MẪU TỬ CHI TÌNH (LỘC THẦN)

  • Mã sản phẩm: PT0149
  • Tình trạng: Đặt hàng
  • 10.500.000đ

MẨU TỬ CHI TÌNH – PHÁP KHÍ MAY MẮN, MANG ĐẾN PHÚC LỘC, TRƯỜNG THỌ, HẠNH PHÚC VIÊN MÃN CHO NGÔI NHÀ BẠN.

 

Mẫu Tử Chi Tình được thiết kế dựa trên hình ảnh của Lộc Thần con quấn quýt bên cạnh người Lộc Thần mẹ không rời – hình ảnh tuyệt đẹp về Tình mẫu tử. Từ xưa đến nay, Tình mẫu tử vốn là tình cảm tuyệt đẹp không chỉ giữa các loài vật, mà còn là tình cảm thiêng liêng của con người. Với ý nghĩa mong cầu mẹ tròn con vuông, hạnh phúc viên mãn, phúc lộc dồi dào, Mẫu Tử Chi Tình là món quà tuyệt vời dành tặng cho những gia đình có người phụ nữ mang thai, chuẩn bị bước qua kỳ sinh nở, hoặc những đôi vợ chồng đang hiếm muộn, mong cầu con cái. Đôi mẫu tử Lộc Thần được chế tác bằng đồng sơn tĩnh điện màu vàng cùng các hoa văn trên người, trên cặp sừng hoa của Lộc Thần được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất.

 

MẪU TỬ CHI TÌNH (LỘC THẦN)

 

Trong Phong Thủy, Hươu (Lộc Thần) mang ý nghĩa Là Lộc, Là Thọ, Lộ trình thông thuận. Theo những câu chuyện xa xưa của Trung Hoa kể lại, loài hươu được sinh ra từ ánh hào quang của viên ngọc quý, hươu (lộc thần) có cơ duyên mang lại vạn điều tốt lành. Thiên lộc - có tuổi thọ khá cao, trên thân của thiên lộc có nhiều đốm hoa ngũ sắc. Chỉ khi đấng quân vương trong thiên hạ trị nước bằng hiếu đạo thì loài hươu này mới xuất hiện.

Ta thường nhớ đến các điển tích khi nhắc đến loài hươu đó là “ trục Lộc Trung Nguyên” (đuổi hươu ở Trung Nguyên, ý nói nước Tần để mất ngôi đế vương cả thiên hạ liền tranh giành), “ Lộc tử thùy thủ” (hươu chết về tay ai) hai câu thành ngữ này đều ví hươu với địa vị đế vương. Cùng với đó, hươu cũng được đưa vào phạm trù chính trị thần học, trở thành tiêu chí cát tường của chính trị xã hội. Hay trong cuốn “ Vĩ thư” có nói, khi bậc thống trị tài giỏi, hiếu thuận, đối xử tốt với bách tính, chính trị có nền nếp, hươu (đặc biệt là hươu trắng) sẽ xuất hiện. Ngoài ra trong cuốn “Hậu Hán thư” còn ghi lại điềm có hươu trắng đi theo, chủ nhân sau này được thăng quan.

 

MẪU TỬ CHI TÌNH (LỘC THẦN)

 

Hươu trong tiếng hán là “ lộc” có nhiều từ đồng âm nên ý nghĩa cát tường của nó ngày càng được mở rộng trong Phong thủy hiện đại. Trước tiên, âm Lộc (Hươu) giống với âm “Lộc” trong tài lộc bổng lộc, trong các hình vẽ cát tường thường xuyên dùng hươu để tượng trưng cho lộc. Vì vậy, trong gia đình nên bài trí Mẫu Tử Chi Tình trang trọng trong phòng khách, hoặc tại phương vị Quý Nhân, phương vị Tài lộc đem đến may mắn, an bình, vui vẻ, tài lộc viên mãn cho gia đình. Với các doanh nghiệp, công ty, Mẫu Tử Chi Tình là món quà tặng tốt lành cho lãnh đạo của bạn với mong cầu sự thăng tiến thuận lợi, bổng lộc dồi dào, phúc lộc viên mãn.

Ngoài ra, “ Lộc” trong tiếng Hán có âm đọc gần giống “Lộ” (nghĩa là đường) nên Mẫu Tử Chi Tình còn có ý nghĩa “lộ lộ thuận lợi” (mọi con đường đều thuận lợi). Nên với những người hay thường phải đi xa, luôn phải rong ruổi trên đường, thì Mẫu Tử Chi Tình thực sự là Pháp khí cần thiết đặt trong ô tô, với mong cầu sự tốt lành, thuận lợi, bình an trên mọi nẻo đường.

 

MẪU TỬ CHI TÌNH (LỘC THẦN)

 

Đặc biệt: Mẫu Tử Chi Tình được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

© 2016 - Bản quyền của Công Ty TNHH MTV Trang trí nhà Lala

Địa chỉ : 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email hỗ trợ: hotro@lala.com.vn | Điện thoại (028)66.87.35.79 - Hotline 0907.160.184

Mã số thuế : 0313576634

Lala Shop - Chứng nhận đã đăng ký với bộ công thương