Tìm kiếm sản phẩm

Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển 3D JM-1539

Mã SP: JM1539

Đặt hàng

185,000 đ
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thanh toán khi nhận hàng

Có thể bạn quan tâm

Mô tả sản phẩm Tranh Dán Tường Phong Cảnh Biển 3D JM-1539

Tranh dán tường thường phong cảnh biển 3D JM-1539 được sử dụng để trang trí, làm điểm nhấn cho căn phòng. Dựa vào bối cảnh của bức tranh mà gia chủ có thể lựa chọn một mảng tường để trang trí. Việc lựa chọn một bức tranh dán tường phù hợp góp phần làm tăng chiều sâu và chiều rộng căn phòng. Ngoài ra, tranh dán tường còn được sử dụng với mục đích phong thủy, mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho chủ nhà tùy theo từng chủ đề của bức tranh.

Công nghệ: Tranh dán tường phong cảnh biển 3D được in bằng công nghệ Hàn Quốc, sau khi in được cán, tráng, phủ lớp bảo vệ trên bề mặt để tăng độ dày cho tranh và đảm bảo độ bền cho màu sắc.
In trên chất liệu giấy PVC (giá 195k/m2) thi công giống như giấy dán tường. Ưu điểm giấy PVC có bề mặt chống bay màu chống trầy xước, chống thấm, chống rêu mốc. Dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước, khăn ướt. Khả năng chịu kiềm, axit, bám dính cao.

Tranh dán tường 3D thích hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hay phòng bé...

Độ bền màu: trên 5 năm

Giá thi công: 30.000đ/m2

Kích thước in tranh: Khách hàng có thể đặt in theo kích thước phù hợp với nhu cầu trang trí của mình. Kích thước được tính bằng (chiều cao) x (chiều rộng) của tranh.  

Shop có thể in theo các hình ảnh trên istock các bạn có thể lựa chọn và gửi lại hình ảnh cho shop nhé , tham khảo hình ảnh tại link https://www.istockphoto.com/stock-photos

 

Hơn 4.000 mẫu tranh treo tường cao cấp siêu đẹp tại đây - XEM NGAY