Tìm kiếm sản phẩm

Cành hoa tầm xuân trang trí

Mã SP: NM-PHT-1344

Đặt hàng

29,000 đ
Màu sắc:
Kích thước:
Chất liệu:
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Sản phẩm dành cho bạn

Mô tả sản phẩm Cành hoa tầm xuân trang trí

Nụ Tầm xuân từ lâu được coi như một thức hoa Tết và chỉ có ngày Tết những bông Tầm xuân mới xuất hiện phục vụ người dân đón tết. Vì nụ hoa to, dày lại được nhuộm màu sắc tươi tắn của mùa xuân nên được gọi chung là nụ tầm xuân.

Hoa tầm xuân hay “nụ tầm xuân” là loài hoa chỉ có trong dịp Tết. Bản thân tên gọi “tầm xuân” cũng đã mang ý nghĩa nói đến “mùa xuân” rồi. Với những nụ hoa nhỏ mọc quanh thân dài, hoa tầm xuân là biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở cho một khởi đầu mới trọn vẹn và đầy may mắn.

Nụ tầm xuân từ xưa đã có ý nghĩa sinh sôi, nảy lộc, mang lại nhiều may mắn. Cùng khoe sắc với hoa đào, cây quất, hoa tầm xuân là vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình trong dịp Tết.  Những nhánh tầm xuân khẳng khiu, cành dáng thẳng thóp, chi chít những nụ hoa với các màu rực rỡ màu sắc như hồng, vàng, đỏ, tím, xanh… đã thực sự thu hút ánh mắt người nhìn ngay lần đầu gặp phải. Nụ hoa tầm xuân tuy nhỏ nhắn như đổi lại mềm mượt như nhung nhiều lông tơ mịn, khi sờ vào êm ái, tạo sự độc đáo và cuốn hút rất riêng. Nụ tầm xuân là loài hoa mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, may mắn và phát tài.


Màu sắc: Vàng, đỏ, cam.
 

Cành hoa tầm xuân trang trí

 

Cành hoa tầm xuân trang trí

 

Cành hoa tầm xuân trang trí

 

Hơn 1.500 mẫu tranh Canvas treo tường giá rẻ vô cùng ấn tượng tại đây - XEM NGAY