Tìm kiếm sản phẩm

TRI ÂN KHÁCH HÀNG RỘN RÀNG QUÀ TẶNG

10:35 29/11/2018  

Lala Shop xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý vị đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là nơi , cũng như cung ứng các sản phẩm và dịch vụ Piano cao cấp trong suốt thời gian qua.

Để đáp lại tấm chân tình đó, Lala luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa yêu cầu của Quý khách.

Lala Shop xin trân trọng thông báo về chương trình ưu đãi “Tri Ân Khách Hàng” để tỏ lòng biết ơn những tình cảm dành cho chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển.

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng” được triển khai với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất.

TRI ÂN KHÁCH HÀNG RỘN RÀNG QUÀ TẶNG 

️ Để cảm ơn Khách yêu luôn đồng hành và ủng hộ #Lala_Shop trong suốt thời gian qua, Lala xin gửi đến quý khách hàng chương trình tri ân hấp dẫn sau:


 Tặng 1 Voucher 50K (áp dụng đơn trên 300K) + 1 bộ bướm 3D dán tường 12 em đa dạng sắc màu cực xinh cho toàn bộ đơn hàng từ 500K trở lên Tặng 1 Voucher 100K ( áp dụng cho đơn trên 500K) + 1 bộ Decal size 2 tấm 90x60cm trị giá #115K cho toàn bộ đơn hàng từ 1000k trở lên  Chưa hết khách yêu chỉ cần review các sản phẩm đã sử dụng trên Fanpage để nhận ngay bộ bướm (khi đến cửa hàng) hoặc Voucher ưu đãi 50K (khi mua online) cho lần mua hàng tiếp theo.


#ĐẶT_MUA NGAY ĐỂ HƯỞNG ƯU ĐÃI CHỈ TRONG T6 VÀ T7 NHÉ
Xem thêm giá và nhiều sản phẩm tại https://lala.com.vn/


LƯU Ý:

- Quà tặng không quy đổi thành tiền

- Không áp dụng Voucher giảm giá cùng ngày (Ví dụ bạn mua hàng ngày 8/7 thì không áp dụng Voucher trong ngày 8/7 được ạ ).

- Không áp dụng tách 1 đơn 2 thành 2 đơn để hưởng chương trình khuyến mãi khác.

- Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác trên cùng 1 đơn hàng.

--> Chương trình bắt đầu từ ngày 18/06 - 30/7.

Một lần nữa, Lala Shop xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất đến sự ủng hộ của Quý vị. Đó chính là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong suốt 05 năm qua. Kính chúc Quý vị và gia đình sức khoẻ, hạnh phúc, thành công.

Địa chỉ liên hệ:

+ Website http://lala.com.vn

+ Facebook: https://www.facebook.com/shop.lala

+ Lala Shop Tân Phú, HCM – Hotline: (028) 66.873.579 - 0907.160.184 

+ Email: hotro@lala.com.vn

Vui Đón Noel - Khuyến Mãi Thật Hay