Tìm kiếm sản phẩm

Cốt cắm hoa trang trí

Mã SP: PL-HOA-045

Còn hàng

18,000 đ
Màu sắc:
Kích thước:
Chất liệu:
  • Giao hàng toàn quốc
  • 7 ngày đổi trả
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Miễn phí giao hàng với đơn từ 200K ở nội thành TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Mô tả sản phẩm Cốt cắm hoa trang trí

Bạn đang còn chật vật để cắm hoa, chật vật gói hoa thì đã có phải pháp mới cho bạn đó chính là Cốt Cắm Hoa.

Thứ nhất, khi sử dụng cốt cắm hoa thì bó hoa của bạn sẽ đứng được, bó hoa cũng sẽ tròn, đẹp hơn, nhất là giấy gói ít bị nhăn và việc trưng bày hoa cũng dễ dàng hơn.

Thứ hai, với những người mới tập bó hoa, chưa quen tay thì việc bó hoa cũng rất khó khăn, vất vả, nhất là những bó lớn, nhiều bông. Sử dụng cốt cắm hoa sẽ dễ dàng hơn, bạn không cần vất vả định hình bó hoa, chỉ cần cắm sao cho đẹp là được, rất dễ dàng và tiết kiệm thời gian, công sức để làm việc khác

Thứ ba, những shop hoa lớn, cận mùa lễ đơn hàng cũng nhiều hơn, nếu bình thường một ngày bạn có thể cắm 100 bó hoa thì sử dụng cốt cắm hoa, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn và cũng có thể bó được 200 bó hoa đấy! Ngoài ra, bạn cũng có thể gói giấy lên cốt trước, rồi khi có khách đặt hoa theo yêu cầu thì bạn chỉ cần cắm hoa vào, rất thuận tiện và nhanh chóng.

Thứ tư, đối với shop hoa tươi các bạn sẽ có phải pháp tiết kiệm chi phí cho những cành hoa bị gãy và không thể bó được. Nếu bạn sử dụng cốt cắm, thì chi phí hư hại cho những cành hoa gãy sẽ giảm bớt và còn có thể tặng doanh số vì bạn đã tạo nên những bó hoa tuyệt đẹp mà!

Và cuối cùng, sử dụng cốt cắm bạn sẽ có thể bỏ xốp thấm nước vào bên trong, cắm hoa tươi sẽ giúp hoa tươi lâu hơn, đây là phải pháp tối ưu cho bạn cũng như cho khách hàng!

Sản phẩm này giúp công việc nhẹ nhàng hơn, hiệu suất làm việc tăng lên, tiết kiệm thời gian gói hoa rất nhiều. Hơn nữa giá thành cũng phù hợp! 

 

Cốt cắm hoa trang trí

 

Cốt cắm hoa trang trí

KHUYẾN MÃI HÈ GIẢM NGAY 20% TẤT CẢ SẢN PHẨM