Tìm kiếm sản phẩm

Chia sẻ những hình ảnh Đức Phật A Di Đà chất lượng cao đẹp nhất thế giới 2024

14:44 06/01/2024  

Đức Phật A Di Đà được biết đến là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, chí tâm niệm hồng danh của Ngài sẽ giúp sinh vô lượng công đức và được vãng sanh về cõi Cực Lạc dựa theo 48 lời đại nguyện nên những sự tích cũng như là hình ảnh về Ngài đều rất được quan tâm.

Sau đây sẽ là những thông tin chia sẻ những hình ảnh Đức Phật A Di Đà Tiếp Dẫn chất lượng cao đẹp nhất thế giới 2024 để giúp bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu trang trí tranh Phật hoặc thờ phượng. Bởi khi được ngắm nhìn tranh tượng Phật A Di Đà với tấm lòng thành kính và mong muốn được các Ngài chỉ dẫn, chở che và noi theo tấm gương đạo đức của Ngài.

Mục lục:

Đôi nét về Đức Phật A Di Đà

Những hình ảnh tượng Phật A Di Đà đứng chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Những hình ảnh tượng Phật A Di Đà ngồi chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Những hình ảnh Phật A Di Đà 3D chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Lala Shop chuyên bán và thiết kế tranh Phật A Di Đà chất lượng cao siêu đẹp ở TpHCM

Xem thêm những bức tranh Phật Giáo treo tường đẹp nhất 2024 tại Lala Shop

 

Hình ảnh Đức Phật A Di Đà 

Đôi nét về Đức Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà hay còn gọi là Amidan là vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo Đại Thừa. Người đã từ bỏ vương quốc của minh để trở thành một tu sĩ Phật giáo và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “Kho Chứa Pháp”. Nhiều Phật tử thuộc trường phái Tịnh Độ thường xuyên niệm “ Nam Mô A Di Đà Phật” với mong muốn nương tựa thân mình vào Phật A Di Đà để Ngài dẫn về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết.

Và cũng theo các kinh sách, Phật A Di Đà sở hữu công đức vô hạn phát sinh từ những việc tốt không biết bao nhiêu kiếp trước. Ngài là đức Phật làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Tên Ngài có 3 ý nghĩa đó là: Vô lượng quang nghĩa là hào quang trí tuệ của Ngài chiếu khắp thế giới. Vô lượng thọ có nghĩa là thọ mạng của Ngài sống lâu không kể. Vô lượng công đức có nghĩa Đức Phật A Di Đà làm những công đức không ai kể xiết.

Sự tích về Phật A Di Đà khá dài nên để giúp bạn đọc có thể hình dung ra được thì chúng tôi xin tóm tắt như sau: Theo kinh Đại A Di Đà, về thời Đức Phật Thế Tự Tại Vương ra đời, có một vị quốc vương tên Kiều Thi Ca. Vua Kiều Thi Ca nghe tin đức Phật thuyết Pháp liền bỏ ngôi vua rồi xuất gia là vị tỳ kheo hiệu là Pháp Tạng. Một hôm Ngài đành lễ Phật, cầu Phật chứng minh và phát 48 lời nguyện, và do nguyện lực ấy nên sau này thành Đức Phật A Di Đà.

Tuy nhiên lại theo Kinh Bi Hoa thì về đời vua Chuyển Luân Thánh Vương tên Vô Trách Niệm có vị đại thần tên là Bảo Hải, tức là thân phụ của Phật Bảo Tạng. Một hôm, vua nghe Phật thuyết Pháp liền phát tâm cúng dường đầy đủ các lễ vật cho đức Phật và đại chúng trong ba tháng. Vị đại thần Bảo Hải khuyên nên phát tâm Bồ đề cầu đạo vô thượng. Vua liền nguyện nếu sau này thành Phật sẽ làm giáo chủ cảnh giới tôn nghiêm thanh tịnh để giáo hoá chúng sanh. Vua Vô Trách Niệm vừa phát nguyện xong, đức Bảo Tạng Như Lại liên thọ ký cho vua sau này thành Phật và lấy hiệu A Di Đà và ở cõi Tây Phương Cực Lạc. Vị đại thần Bảo Hải sau này cũng thành Phật hiệu là Thích Ca Mâu Ni.

Đức Phật A Di Đà là gương sáng của Hạnh Thanh Tịnh vì thân Ngài chói ngời hào quang, thanh tịnh và sáng suốt, có 48 lời nguyện rộng lớn cứu độ tất cả chúng sanh, trong đó có lời nguyện tiếp dẫn tất cả chúng sanh nào hướng niệm đến Ngài đều được vãng sanh lên Cõi Cực Lạc.

Ở nước ta, phần đông tu theo tông Tịnh Độ nên thờ Đức Phật A Di Đà. Thường năm đến ngày 17 tháng 11 các phật tử làm lễ vía của Ngài. Người ta thường niệm danh hiệu Ngài khi gần lâm chung để được về cảnh giới Cực Lạc.

Đức Phật A Di Đà trên người mặc áo cà sa màu đỏ, tượng trưng cho mặt trời lặn Phương TâyĐức Phật A Di Đà trên người mặc áo cà sa màu đỏ, tượng trưng cho mặt trời lặn Phương Tây

Hiện nay, để giúp nhận biết được Phật A Di Đà thì chúng ta có thể nhìn qua hình dáng đặc trưng và tư thế tay của Ngài. Đầu tiên đó là trên đầu có cụm tóc xoắn ốc, mắt nhìn xuống, miệng thoáng nụ cười cảm thông cứu độ, Người khoác trên người áo cà sa màu đỏ là tượng trưng cho màu mặt trời lặn Phương Tây.

Tư thế của ngài thường là đứng, tay làm ấn giáo hóa – tức là tay mặt đưa ngang vai, chỉ lên, tay trái đưa ngang bụng, chỉ xuống, hai lòng bàn tay hướng về phía trước. Trong mỗi tay của Phật thì ngón trỏ và ngón cái chạm nhau làm thành vòng tròn.

Phật A Di Đà cũng có thể ngồi kiết già trên tòa sen, tay bắt ấn thiền. Trên tay Phật có thể giữ một cái bát là dấu hiệu cho giáo chủ. Đặc biệt, bạn sẽ nhìn thấy nhân vật đi kèm Phật đó là hai vị Bồ Tát là Quán Thế Âm đứng bên trái với tay cầm cành dương và bình nước cam lộ và Đại Thế Chí Bồ Tát bên phải tay cầm bông sen xanh.

Xem thêm: Phật thích ca mâu ni có phải là phật tổ không và sự tích phật thích ca là gì?

Những hình ảnh tượng Phật A Di Đà đứng chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Trên là một vài nét về Phật A Di Đà, đây là vị Phật rất được nhân gian ta tôn thờ nên nói đến hình ảnh Ngài sẽ rất nhiều. Nhưng nổi bật vẫn là những bức tượng được thi công với nhiều kiểu dáng khác nhau từ dáng ngồi, dáng đứng, phóng quang tiếp dẫn,… Mặt khác, tượng được tạo mẫu trên đất sét và được hoàn thiện trên mọi chất liệu mà bạn có thể nhìn thấy đó là bao gồm tượng ngọc, tượng đá hay tượng gỗ,…với nhiều kích thước khác nhau, đặc biệt là kích thước lớn.

Tất cả các tác phẩm đều được chế tác rất tỉ mỉ, tâm huyết từ những người thợ thủ công chuyên nghiệp có lòng đam mê với nghề. Và với những ý tưởng tuyệt vời luôn chú trọng đến màu sắc và hình ảnh nên nói đến chất lượng cao và đẹp thì quả thật rất tuyệt vời. Tiêu biểu phải kể đến một vài hình ảnh tượng Phật A Di Đà đứng chất lượng cao đẹp nhất thế giới dưới đây.

Xem thêm: Tổng hợp bộ hình ảnh bổn sư Đức Phật Thích Ca Mâu Ni đẹp nhất 2024

Bức tượng A Di Đà đứng đẹp nhấtBức tượng A Di Đà đứng đẹp nhất

Mẫu tượng đẹp về Đức Phật A Di Đà được yêu thích nhất hiện nayMẫu tượng đẹp về Đức Phật A Di Đà được yêu thích nhất hiện nay

Màu sắc đẹp, kích thước chuẩn đi cùng là chất liệu tốt nên tượng Phật A Di Đà đứng luôn nổi bật và gây ấn tượng cho người xemMàu sắc đẹp, kích thước chuẩn đi cùng là chất liệu tốt nên tượng Phật A Di Đà đứng luôn nổi bật và gây ấn tượng cho người xem

Đường nét tinh tế và nổi bật với tông màu vàng nên đây là bức tượng đứng về Phật A Di Đà đẹp nhất hiện nayĐường nét tinh tế và nổi bật với tông màu vàng nên đây là bức tượng đứng về Phật A Di Đà đẹp nhất hiện nay

Mẫu tượng Phật A Di Đà đứng đẹp nhất 2022Mẫu tượng Phật A Di Đà đứng đẹp nhất 2024

Những hình ảnh tượng Phật A Di Đà ngồi chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Bên cạnh những bức tượng Phật A Di Đà đứng thì bạn cũng có thể chiêm ngưỡng mẫu tượng Phật ngồi chất lượng cao đẹp nhất thế giới được cũng từ nhiều chất liệu được ưa chuộng như là bằng đồng, mạ vàng, composite và dĩ nhiên không thể thiếu một vài chất liệu rất tốt được người dùng yêu thích bao gồm tượng ngọc, tượng đá hay tượng gỗ.

Tượng ngồi được khắc hoạ vô cùng đẹp, trang trí bằng những cánh hoa sen úp và ngửa vô cùng sắc sảo. Ấn tượng hơn vẫn là chân bệ với khối hình chóp, cắt thành bốn bậc, có bình đồ hình bát giác và kích thước chuẩn có dáng thanh thoát, thon gọn. Dưới đây sẽ là một vài hình ảnh mà bạn có thể xem qua nếu yêu thích tranh Phật A Di Đà.

Xem thêm: Những bức tranh Phật A Di Đà chất lượng cao siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/tranh-phat-a-di-da

Hình ảnh tượng Phật A Di Đà ngồi chất lượng cao siêu nhất 2022Hình ảnh tượng Phật A Di Đà ngồi chất lượng cao siêu nhất 2024

Mẫu tượng bằng đồng với tư thế uy nghiêm của Phật A Di Đà Mẫu tượng bằng đồng với tư thế uy nghiêm của Phật A Di Đà

Một trong những bức tượng về Phật A Di Đà khá nổi tiếng và đẹp nhất 2022 mà nhiều người rất thích chiêm ngưỡngMột trong những bức tượng về Phật A Di Đà khá nổi tiếng và đẹp nhất 2024 mà nhiều người rất thích chiêm ngưỡng

Thanh tịnh và sắc nét  là điểm nổi bật mà bạn có thể thấy ở bức tượng Phật A Di Đà với tư thế ngồi

Tượng A Di Đà ngồi đẹp và chất lượng cao hiện nay

Những hình ảnh Phật A Di Đà 3D chất lượng cao đẹp nhất thế giới

Nói về tượng Phật A Di Đà thì rất nhiều nhưng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng thì hiện nay những hình ảnh về Phật 3D chất lượng cao đã ra đời, đang là xu hướng lựa chọn đem đến cho không gian trang trí không chỉ đẹp mà còn mang về nhiều ý nghĩa đó là thanh tịnh, hướng đến Phật là hướng đến những điều tốt, điều thiện cũng như là giúp tâm hồn trở nên ấm áp, bình yên.

Bằng hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động và đi cùng là màu sắc đạt chất lượng nên ảnh 3D về Phật đã trở nên phổ biến, biểu hiện cho sự thoát tục, thanh cao được nhiều gia đình theo đạo Phật lựa chọn. Đây cũng là những bức tranh 3D cho ứng dụng tuyệt vời trong trang trí nội thất với ưu điểm vượt trội, công dụng nổi trội mà không phải chủ đề tranh nào cũng có được.

Đồng thời, nói đến tranh Phật A Di Đà thì với công nghệ in tiên tiến, hiện đại và ngày càng có nhiều mẫu mã, chủ đề tranh dán tường ra đời nên đáp ứng được mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Tuy nhiên, những bức tranh về Phật vẫn luôn giữ được sức hút nhất định và được lựa chọn không chỉ đơn giản là trang trí giúp phòng khách trở nên ấn tượng và sang trọng mà còn giúp tinh thần trở nên an yên , tỉnh táo hơn bởi không còn cảm thấy áp lực trong cuộc sống mà  ngày càng ấm cúng hơn.

Đặc biệt, đối với phòng thờ thì tranh Phật A Di Đà còn đem lại những ý nghĩa tâm linh và tôn giáo bởi việc sử dụng tranh này được xem là một hành động tôn kính hướng về đức Phật, nhìn thấy Phật với phong thái ung dung, bình thản sẽ như một lời nhắc nhở chúng ta hướng thiện, giữ lối sống đạo đức, bao dương, không tham, sân si,… để tâm hồn được “gạn đục khơi trong” giữa cuộc sống vốn dĩ rất bộn bề, đầy cạm bẫy và ngày càng phức tạp.

Nếu bạn cũng là một tín đồ Phật giáo hay đơn giản chỉ là người yêu thích những bức tranh về đạo Phật thì cũng có thể ngắm nhìn qua một vài hình ảnh được chia sẻ dưới đây.

Xem thêm: 300 bức tranh Phật Giáo chất lượng cao đẹp nhất 2024 tại Lala: https://lala.com.vn/tranh-phat-giao

Bức tranh 3D khá nổi tiếng với hình Phật A Di Đà đẹp

Với đường nét sắc sảo, tư thế ngồi đẹp nên tranh 3D về Phật A Di Đà luôn thu hút người xemVới đường nét sắc sảo, tư thế ngồi đẹp nên tranh 3D về Phật A Di Đà luôn thu hút người xem

Hình ảnh Phật A Di Đà 3D chất lượng cao không thể bỏ quaHình ảnh Phật A Di Đà 3D chất lượng cao không thể bỏ qua

Công nghệ in ấn tiên tiến đi cùng là chất liệu in, màu sắc đẹp đem đến một hình ảnh về Phật A Di Đà hoàn hảo

Hình ảnh Phật A Di Đà 3D đẹp nhất thế giớiHình ảnh Phật A Di Đà 3D đẹp nhất thế giới

Lala Shop chuyên bán và thiết kế tranh Phật A Di Đà chất lượng cao siêu đẹp ở TpHCM

Biết đến tranh Phật A Di Đà cũng như là tượng, tranh về Ngài chắc chắn bạn sẽ rất vui là muốn chọn mua ngay sản phẩm mà mình thích. Tại Lala Shop thì khách hàng sẽ rất hài lòng bởi dịch vụ hoàn hảo đó là chuyên bán và thiết kế tranh Phật A Di Đà chất lượng cao siêu đẹp ở TpHCM.

Với kinh nghiệm lâu năm, sở hữu máy móc hiện đại và luôn chú trọng đến chất liệu đi cùng là kiểu dáng đẹp, kích thước chuẩn màu sắc tuyệt vời nên dù bạn là ai vẫn muốn sở hữu mẫu tranh này để tô điểm cho không gian sự phù hợp.

Ngoài ra, đến với Lala Shop thì bạn sẽ rất an tâm bởi tranh treo tường đều được thiết kế siêu đẹp, khắc họa được tư thế ngồi đứng, phóng quang tiếp dẫn vô cùng chuẩn và đẹp mắt. Còn nếu bạn đang lo vì giá thành thì chúng tôi cam kết giá rẻ tận xưởng.

Xem thêm: Những bức tranh Phật A Di Đà chất lượng cao siêu đẹp tại đây: https://lala.com.vn/tranh-phat-a-di-da

Lala Shop chuyên bán và thiết kế tranh Phật A Di Đà chất lượng cao với giá tốtLala Shop chuyên bán và thiết kế tranh Phật A Di Đà chất lượng cao với giá tốt

Xem thêm những bức tranh Phật Giáo treo tường đẹp nhất 2024 tại Lala Shop

Lala Shop xin chia sẻ đến quý bạn đọc những bức tranh Phật Giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2024 tại Lala Shop bán chạy nhất tại TpHCM, nếu bạn thích cứ tải về dùng thoải mái hoàn toàn miễn phí.

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại Lala

Những bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2022 tại LalaNhững bức tranh Phật giáo treo tường chất lượng cao đẹp nhất 2024 tại Lala

Với thông tin được chia sẻ trên thì mong rằng quý khách hàng sẽ biết thêm được nhiều điều về Phật A Di Đà cũng như là chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp nhất về Ngài. Chúc người đọc tải được những hình ảnh Đức Phật A Di Đà chất lượng cao mà mình thích nhất hoàn toàn miễn phí,.. Còn nếu được sở hữu mẫu tranh siêu đẹp để trang trí cho không gian thì hãy liên hệ ngay với Lala Shop để được thiết kế theo yêu cầu.

Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm giá rẻ siêu đẹp tại Lala - XEM NGAY