Các sản phẩm của Nông Lâm Food được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học đến từ Trường Đại Học Nông Lâm và Đại học Ghent, Bỉ - thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới.
Quy trình chế biến được ứng dụng công nghệ sấy hồng ngoại tiên tiến đến từ Hàn Quốc, giúp lưu giữ hàm lượng dinh dưỡng để cho ra sản phẩm dẻo mềm, thơm ngon hơn.
Nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vùng nguyên liệu sạch, giữ trọn vẹn hương vị và giá trị từ thiên nhiên
Tính chất có lợi của cam:
Hợp chất naringin: Giảm mỡ máu, mỡ gan, giảm đường máu.
Nhiều chất xơ: Giảm hấp thu mỡ và cholesterol, bảo vệ thành ruột, nhuận trường, cải thiện sức khỏe ruột già.
Flavonoid, polyphenols (chất kháng oxi hóa): Giảm nguy cơ các bệnh liên quan đến ô xi hóa: ung thư, tiểu đường, giảm trí nhớ, lão hóa.
Tinh dầu (limonene, g-terpinene, pinene): Thông cổ, kháng vi sinh vật gây bệnh.
Nước cam vắt, múi cam là nguồn vitamin C dồi dào, hỗ trợ đề kháng cơ thể, giải cảm.
Cam là loại trái cây luôn được các chuyên gia dinh dưỡng khuyên ăn thường xuyên.
Khối lượng tịnh / Thể tích thực: 100 g
Hạn sử dụng: 12 tháng
Thành phần: Cam(92,7%), đường kính trắng, glucose, chất điều chỉnh độ acid (E330), chất chống oxy hóa (E223)
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng ăn liền. Zip lại sau khi mở bao bì và sử dụng hết trong vòng 10 ngày.
Thông tin cảnh báo an toàn, vệ sinh: Không sử dụng sản phẩm khi phát hiện có hiện tượng mốc, mùi lạ.
Laquocvuong
Mã SP: MDO-001
Mã SP: TPS016