Tìm kiếm sản phẩm

Cặp lồng đèn nhung đỏ Vạn sự như ý siêu lớn trang trí tết

Mã SP: NM-PLĐ-735

Đặt hàng

465,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Cặp lồng đèn nhung đỏ Vạn sự như ý siêu lớn trang trí tết

Vào mỗi dịp năm mới đến, người Việt Nam dù có bận rộn công việc đến đâu cũng tạm gác lại. Để trang hoàng và khoác chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình. Không chỉ chuẩn bị bánh kẹo, đồ ăn thức uống trong những ngày xuân. Mà việc trang trí nhà cửa đón Tết còn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Nhằm được đón mừng năm mới an lành, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

Những mẫu đèn lồng treo trang trí tết với hình ảnh quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa với mong muốn đem đến không gian ngày xuân ấm áp, hạnh phúc và đầy may mắn tới cho gia chủ.

Lồng đèn nhung đỏ lớn họa tiết cá chép mừng năm mới treo trước cửa nhà, khắp các văn phòng, cửa đi, đường phố…sẽ làm cho khung cảnh đầy màu sắc sum hợp, tất cả mọi người cùng đón một mùa xuân ấm áp. Chúng còn mang lại một sức sống đầy tươi mới vào các lễ hội đầu năm. Trẻ em, người lớn cầm đèn lồng du xuân vui hội, một nét mộc vốn rất đẹp của đất nước ta từ thời xưa.

Đây sẽ là một điểm nhấn thu hút và ấn tượng trong không gian trang trí Tết của gia đình cũng như cơ quan , đem lại 1 không khí Tết vui tươi, đầm ấm và thật nhiều may mắn đến trong dip năm mới này.

Kích thước treo: 120cm Ngang 70cm, Cao 55cm

Số lượng: 2 cái/bộ

Màu sắc: Đỏ họa tiết chữ Vạn sự như ý đôi cá chép vàng

Hình ảnh sản phẩm

Cặp lồng đèn nhung đỏ Vạn sự như ý siêu lớn trang trí tết

Cặp lồng đèn nhung đỏ Vạn sự như ý siêu lớn trang trí tết

Cặp lồng đèn nhung đỏ Vạn sự như ý siêu lớn trang trí tết

 

Tranh Treo Tường Giảm Ngay 10% Cho Đơn Hàng Trên 2 Triệu- XEM NGAY