ gồm: Mẹt, ớt xanh, ớt đỏ, quả đào,quả cam, quả lượu, hoa đỏ, liễn tiền vô như nước, liễn phúc đỏ.

 

Mẹt ớt đỏ và liễn phúc đỏ trang trí tết

Mẹt ớt đỏ và liễn phúc đỏ trang trí tết

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Avatar Khách Hàng  - Lala Shop
Luu Quoc Trung

Hơn 1.500 mẫu tranh Canvas treo tường giá rẻ vô cùng ấn tượng tại đây - XEM NGAY