Tìm kiếm sản phẩm

Treo ảnh gia đình - gắn kết tình thân

14:55 20/12/2018  

Có rất nhiều những ý tưởng độc đáo, sáng tạo giúp bạn khéo trưng những bức ảnh gia đình thật đẹp, thật ý nghĩa tạo điểm nhấn đẹp mắt, đáng nhớ cho tổ ấm của mình.

Treo ảnh lên tường là cả một nghệ thuật, cần nhiều đến con mắt thẩm mỹ cũng như sự công phu, tỉ mẩn tìm tòi, sáng tạo của bạn. Những bức ảnh gia đình lại càng đặc biệt hơn, khi sự hiện diện của chúng không chỉ là điểm nhấn bắt mắt trên tường, mà nhìn vào từng tấm ảnh, các thành viên trong nhà có thể mỉm cười nhiều hơn, nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc, ngọt ngào đã từng có, để sống tốt hơn và gắn bó với nhau hơn. Với những ý nghĩa vô cùng đặc biệt này mà bạn rất cần tìm cho mình một ý tưởng phù hợp để khéo léo trưng những bức ảnh gia đình thật đẹp, thật duyên trong không gian nhà mình.

Treo ảnh gia đình lên... vành xe

Tận dụng vành xe để gắn những bức ảnh gia đình với nhiều khoảnh khắc đặc biệt, đáng nhớ lên từng nan hoa là một ý tưởng khá thú vị. Sự có mặt của vành xe ảnh này ở bất kỳ không gian nào cũng mang đến không khí vui tươi, đầm ấm và điểm nhấn ấn tượng cho bức tường mà chúng hiện diện.

Treo ảnh trên bình phong

Thay vì chỉ sử dụng bình phong với kiểu dáng đơn giản để ngăn chia, tách biệt các khoảng không gian, bạn có thể tận dụng ngay những mặt của bình phong để gắn những bức ảnh đẹp của gia đình. Khoảng diện tích sinh hoạt nhỏ xinh nhà bạn chắc chắn sẽ tăng thêm hơi thở của tình yêu và hạnh phúc khi mọi người luôn cảm thấy ấm áp, vui vẻ mỗi khi ngắm nhìn những bức ảnh này.

Tạo vòng tròn ảnh trên tường

Bạn đã bắt gặp những vòng hoa bằng nhiều chất liệu khá nhau như hoa, lá khô, giấy dán hay đèn LED... có mặt trên tường, trên kệ đựng đồ để tạo nên điểm nhấn nghệ thuật ấn tượng cho không gian. Không sử dụng những ý tưởng quá quen thuộc ấy, bạn có thể tạo nên điểm nhấn mới, lạ mắt hơn, xinh đẹp hơn cho không gian nhà mình bằng cách kết nối những bức ảnh thành hình vòng tròn. Ở một góc nhỏ nào đó trong nhà, sự hiện diện của vòng tròn ảnh gia đình sẽ giúp mọi người thêm yêu hơn tổ ấm của mình.

Treo ảnh gia đình dạng đồng hồ

Bạn có thể lựa chọn ra 12 bức ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ của các thành viên trong gia đình để kết nối thành chiếc đồng hồ treo tường với hình dạng bất kỳ. Và chỉ cần thêm kim chỉ giờ, chỉ phút là bức tường nhỏ trong không gian trở nên sinh động và hút mắt với ý tưởng độc đáo của bạn.
Treo ảnh nhân vật chính của căn phòng
Với phòng của bé hay phòng của vợ chồng thì việc lựa chọn một vài tấm ảnh của chủ nhân căn phòng với kích thước lớn để treo lên tường với kiểu treo sáng tạo cũng là cách tạo điểm nhấn đẹp mắt và ấn tượng cho bức tường.

Treo ảnh gia đình ở khoảng nghỉ của cầu thang

Ở những ngôi nhà phố, có nhiều tầng thì việc lựa chọn khoảng nghỉ của cầu thang làm nơi "trưng" vô vàn những khoảnh khắc độc và đẹp của các thành viên trong gia đình cũng là cách giúp mọi người nhớ đến nhau nhiều hơn mỗi ngày. Để tăng thêm nét đẹp tinh tế cho khoảng diện tích nhỏ này, bạn có thể lựa chọn một gam màu hay phong cách chủ đạo trước khi in ảnh treo tường. Bên cạnh đó, bạn hãy nhờ cậy đến đèn trần và đèn hắt giúp những bức ảnh đẹp hơn, sáng hơn ở khoảng không gian nhỏ hẹp này.

Treo ảnh gia đình trên cây

Ý tưởng treo ảnh gia đình trên những cây dán bằng decal, sticker có sẵn là ý tưởng không mới nhưng vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ bất ngờ cho không gian mà chúng xuất hiện. Nếu yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên của từng nhánh cây, cành cây, bạn hãy mua một mẫu dán với kích cỡ, màu sắc phù hợp với tường nhà. Việc còn lại là treo những tấm ảnh gia đình lên cây. Thật đơn giản để có được bức tường sinh động làm đẹp cho tổ ấm của bạn.

Treo ảnh gia đình trên... dây

Ở những góc nhỏ như nơi đọc sách hay góc làm việc, bạn có thể lựa chọn dây phơi căng trên tường và cố định ảnh của mọi người trong gia đình lên dây phơi bằng những chiếc kẹp nhỏ xinh. Treo ảnh trên dây phơi không tốn kém nhiều chi phí cũng như công sức, dễ dàng thay ảnh khi bạn muốn nhưng vẫn có thể tạo được hiệu ứng thẩm mỹ bất ngờ, đáng ngạc nhiên cho mọi người khi sử dụng căn phòng.

Lồng ảnh gia đình vào vật trang trí

Vật dụng trang trí hiện diện trong từng góc nhỏ góp phần định hình phong cách cũng như vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Để những vật dụng này mang vẻ đẹp độc đáo, bạn có thể lồng những bức ảnh của những người thân yêu trong gia đình vào phía trong. Cách làm và ý tưởng vô cùng đơn giản, nhưng sự hiện diện của chúng chắc chắn sẽ giúp mọi người cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn khi bắt gặp hình ảnh của mình ở bất kỳ khoảng nhỏ nào trong nhà.
Treo ảnh gia đình - gắn kết tình thân

Địa chỉ liên hệ:                                                                        

+ Website http://lala.com.vn

+ Facebook: https://www.facebook.com/shop.lala

+ Lala Shop Tân Phú, HCM – Hotline: (028) 66.873.579 - 0907.160.184 

+ Email: hotro@lala.com.vn

 

Vui Đón Noel - Khuyến Mãi Thật Hay