Tìm kiếm sản phẩm

Cặp lồng đèn nhung đỏ An khang thịnh vượng - Tấn tài tấn lộc

(Xem 1 đánh giá)

Mã SP: NM-PLĐ-737

Đặt hàng

355,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Cặp lồng đèn nhung đỏ An khang thịnh vượng - Tấn tài tấn lộc

Vào mỗi dịp năm mới đến, người Việt Nam dù có bận rộn công việc đến đâu cũng tạm gác lại. Để trang hoàng và khoác chiếc áo mới cho ngôi nhà của mình. Không chỉ chuẩn bị bánh kẹo, đồ ăn thức uống trong những ngày xuân. Mà việc trang trí nhà cửa đón Tết còn là ưu tiên hàng đầu của mỗi gia đình. Nhằm được đón mừng năm mới an lành, hạnh phúc và tài lộc dồi dào.

Những mẫu đèn lồng treo trang trí tết với hình ảnh quen thuộc nhưng đầy ý nghĩa với mong muốn đem đến không gian ngày xuân ấm áp, hạnh phúc và đầy may mắn tới cho gia chủ.

Lồng đèn nhung đỏ lớn họa tiết cá chép mừng năm mới treo trước cửa nhà, khắp các văn phòng, cửa đi, đường phố…sẽ làm cho khung cảnh đầy màu sắc sum hợp, tất cả mọi người cùng đón một mùa xuân ấm áp. Chúng còn mang lại một sức sống đầy tươi mới vào các lễ hội đầu năm. Trẻ em, người lớn cầm đèn lồng du xuân vui hội, một nét mộc vốn rất đẹp của đất nước ta từ thời xưa.

Đây sẽ là một điểm nhấn thu hút và ấn tượng trong không gian trang trí Tết của gia đình cũng như cơ quan , đem lại 1 không khí Tết vui tươi, đầm ấm và thật nhiều may mắn đến trong dip năm mới này.

Kích thước treo: 80cm Ngang 40cm, Cao 30cm

Số lượng: 2 cái/bộ giá 355k

Màu sắc: Đỏ An Khang Thịnh Vượng, Tấn Tài Tấn Lộc và họa tiết năm mới 

Hình ảnh sản phẩm

Cặp lồng đèn nhung đỏ An khang thịnh vượng - Tấn tài tấn lộc

 

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Avatar Khách Hàng  - Lala Shop
Hương Liên,

Tranh Treo Tường Giảm Ngay 10% Cho Đơn Hàng Trên 2 Triệu- XEM NGAY