Tìm kiếm sản phẩm

Hoa Tặng 20/10

: có 490 sản phẩm

Hoa không đơn thuần chỉ là một món quà “đẹp” mà ý nghĩa tặng hoa ngày 20/10 còn truyền đạt đến người nhận một cách thật khéo léo và duyên dáng. Bạn đã chọn được bó hoa nào dành tặng cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhân ngày 20/10 này chưa? Hãy để Lala gợi ý giúp bạn chọn những bó hoa chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất nhé!

 

Ý nghĩa ngày 20/10 phụ nữ Việt Nam

 

Vào ngày 20/10/1930, Hội Phụ nữ phản đế Việt Nam (nay đổi tên là Hội Phụ nữ Việt Nam) được thành lập. Đánh dấu sự kiện này, Đảng Cộng sản Việt Nam đã quyết định chọn ngày 20/10 hằng năm làm ngày truyền thống của tổ chức này. Ngày 20/10 cũng là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

 

Qua nhiều năm, khẳng định vai trò, vị trí cũng như tầm quan trọng của người Phụ nữ Việt dù là thời chiến hay thời bình thì họ vẫn là người phụ nữ Việt Nam yêu nước có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng.

 

Thế nên, đây được xem là dịp đặc biệt để đấng  mày râu thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương, những món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ của mình đó có thể người bà, mẹ, chị, hay người con gái bạn yêu.

 

Ý nghĩa tặng hoa ngày 20/10

 

Khi bạn tặng hoa cho Phụ nữ đồng nghĩa với lời khen “Cô ấy thật đẹp, ít nhất trong mắt bạn, cô ấy là đẹp nhất”. Bởi hoa được xem là biểu tượng cho cái đẹp nên hoa luôn được xem là món quà thích hợp dành cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoa không đơn thuần chỉ là một món quà “đẹp” mà ý nghĩa tặng hoa ngày 20/10 còn truyền đạt đến người nhận một cách thật khéo léo và duyên dáng.

Không có điều gì tuyệt vời hơn khi trên tay bạn cầm một bó hoa rực rỡ, hơn thế nữa đó là loài hoa mà người phụ nữ của bạn yêu thích, gửi đến họ những thông điệp yêu thương, rằng cảm ơn một nửa thế giới, họ đã khiến cho thế giới này trở nên tuyệt vời hơn, thú vị hơn. Chắc hẳn, người bà, người mẹ, người chị, người con gái bạn yêu hay bất kỳ người phụ nữ nào nhận được cũng không khỏi bất ngờ và xúc động trước món quà tinh thần tuyệt vời như vậy.

 

Hoa không đơn thuần chỉ là một món quà “đẹp” mà ý nghĩa tặng hoa ngày 20/10 còn truyền đạt đến người nhận một cách thật khéo léo và duyên dáng

 

Các loài hoa nào thường được tặng ngày 20/10?

 

Nét đẹp của hoa không ai có thể phủ nhận, mỗi hoa mỗi vẻ, nhưng dẫu có là sắc hoa nào thì chúng đều làm người nhìn đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các loại hoa được lựa chọn làm quà tặng ngày 20/10 thường là hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa sen, hoa đồng tiền, hoa lavender,... và hiện nay hoa bằng tiền thật cũng đang được nhiều người lựa chọn.

 

Ý nghĩa từng loài hoa tặng ngày 20/10

 

Không như những món quà khác, ý nghĩa tặng hoa 20/10 không chỉ đẹp mà còn thay bạn truyền đạt nhiều thông điệp yêu thương đến người nhận. Mỗi sắc hoa như đại diện cho mỗi nét đẹp của người Phụ nữ và cứ mỗi loài hoa lại có cho mình một câu chuyện, một ý nghĩa thú vị riêng, tùy vào thông điệp mà bạn muốn truyền đạt mà chọn hoa tặng sao cho phù hợp nhất. Để chọn được hoa tặng ngày 20/10 ý nghĩa và đúng với thông điệp muốn truyền tải thì cùng Lala tìm hiểu thêm về ý nghĩa của các loài hoa thường được chọn làm hoa tặng ngày 20/10 nhé!

 

Ý nghĩa hoa hồng tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hoa hồng loài hoa mang vẻ ngoài kiêu sa, lộng lẫy pha lẫn một chút sắc sảo, tượng trưng cho tình yêu, sự tôn kính, trường tồn vĩnh cửu. Hoa hồng là loài hoa dễ kết hợp, dễ tạo hình đặc biệt và đẹp nhất khi dành để tặng 20/10. Loài hoa này vô cùng phổ biến với hàng chục màu sắc khác nhau, vẻ đẹp rực rỡ của hoa hồng cuốn hút rất nhiều phụ nữ.

 

Trong thần thoại Hy Lạp và La Mã, hoa hồng đỏ được gắn chặt với nữ thần tình yêu. Nhiều nền văn hóa cổ đại sử dụng hoa hồng đỏ để trang trí lễ kết hôn là một biểu tượng cho tình yêu cháy bỏng và lòng thủy chung sắc son.

 

Tặng hoa hồng vàng khẳng định tình cảm trực tiếp và chân thành từ trái tim mình, không chút hoài nghi.

 

Hoa hồng trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và biểu tượng của tình yêu hạnh phúc bền vững.

 

Hoa hồng xanh biểu trưng cho tình yêu bất diệt.

 

Hoa hồng tím thể hiện lòng si mê, một tình yêu mãnh liệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Hoa hồng màu hồng cho thấy lòng ái mộ, sự dịu dàng, lời cảm ơn, hạnh phúc tròn đầy.

 

Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, sự tôn kính, trường tồn vĩnh cửu.

 

Ý nghĩa hoa hướng dương tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hướng dương – loài hoa có sức sống mạnh mẽ, hoa luôn chung thủy, luôn hướng về mặt trời sáng. Hoa hướng dương còn mang thông điệp ý nghĩa là hãy vững lòng tin, theo đuổi ước mơ của mình, tương lai tươi sáng đang đợi phía trước.

Một bó hoa hướng dương màu vàng rất thích hợp tặng cho bà, cho mẹ ngày 20/10 thể hiện niềm tin và hy vọng, bà và mẹ là niềm tin, là hy vọng, là ánh sáng soi đường giúp con vững bước trên đường đời đầy khó khăn trở ngại.

 

Hoa hướng dương mang thông điệp ý nghĩa là hãy vững lòng tin, theo đuổi ước mơ của mình, tương lai tươi sáng

 

Ý nghĩa hoa lan tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hoa lan - loài hoa sang trọng mang vẻ đẹp cao quý, hương thơm thanh khiết. Người xưa có câu: “Huệ chất lan tâm.” Ý chỉ sự thanh khiết cao của một người con gái đẹp. Một vẻ đẹp cao sang, quý phái, thanh nhã. Những bó hoa lan hay giỏ lan đẹp tặng ngày 20/10 thể hiện lòng biết ơn, tình cảm chân thành của người tặng với người phụ nữ yêu thương. Ngoài ra, hoa lan còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành, mang đến sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

 

Hoa lan - loài hoa sang trọng mang vẻ đẹp cao quý, hương thơm thanh khiết

 

Ý nghĩa hoa lavender tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hoa lavender hay thường được gọi là hoa oải hương, hoa mang sắc tím biểu tượng của sự chung thủy trong tình yêu, và còn có ý nghĩa như một lời chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ “mãi không chia lìa”. Ngoài ra, hương hoa lavender có đặc tính êm dịu, an thần. Nhiều nghiên cứu cho thấy hoa lavender có hương thơm hữu ích cho giấc ngủ, giúp xoa dịu các cơn đau đầu do căng thẳng, stress, giúp người lớn tuổi có giấc ngủ sâu và ngon hơn.

 

Hoa lavender mang sắc tím biểu tượng của sự chung thủy trong tình yêu

 

Ý nghĩa hoa sen tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hoa sen thể hiện sự thành kính, tôn nghiêm nên thường được dùng để cúng dường và làm chỗ ngồi cho phật, bồ tát. Ngoài ra, hoa sen còn tượng trưng cho nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người phụ nữ Việt. Những bông sen đằm thắm với hương thơm ngây ngất, vẻ đẹp bình dị mà ý nghĩa chắc chắn sẽ là 1 món quà 20/10 tuyệt vời, một món quà khiến mẹ hoặc những người phụ nữ bạn yêu quý mỉm cười hạnh phúc. Hoa sen thuần khiết, cũng chính là lời bày tỏ, lời cảm ơn sâu sắc nhất gửi đến người sinh thành với tất cả tấm lòng và sự kính trọng.

 

Hoa sen tượng trưng cho nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người phụ nữ Việt

 

Ý nghĩa hoa đồng tiền tặng chúc mừng ngày 20/10

 

Hoa đồng tiền rất đa dạng về màu sắc. Mỗi kích thước và màu sắc của hoa đại diện cho một ý nghĩa đặc trưng và riêng biệt. Tuy nhiên, điểm chung của các màu đều đem lại niềm hạnh phúc. Khi bạn muốn tặng loài hoa này đến một ai đó, nghĩa là bạn đang mong muốn họ luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và sức sống. Bên cạnh đó, hoa đồng tiền còn tượng trưng cho sự thuần khiết và lòng biết ơn sâu sắc.

 

Hoa đồng tiền tượng trưng cho sự thuần khiết và lòng biết ơn sâu sắc

 

Ý nghĩa màu sắc của hoa ngày 20/10

 

Mỗi sắc hoa mang những thông điệp, ý nghĩa riêng, chọn 1 màu hoa đúng sở thích và thông điệp muốn truyền tải sẽ làm tăng thêm ý nghĩa của món quà.

 

Màu đỏ: mang đến cảm giác ấm áp của tình yêu. Là màu tượng trưng cho một trái tim yêu say đắm. Ví dụ 1 bó hoa hồng đỏ sẽ là cái cách mà đấng mày râu khẳng định tình cảm nồng nàn, rực rỡ và cháy bỏng với người mình yêu.

 

Màu trắng: có ý nghĩa trái ngược với sắc đỏ rực rỡ. Những loài hoa có sắc trắng tinh khôi sẽ thể hiện được một tình cảm chân thành, thủy chung nhưng hết sức trong sáng. Đối với nhiều người phụ nữ, đôi khi họ không cần một thứ tình yêu quá cuồng nhiệt, say đắm mà họ chỉ cần sự đơn giản, chân thành và tin tưởng lẫn nhau.

 

Màu vàng: đây là màu của sự ấm áp và hy vọng. Màu hoa này sẽ phù hợp để bạn dành tặng cho mẹ, chị hay nữ đồng nghiệp,... Đây sẽ là màu hoa gửi đến lời chúc may mắn, mong người nhận luôn mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

 

Màu tím: đây là màu của sự mộng mơ, thủy chung và lãng mạn. Những bông hoa có sắc tím luôn tượng trưng cho một tình yêu thủy chung, son sắc trước sau như một. Nếu bạn gửi đến người phụ nữ của mình một bó hoa nào đó có sắc tím chính là cách bạn khẳng định người ấy sẽ luôn giữ vị trí duy nhất trong trái tim của bạn.

 

Màu xanh dương: đây là màu của bầu trời, là màu của sự bình yên và hy vọng. Có lẽ khi nhận được bó hoa có màu này đối phương sẽ hiểu được tình cảm vĩnh cửu mãi mãi không hề đổi thay của bạn.

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho mẹ, vợ, người yêu

 

Trao yêu thương bằng những bó hoa rực rỡ chắc chắn sẽ giúp quý ông ghi điểm tuyệt đối với những người phụ nữ. Và để người nhận cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn thì cùng tham khảo ngay cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho mẹ, vợ hay người yêu ngay bên dưới nhé!

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho mẹ

 

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời đã hy sinh tất cả vì chồng vì con, nuôi dưỡng và giáo dục con cái nên người. Tất cả những gì chúng ta có được ngày hôm nay chính là quả ngọt ngào nhất mà cha mẹ hằng mong đợi. Có rất nhiều món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, biết ơn dành cho mẹ mà chúng ta có thể lựa chọn nhân dịp đặc biệt này. Dù tặng mẹ bất cứ món quà nào, đắt tiền, cầu kỳ hay nhỏ bé, giản dị, bạn cũng phải luôn nhớ rằng, những món quà có thể không cần giá trị quá lớn nhưng luôn đong đầy yêu thương sẽ là điều ý nghĩa nhất gửi tới người mẹ của bạn vào dịp 20/10 này.

 

Thế nên hoa sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho mẹ, có thể là hoa sen thể hiện tấm lòng cung kính, tôn nghiêm dành cho mẹ; hoa lan mang vẻ đẹp cao sang, quý phái, thanh nhã; hoa hướng dương với ý nghĩa về niềm tin và hy vọng; hoa đồng tiền mang lại niềm hạnh phúc, mong muốn họ luôn hạnh phúc, tràn đầy năng lượng và sức sống...

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho mẹ

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho Vợ

 

Có lẽ sau mẹ thì vợ là người phụ nữ thứ 2 quan trọng nhất trọng cuộc đời mỗi người đàn ông. Cho dù ở ngoài có bao nhiêu áp lực bao nhiêu mệt mỏi thì tất cả sẽ xua tan đi hết khi chúng ta trở về nhà phải không nào? Chỉ cần một người chờ đợi ta về để mở cửa, trao nhau một cái nhìn ấm áp sau những bộn bề, một bữa cơm ấm nóng cùng nhau cũng sẽ khiến ta xua buồn phiền nơi công việc. Thế nên, một ngày đặc biệt như 20/10 đừng quên bày tỏ, và gửi những lời yêu thương đến người vợ bằng cách tặng hoa 20/10. Hoa chính là biểu tượng của phái đẹp, bất cứ người phụ nữ nào cũng thích được tặng hoa, nhất là trong những dịp lễ đặc biệt như ngày 20/10, những bó sẽ giúp vun đắp thêm những lãng mạn và ngọt ngào để vợ chồng thêm gắn kết. Hoa tặng vợ bạn có thể chọn những loài hoa như hoa hồng đỏ, hoa tulip, hoa tú cầu, hoa hướng dương, hoa lavender,...

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho Vợ

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho Người Yêu

 

Để chinh phục trái tim nàng người yêu không thể nào bỏ qua món quà tặng 20/10 là hoa. Gần như người con gái nào cũng đều yêu thích cái đẹp. Nhìn ngắm cái đẹp và cảm nhận mùi hương thoang thoảng của hoa, sẽ giúp nàng cảm thấy thư giãn và thoải mái biết nhường nào. Mỗi loại hoa 20/10 lại còn mang trong mình một ý nghĩa sâu sắc, trong mỗi hoàn cảnh lại thể hiện thêm những ý nghĩa khác nhau. Những bông hồng màu hồng hoặc màu đỏ, hoa baby trắng mong manh, hay hoa cúc họa mi dành tặng cho nàng luôn là cách thể hiện tình cảm tế nhị, khôn khéo, ngọt ngào và tinh tế nhất.

 

Cách chọn hoa tặng ngày 20/10 đẹp và ý nghĩa nhất cho Người Yêu

 

Cách viết lời chúc hay và ý nghĩa đi kèm hoa chúc mừng 20/10

 

Bên cạnh những bó hoa rực rỡ tặng 20/10 thì lời chúc đi kèm cũng không kém phần quan trọng. Dù nhỏ nhưng những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa cũng là món quà tinh thần, còn hơn cả những món quà giá trị, mang đến cho người nhận niềm hạnh phúc, vui vẻ, có một ngày thật ý nghĩa và ấn tượng. Do đó, 20-10 này, bạn đừng quên kèm 1 lời chúc hay và bó hoa ý nghĩa gửi đến người phụ nữ thân yêu của mình nhé!

 

Dưới đây là những lời chúc 20/10 hay và ý nghĩa nhất được Lala tổng hợp, các bạn có thể tham khảo để có lời chúc hay nhất gửi người bà, người mẹ, vợ hay người yêu của mình.

 

- Nhân dịp 20/10, tôi xin gửi tới tất cả phụ nữ trên cả đất nước này những lời chúc mừng tốt đẹp nhất! Chúc cho phụ nữ ngày càng xinh đẹp thành công hơn trong cuộc sống!

 

- Tôi cầu chúc tất cả phụ nữ Việt Nam này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu vừa vặn với chính mình.

 

- Ngày 20/10 chúc chị em phụ nữ luôn thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt các cánh mày râu.

 

- Chúc em luôn vui và nở những nụ cười đẹp nhất trong ngày hôm nay. Anh sẽ cố gắng là người mang tới những nụ cười ấy cho em không chỉ hôm nay mà cho tới hết cả cuộc đời. Ngày 20/10 thật hạnh phúc em nhé.

 

- Ngày 20/10, mong chị em mãi mãi giữ nụ cười xinh tươi bất chấp hoàn cảnh có khó khăn thế nào. Khi dịu dàng, lúc mạnh mẽ, chính những đặc điểm đó của phụ nữ khiến đàn ông khó có thể cưỡng lại sự quyến rũ. Nhân ngày 20/10, chúc phụ nữ Việt Nam có sức khỏe dẻo dai và trí tuệ minh mẫn.

 

- Chúc Mẹ ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc. Chúng con luôn cảm thấy vui vì được làm con của Mẹ. Hãy thật nhiều sức khoẻ và mãi luôn bên cạnh con Mẹ nhé. Yêu Mẹ của con rất nhiều.

 

- 20/10 đến, con kính chúc Mẹ ngày càng xinh đẹp, trẻ khoẻ và hạnh phúc. Mẹ luôn là người Mẹ tuyệt vời của con. Chúc Mẹ tất cả.

 

- Mẹ à! Mẹ chính là nguồn sống của con, là cội nguồn hạnh phúc và nơi con luôn tìm về. Hãy luôn khoẻ và vui, cười thật nhiều để sống cùng bọn con Mẹ nhé. 20/10 con chúc mừng Mẹ.

 

- Em à, em luôn là nữ thần trong trái tim anh, là động lực cho anh vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Yêu em! Chúc em ngày 20/10 thật vui!

 

- Một người đàn ông hạnh phúc nhất là một người có một công việc để làm, có một đam mê để theo đuổi và có một người để yêu thương. Em là một trong những điều khiến anh trở nên hạnh phúc. Chúc vợ anh một ngày 20/10 nhiều ý nghĩa và ngập tràn hạnh phúc trong tim nhé!

 

- Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, anh muốn dành cho vợ yêu của anh những gì trọn vẹn nhất trên thế giới này. Bão tố cuộc đời hãy để anh gánh vác hết, việc của vợ yêu là hãy sống vui vẻ và mãi mãi bên anh, vợ yêu nhé! Chồng yêu vợ rất nhiều!

 

Bên cạnh những bó hoa rực rỡ tặng 20/10 thì lời chúc đi kèm cũng không kém phần quan trọng

 

Giá của một bó hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 là bao nhiêu?

 

Giá của hoa dao động từ vài chục ngàn đến vài triệu tùy vào những mẫu thiết kế và tùy loại hoa mà bạn chọn. Cách bó hoa 20/10 tùy thuộc theo yêu cầu sở thích của khách hàng sẽ có một mức giá khác nhau. Lẵng hoa 20/10 đẹp kết hợp nhiều màu sắc và kích thước lớn có giá thành dao động từ 300 – 1 triệu rưỡi.

 

Xem thêm những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala

 

Tại Lala luôn tìm tòi, học hỏi và không ngừng phát triển, từ những thiết kế truyền thống đến những hình thức sáng tạo để mang đến cho khách hàng vô số sự lựa chọn cho món quà trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Cùng xem thêm những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala nhé!

 

Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala
Những mẫu hoa tặng chúc mừng ngày 20/10 đẹp nhất 2022 tại Lala

 

Xem thêm Rút gọn

Hơn 1.000 mẫu decal và phụ kiện trang trí Noel giá rẻ siêu đẹp tại đây - XEM NGAY