Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn.
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên.
Công dụng của chanh dây:
Giàu các hợp chất kháng oxi hóa (polyphenol, anthocyanin, vitamin các loại)
Chứa nhiều xơ, giàu khoáng Kali và các dưỡng chất nguồn gốc thực vật khác như bioflavonoids, phenolic acids và anthocyanin tốt cho sức khỏe.
Giàu các hợp chất dinh dưỡng như vitamin A, C, beta-carotene, flavonoids tốt cho mắt
Bảo vệ khỏi nguy cơ thiếu máu vì chanh dây chứa nhiều sắt và các dưỡng chất khác
Chứa các Alkaloids dược tính giúp dễ ngủ
Chứa nhiều các loại chất khoáng cần cho xương
Tốt cho gan và sức khỏe của da
Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, Nông Lâm food đã đạt được những thành tựu đáng kể và các chứng chỉ uy tín trong lĩnh vực chế biến nông sản có lợi cho sức khỏe: Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, HACCP, ISO22000:2015, GMP…
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 45g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Chanh dây (93,3%), đường kính trắng (6,5%), chất điều chỉnh độ acid (E330).
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.
Thái Thị Minh Ngọc,
Mã SP: TPS016