Tìm kiếm sản phẩm

Con là món quà tuyệt vời nhất của mẹ

09:35 04/03/2019  

Con gái ơi, thời gian trôi qua thật nhanh nhỉ, mới ngày nào vẫn nằm trong bụng mẹ mà giờ con đã lớn khôn, biết bập bẹ gọi ba, gọi mẹ. Từng ngày nhìn con lớn dần lên mẹ thầm cảm ơn ông trời đã mang con đến với mẹ

Con biết không. Ngày đầu tiên khi biết mẹ có bầu cả bố và mẹ đều đã khóc, khóc vì niềm vui, niềm hạnh phúc khi cây tình yêu kết trái ra hoa, nhẹ nhàng và ấm áp như vậy đấy con ạ.

9 tháng 10 ngày con lớn lên trong cơ thể mẹ, mẹ cảm nhận sự thay đổi đó từng ngày, từng ngày. Lần đầu tiên con đạp như có gì đó đàn hồi trong bụng mẹ, mẹ lại vui lại hạnh phúc vì biết con đang lớn và đang khỏe mạnh. 

Ngày một trôi qua những chuyển động của con mạnh mẽ hơn, con nghịch nhiều hơn, bụng mẹ lớn dần và những vết rạn bắt đầu xuất hiện song hành cùng con lớn lên.

Cả bố và mẹ đều mong từng ngày cho tới ngày con trào đời niềm hạnh phúc nhân đôi khi được gặp con được ôm con được cho con bú những dòng sữa ấm áp từ tình yêu và niềm hạnh phúc của mẹ. 

Những ngày sau khi sinh mẹ bị đau nhiều lắm nhưng nhìn thấy con dường như mọi đau đớn đều tan chảy hết, cuộc sống của nhà mình có thêm thành viên mới.

Con gái à! Sinh ra là con gái, con sẽ chịu nhiều thiệt thòi hơn đấy, tuy nhiên, con hãy yên tâm nhé mẹ hứa sẽ là bến bờ mỗi khi con gặp khó khăn, an ủi, ôm ấp và yêu thương con nhiều như thế này.

Sau này, con gái của mẹ cũng sẽ lớn, sẽ biết yêu thương, trái tim của con sẽ biết rung động trước những tình cảm của cuộc đời. Có thể trong tương lai, con sẽ có lúc phạm những lỗi lầm, nhưng dù là bất cứ chuyện gì, con hãy mạnh mẽ đối diện với nó nhé. Phải biết đứng lên trước những vấp ngã và biết vượt qua những khó khăn trên đường đời.

Mẹ hy vọng rằng, con của mẹ sẽ biết yêu thương mọi người, biết bao dung và vị tha. Hãy luôn trải lòng mình với cuộc sống này con nhé.

Mẹ thấy hạnh phúc khi nghĩ rằng, tiếp bước của mẹ sẽ là một cô gái xinh đẹp có tâm hồn thật tuyệt vời đó chính là con và mẹ yêu con rất nhiều…

Nguồn ảnh: Eva.vn

Tham khảo bộ sưu tập khung ảnh tại: https://lala.com.vn/khung-anh

Ưu đãi 8/3, Nhận ngay Kính mát thời trang cao cấp khi mua hàng, xem ngay

--------------------
▰ Địa chỉ : 112 Nguyễn Súy, Tân Quý, Tân Phú, HCM 
▰ Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h-21h, chủ nhật từ 9h - 18h 
▰ Miễn phí giao hàng tại nội thành HCM 
▰ Miễn phí giao hàng cho đơn hàng tỉnh và ngoại thành có tổng tiền decal trang trí từ 300k.
▰ Hotline: (028) 66873579, 0907160184
▰ Nhận giao hàng toàn quốc và thanh toán sau khi nhận hàng

Khuyến mãi vàng - Tri ân khách hàng