Tìm kiếm sản phẩm

Hoa Tặng Lễ Tốt Nghiệp

: có 311 sản phẩm

Dự lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì và mua hoa tặng tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?

 

Lễ tốt nghiệp là một trong những dịp quan trọng, đánh dấu bước tiến lớn trong cuộc đời, phải rời xa mái trường, vào đời, vận dụng những kiến thức đã học để làm việc, cống hiến cho xã hội và chăm lo cho gia đình,... Vào ngày này, những món quà tặng, những bó hoa rực rỡ gửi đến tân cử nhân là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nên chọn hoa gì để tặng trong ngày lễ tốt nghiệp vẫn là băn khoăn của nhiều người. Hôm nay, Lala sẽ giúp bạn chọn được loại hoa tặng tốt nghiệp ý nghĩa nhất, cùng theo dõi nhé!

 

Dự lễ tốt nghiệp nên tặng hoa gì?

 

Hoa tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp. Tặng hoa không chỉ là món quà chúc mừng mà nó còn thể hiện những lời chúc may mắn, truyền tải thông điệp yêu thương ý nghĩa đến những cử nhân cho hướng đi sắp tới của mình. Mỗi loài hoa mang sẽ mang những ý nghĩa khác nhau, tùy vào sự kết hợp trong mẫu hoa tặng tốt nghiệp sẽ mang ý nghĩa khác nhau và tùy vào thông điệp bạn muốn truyền tải mà chọn loại hoa tặng tốt nghiệp phù hợp như hoa hướng dương, hoa hồng, hoa cúc hoa mi, hoa đồng tiền...

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp là món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp
Hoa tặng tốt nghiệp là những món quà thay lời chúc mừng đến cử nhân trong ngày lễ tốt nghiệp

 

Gợi ý 10 mẫu hoa tặng lễ tốt nghiệp đại học ý nghĩa nhất 2024

 

Cùng chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp rực rỡ của những bó hoa tặng lễ tốt nghiệp đại học ý nghĩa nhất 2024 ngay bên dưới đây nhé!

 

1. Combo Bó Hoa Hướng Dương Kèm Gấu Tốt Nghiệp Mang Áo Len

 

Bó hoa hướng dương sáp thơm rực rỡ chúc mừng ngày lễ tốt nghiệp có lẽ là món quà vô giá với các tân cử nhân. Và sẽ đầy ý nghĩa hơn khi kết hợp bó hoa hướng dương với chú gấu bông cử nhân là hình ảnh đại diện cho sự trí tuệ. Gấu bông còn là hình ảnh gợi nhớ những kỷ niệm khó phai của thời học sinh, sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Combo Bó Hoa Hướng Dương Kèm Gấu Tốt Nghiệp Mang Áo Len
Combo Bó Hoa Hướng Dương Kèm Gấu Tốt Nghiệp Mang Áo Len

 

2. Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Thơm Ánh Mặt Trời

 

Một bó hoa hướng dương sáp thơm tặng tốt nghiệp rực rỡ sắc vàng trao tay các tân cử nhân như các bạn đã trao đến họ một khung trời rộng lớn với muôn vàn điều tốt đẹp, hy vọng về tương lai chói sáng như mặt trời. Hoa hướng dương có sức sống mãnh liệt, có sắc vàng rực rỡ đại diện cho sự vui tươi sẽ góp phần làm cho niềm vui ngày tốt nghiệp được nhân đôi.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Thơm Ánh Mặt Trời
Bó 20 Bông Hoa Hướng Dương Sáp Thơm Ánh Mặt Trời

 

3. Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng

 

Hoa hồng luôn là loài hoa đại diện cho những cung bậc yêu thương của cảm xúc. Một bó hoa hồng làm quà trong ngày lễ tốt nghiệp sẽ gửi gắm bên trong rất nhiều tình yêu và những thông điệp của sự quan tâm, trân trọng. Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng với phiên bản hoa nhũ kim tuyến lấp lánh, đính kèm phụ kiện vương miện sang trọng vừa đẹp vừa tôn lên được nét xinh xắn của chủ nhân buổi lễ vừa tạo được ấn tượng tốt về người tặng hoa vì món quà ý nghĩa tinh tế này.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng
Bó Hoa Sáp Kim Tuyến Sắc Đỏ Hình Tròn Lưới Cứng

 

4. Bó hoa hướng dương phối hoa sáp cao cấp

 

Bó hoa hướng dương phối hoa sáp là sự kết hợp vô cùng hài hoà của hoa hồng sáp tone màu nhẹ nhàng và màu vàng may mắn từ hoa hướng dương. Bó hoa sẽ thay bạn gửi những tâm tư hay những lời chúc khó có thể diễn tả thành lời trong những dịp quan trọng của bạn bè và người thân của bạn.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó hoa hướng dương phối hoa sáp cao cấp
Bó hoa hướng dương phối hoa sáp cao cấp

 

5. Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng

 

Hoa chúc mừng tốt nghiệp đại học thường rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên lại không phải dễ dàng để lựa chọn, mỗi loài hoa, mỗi ý nghĩa, tuỳ vào sự kết hợp trong mẫu hoa tặng tốt nghiệp sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Một giỏ hoa hướng dương sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho các cử nhân trong ngày quan trọng như lễ tốt nghiệp. Hoa hướng dương thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và vững tin vào tương lai tươi sáng phía trước. Luôn hướng về phía mặt trời, đó chính là châm ngôn sống của những người tích cực, lạc quan và vui vẻ.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng
Giỏ Hoa Hướng Dương Sáp Vàng

 

6. Bó 26 Hoa Sáp Xanh Kim Tuyến Cao Cấp

 

Màu xanh của biển trời bao la dường như có một sự liên kết chặt chẽ với những khao khát hiện thực của loài người. Nếu được một ai đó tặng cho một bó hoa hồng xanh, đây chính món quà thay lời chúc hy vọng có cuộc đời riêng để theo đuổi, giấc mơ riêng để dệt nên, và tất cả mơ ước trở thành hiện thực, miễn là chúng ta giữ vững niềm tin và hy vọng.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó 26 Hoa Sáp Xanh Kim Tuyến Cao Cấp
Bó 26 Hoa Sáp Xanh Kim Tuyến Cao Cấp

 

7. Lẵng Hoa Hướng Dương Sắc Vàng May Mắn Mẫu 6

 

Lẵng hoa sáp thơm để bàn sắc màu rực rỡ mang một chút hương hoa thoang thoảng vào làn gió nhẹ khẽ đung đưa qua tay chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng các tân cử nhân. Lẵng hoa thay bạn gửi đến họ lời cầu chúc sức khỏe, may mắn và thật nhiều niềm vui, hạnh phúc.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Lẵng Hoa Hướng Dương Sắc Vàng May Mắn Mẫu 6
Lẵng Hoa Hướng Dương Sắc Vàng May Mắn Mẫu 6

 

8. Bó Hoa Hướng Dương Sáp Tốt Nghiệp Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp

 

Hoa hướng dương với màu vàng rực rỡ sẽ đại diện cho những điều vui tươi, sự tin yêu và hứa hẹn nhiều điều may mắn cho khung trời phía trước, biểu thị cho sự kiên trì quyết tâm, không bao giờ từ bỏ con đường đã chọn. Kết hợp chú gấu bông mặc áo cử nhân cầm tấm bằng tốt nghiệp trên tay thể hiện cho việc hoàn thành một chặng đường gian nan và khởi đầu cho một hành trình đầy triển vọng sắp tới.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó Hoa Hướng Dương Sáp Tốt Nghiệp Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp
Bó Hoa Hướng Dương Sáp Tốt Nghiệp Kèm Gấu Bông Tốt Nghiệp

 

9. Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp

 

Với thông điệp rất tuyệt vời "Hãy đứng vững và theo đuổi ước mơ của bạn. Tập trung vào những gì tích cực trong cuộc sống của bạn và đừng để bất kỳ ai làm bạn thất vọng." Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp sẽ là món quà ý nghĩa, mang những điều may mắn nhất dành tặng cho các tân cử nhân.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp
Bó hoa hướng dương sáp thơm quà tặng tốt nghiệp

 

10. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí

 

Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa bởi nó có vẻ đẹp quyến rũ và những thông điệp tốt đẹp. Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí mang thông điệp hạnh phúc, vinh dự và thể hiện tình yêu vĩnh cửu, nồng nàn, rất thích hợp để tặng người yêu vào ngày lễ tốt nghiệp. Nó vừa thể hiện lời chúc mừng vừa thể hiện tình cảm yêu thương của bạn dành cho người ấy.

 

Hoa tặng lễ tốt nghiệp - Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí
Bó Hoa Hồng Sáp Thơm Trái Tim 84 Bông Kèm Vương Miện Trang Trí

 

Đặt mua hoa tặng tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?

 

Để có được những mẫu hoa tặng tốt nghiệp ý nghĩa bạn cần tìm những địa chỉ đặt hoa uy tín. Bởi điều đó sẽ giúp bạn có được một món quà tinh tế và độc đáo nhất. Nhưng đặt mua hoa tặng tốt nghiệp ở đâu giá rẻ đẹp tại TpHCM? Thế đừng bỏ qua Lala Shop - địa chỉ chuyên bán hoa chúc mừng tốt nghiệp giá rẻ, siêu đẹp, uy tín ở TpHCM sẽ giúp bạn có được một món quà chất lượng và ưng ý.

 

Lala Shop chuyên bán hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

 

Lala Shop - địa chỉ chuyên bán hoa chúc mừng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM, với sứ mệnh giúp bạn trao đi tâm tư tình cảm đến người đặc biệt và biến mọi dịp trọng đại trở nên đặc biệt hơn. Lala Shop ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn mua sắm, vì có giá sỉ siêu rẻ được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, sở hữu nhiều mẫu hoa xinh xắn, thiết kế độc quyền, chất liệu an toàn với người sử dụng và đặc biệt dịch vụ đặt hoa tặng và cắm hoa mừng tốt nghiệp theo yêu cầu, ship nhanh chóng tiện lợi tại TpHCM.

 

Các loại hoa sáp thơm hay còn gọi là hoa sáp thơm vĩnh cửu được làm từ đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ nên những đóa hoa sáp trông giống các loại hoa thật đến 85-90%. Với nhiều màu sắc tươi tắn bạn có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích hay nhu cầu của mình, kết hợp với mùi thơm dễ chịu nhờ chiết xuất tinh dầu thơm vào những cánh hoa tạo nên những bông hoa sáp cao cấp siêu đẹp, bền lâu với thời gian, được nhiều người yêu thích. Đây sẽ là món quà vô cùng độc đáo và ý nghĩa để làm quà tặng chúc mừng tốt nghiệp.

 

Với tiêu chí "Không chỉ khách hàng đến với mình một lần" Lala đã xây dựng nên thương hiệu, với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đội ngũ nhân viên Lala Shop được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng có sự lựa chọn ưng ý nhất. Bên cạnh đó, shop còn có chương trình quà tặng cho khách hàng may mắn, đặc biệt là các mùa lễ lớn với những chương trình tri ân khách hàng vô cùng hấp dẫn, đến Lala Shop và rước về những bó hoa ý nghĩa nhất và nhận ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

 

Lala Shop chuyên bán hoa tặng lễ tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM
Lala Shop chuyên bán hoa tặng tốt nghiệp giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM

 

Thông tin liên hệ:

 

- 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, TPHCM

 

- 89/11 Đồng Tâm - Phường 4 - Đà Lạt

 

- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h

 

- Hotline: 028 888 116 16; 028 668 735 79; 0907 160 184

 

Hy vọng với những mẫu hoa sáp thơm chúc mừng tốt nghiệp tuyệt vời và ý nghĩa mà Lala đã gợi ý ở trên sẽ giúp bạn bày tỏ được tâm tư, nhắn nhủ thông điệp ý nghĩa và có 1 ngày kỉ niệm trọn vẹn nhất.

Xem thêm Rút gọn

Tranh Treo Tường Giảm Ngay 10% Cho Đơn Hàng Trên 2 Triệu- XEM NGAY