Tìm kiếm sản phẩm

Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: NM-PLT-1507

Đặt hàng

79,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết

Vào mỗi dịp năm mới đến, người Việt Nam dù có bận rộn công việc đến đâu cũng tạm gác lại. Để trang hoàng và khoác chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình. Không chỉ chuẩn bị bánh kẹo, đồ ăn thức uống trong những ngày xuân. Mà việc trang trí nhà cửa đón Tết còn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Nhằm được đón mừng năm mới an lành, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

Những mẫu lộc treo với hình ảnh quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa với mong muốn đem đến không gian ngày xuân ấm áp, hạnh phúc và đầy may mắn tới cho gia chủ.

Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết trang trí cây mai, đào, khung cửa, tường nhà ngày tết mang đến nhiều điều may mắn, đón tài, đón lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt cho bản thân và gia đình. 

Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết trang trí cây mai, đào, khung cửa, tường nhà ngày tết mang đến nhiều điều may mắn, đón tài, đón lộc, làm ăn buôn bán thuận lợi, phát đạt cho bản thân và gia đình. , Cây Mai Nhà Cửa Đón Tết đẹp mắt, thích hợp trưng bày trong không gian phòng khách, cửa ra vào, cửa sổ, trên các loại cây cảnh…, mang không khí xuân ấm áp tràn ngập khắp nơi nơi.
- Với tông màu chủ đạo là đỏ- vàng rực rỡ, bắt mắt, dây treo Tết không những là vật dụng trang trí ấn tượng mà còn là món quà xuân đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Số lượng: 10 dây / combo

Lưu ý: Combo nhiều mẫu giao ngẫu nhiên.

Combo gồm: (NM-PLT-1512, NM-PLT-1566, NM-PLT-1567, NM-PLT-1569, NM-PLT-1589, NM-PLT-1506, NM-PLT-1590, NM-PLT-1570, NM-PLT-1514, NM-PLT-1582)

Hình ảnh sản phẩm:

Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết

Combo 10 dây treo tài lộc số 5 trang trí tết

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Anh Vu

Hơn 500 mẫu hoa sáp thơm giá rẻ siêu đẹp tại Lala - XEM NGAY