Tìm kiếm sản phẩm

-20%

Mặt nạ Đầu lâu Phụ kiện hóa trang Halloween 003

Mặt nạ Đầu lâu Phụ kiện hóa trang Halloween 003

Mã SP: HL-PMN-003

Còn hàng

35,000 đ 28,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Mặt nạ Đầu lâu Phụ kiện hóa trang Halloween 003

Lễ hội Halloween là một trong những ngày hội đặc sắc nhất của năm. Trong lễ hội này người ta có thể thỏa sức sáng tạo và trang điểm cho mình thành bất kỳ nhân vật nào mà mình yêu thích. Từ mặt nạ rùng rợn, yêu quái, phù thủy hay những mặt thú,... muôn màu muôn vẻ tạo nên một không khí sôi động, bí hiểm.

Đây cũng là dịp tốt nhất để trang trí cho căn nhà của bạn thêm nổi bật và độc đáo. Vào ngày này, chủ nhân ngôi nhà thường săn lùng các món đồ trang trí Halloween độc - đẹp - lạ - rùng rợn như bí ngô, decal trang trí Halloween, hình nộm ma quái hay những nhân vật điện ảnh khinh điển để trang trí cho ngôi nhà mang đậm chất ma mị của ngày Halloween.

- Mặt nạ là biểu tượng của sự ẩn giấu và thay đổi. Trong lễ hội Halloween, mặt nạ thường được sử dụng để hóa trang thành các nhân vật ma quái, đáng sợ. Nó giúp con người được tự do thể hiện bản thân và thoát khỏi những ràng buộc của cuộc sống thường ngày.

Mặt nạ cũng có thể được sử dụng để xua đuổi ma quỷ. Theo một số truyền thuyết, ma quỷ chỉ có thể nhìn thấy những người có mặt nạ. - Do đó, việc đeo mặt nạ có thể giúp con người tránh khỏi sự quấy rối của ma quỷ.

 

Ngoài ra, mặt nạ còn được coi là biểu tượng của sự đoàn kết và gắn bó. Trong lễ hội Halloween, mọi người thường đeo mặt nạ giống nhau để thể hiện tinh thần đồng đội.

Mặt nạ Đầu lâu Phụ kiện hóa trang Halloween 003

Mặt nạ Đầu lâu Phụ kiện hóa trang Halloween 003

 

 

 

 

Hơn 1.500 mẫu tranh Canvas treo tường giá rẻ vô cùng ấn tượng tại đây - XEM NGAY