Tìm kiếm sản phẩm

Những phát ngôn đẳng cấp của mỹ nhân quyền lực Phạm Băng Băng

15:26 13/08/2019  

Xem để biết cách yêu chính mình và trở nên bản lĩnh như "Nữ hoàng showbiz" Phạm Băng Băng!

Người ta nể phục Phạm Băng Băng không chỉ bởi sắc đẹp, tài năng, khí chất cao quý, sự dịu dàng thanh lịch mà còn bởi những tuyên ngôn, những lời đáp trả đanh thép và hùng hồn, chứng minh IQ và EQ cao ngất. Không dựa dẫm phụ thuộc vào bất cứ ai, không chịu diễn vai thiếu nữ u sầu bé nhỏ, Phạm Băng Băng trở thành bà hoàng “Võ Mỵ Nương” và nhiều vai diễn đình đám khác.

 

Từ một cô gái đến từ tỉnh Sơn Đông, khởi nghiệp diễn xuất với vai phụ là nàng a hoàn Kim Tỏa trong “Hoàn Châu Cách Cách”, người đẹp họ Phạm đã vươn lên trở thành "Nữ hoàng giải trí" xứ Trung. Bằng chứng rõ nét nhất là việc nữ diễn viên này liên tục đứng đầu trong giới sao Hoa ngữ về khoản thu nhập và được mời làm giám khảo tại Liên hoan phim Cannes 2017- sự kiện điện ảnh danh giá của thế giới.

Là ngôi sao giàu có, Phạm Băng Băng từng nói: “Tôi không cần phải cưới một người đàn ông giàu có, bởi chính tôi là người giàu có”. Câu nói vô cùng thực tế khi cô liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng thu nhập của sao Hoa ngữ.

 

Không chỉ là một nữ diễn viên ăn khách, Phạm Băng Băng còn được xem là một ngôi sao về phong cách thời trang trong giới sao Hoa ngữ, là một “diva của thảm đỏ”. Mỗi lần xuất hiện của cô ở LHP Cannes đều thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

 

Vào năm 2010, khi cô diện bộ đầm thiết kế pha trộn giữa cổ điển và truyền thống với sắc vàng quý tộc có thêu hình rồng, Băng Phạm được xem là một ngôi sao thời trang được công chúng thế giới biết đến.

 

 

 

Nhìn lại chặng hành trình 20 năm kể từ khi công chúng lần đầu biết tới Phạm Băng Băng với vai nàng a hoàn Kim Tỏa trong “Hoàn Châu Cách Cách”, cô đã đi được một chặng đường dài “không tưởng”.

Những lời nói đầy quyết đoán, mạnh mẽ và bản lĩnh của nữ diễn viên họ Phạm phần nào cho thấy được con người thật bên trong của cô: vô cùng yêu thương bản thân mình và vượt lên trên mọi người.

Khuyến mãi vàng - Tri ân khách hàng