Tìm kiếm sản phẩm

Cây Cảnh Để Bàn

: có 1 sản phẩm

Để cây trên bàn có lợi ích gì và mua cây cảnh để trên bàn ở đâu giá rẻ đẹp uy tín tại TpHCM?


Một chậu cây xinh xinh để bàn sẽ giúp mang lại sinh khí cho không gian hoặc góc làm việc, học tập của bạn. Hằng ngày chăm sóc chậu cây vào lúc rảnh rỗi cũng là cách giúp chúng ta yêu đời hơn, yêu mình hơn. Đó còn chưa phải là tất cả những lợi ích có thể có được từ một chậu cây để bàn mang lại, cùng xem thêm những lợi ích của cây xanh để bàn ngay dưới đây nhé!


Để cây trên bàn có lợi ích gì?


Cây xanh để bàn tạo không gian làm việc xanh, là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bởi những năng lượng tích cực mà nó mang lại như:


- Cây để bàn tạo không gian xanh và thanh lọc không khí: Các thiết bị điện tử, điện gia dụng trong gia đình là các thiết bị thông minh được sử dụng thông dụng hiện nay. Đây chính là nguyên gây ô nhiễm không khí hàng đầu, bởi những ánh sáng, bức xạ phát ra khi sử dụng. Cây khi quang hợp, hấp thụ CO2, thải ra khí O2 bổ sung độ ẩm, ngăn chặn và hấp thụ 1 phần nào các tia bức xạ gây ô nhiễm này, làm giảm bớt nhiệt, tạo 1 môi trường trong lành, thân thiện. Bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ngồi ở bàn làm việc. Và chính màu xanh của lá cây sẽ mang lại vẻ tươi mát, đồng thời nó còn giúp phục hồi sinh khí cho không gian.


- Giúp gia tăng sự tập trung và năng suất làm việc tốt hơn: Rất nhiều nguyên cứu cho thấy làm việc gần cây xanh giúp chúng ta cải thiện khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, từ đó năng suất làm việc tăng lên nhiều lần. Theo nghiên cứu của đại học Michigan, đặt 1 cây xanh trên bàn làm việc còn giúp khả năng lưu trữ của trí nhớ tăng lên gấp 20 lần. Thế nên, không chỉ nên đặt cây xanh ở bàn làm việc, mà bạn còn có thể đặt cây xanh ở nhiều nơi khác để truyền cảm hứng làm việc.


- Giúp cải thiện thị lực, tinh thần được minh mẫn và hạnh phúc: Màu xanh của lá cây giúp giải tỏa căng thẳng cho hệ thần kinh và giảm mỏi cho thị lực. Màu xanh khiến con nguoiwg cảm thấy thư giãn, nhẹ nhõm và dễ chịu hơn. Vì thế, khi phải quá mệt mỏi khi tiếp xúc với các thiết bị điện tử, bạn có thể nhìn vào các tán lá xanh trong vòng 3 phút để mắt được nghỉ ngơi nhé!


- Tạo giá trị thẩm mỹ cho văn phòng hoặc không gian đặt bàn làm việc: Những chậu cây nhỏ nhắn, xinh xắn để bàn tạo điểm nhấn, thay đi sự ảm đạm, thiếu sức sống cho cả không gian.


- Đáp ứng đời sống phong thủy tâm linh: Ngoài việc phù hợp cho trang trí nội thất đẹp, mỗi 1 loại cây trồng để bàn mang 1 ý nghĩa phong thủy tốt lành khác nhau. Nếu áp dụng tốt kiến thức phong thủy trong việc chọn loại cây, vị trí và hướng đặt phù hợp bạn có thể gặp được nhiều may mắn và thành công trong công việc.

 

Cây cảnh để bàn tạo không gian làm việc xanh
Cây xanh để bàn tạo không gian làm việc xanh, là xu hướng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay


Nên để cây gì trên bàn để hút may mắn tài lộc?


Khi chọn cây để bàn làm việc, nếu chọn đúng loại cây hợp mệnh, hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ có thể giúp đường công danh sự nghiệp thêm may mắn và thu hút tài lộc nhiều hơn. Để chọn được cây xanh để bàn làm việc có thể giúp tăng dương khí, kích hoạt tài vận thì cùng Lala tham khảo ngay những cách chọn cây ngay dưới đây nhé!


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho từng mệnh


Mỗi người trong chúng ta sinh ra đều mang một bản mệnh trong Ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Tương ứng với mỗi mạng sẽ có một màu sắc tương sinh, tương khắc. Một số màu sắc mang tính tăng giảm đậm nhạt theo màu chính cũng có thể là thuộc tính của mệnh mang màu chính. Dựa vào những màu sắc này chúng ta có thể chọn bất cứ vật gì hợp mệnh kể cả cây xanh để bàn phong thủy.


Chọn cây hợp mệnh có màu tương sinh: Cây tương sinh là những cây tương trợ, hỗ trợ, nuôi dưỡng, giúp đỡ, mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu chúng như: mang đến những thuận lợi, may mắn, thành công trong công việc, gia đình hòa hợp, hạnh phúc...


Chọn cây có màu sắc tương hợp: Chọn cây có màu tương hợp (hòa hợp) với bản mệnh được xếp thứ 2 sau những cây tương sinh. Những cây cảnh này sẽ đại diện cho bản mệnh của người trồng nó. Trồng những cây này không sợ khắc với bản mệnh của người trồng.


Chính vì ý nghĩa của cây tương sinh và tương hợp như thế, nên để chọn được cây mang ý nghĩa tốt lành thì cần chọn những cây tương sinh với mệnh của mình.


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Kim


Theo phong thủy, mệnh Kim đại diện cho kim loại được bồi tụ từ các khoáng vật và đất đá sâu trong lòng đất. Thường có tính cách cứng rắn, dứt khoát và mạnh mẽ, nhưng đôi khi đây cũng là một điểm yếu đối với họ. Điều này khiến cho tính cách của họ khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt đôi khi còn độc đoán. Màu tương sinh của mệnh Kim là màu: nâu đất, vàng đậm, vàng nhạt. Màu tương hợp mệnh Kim là màu: trắng, xám, ghi. Bởi vậy người mệnh Kim nên chọn những cây mang chủ đạo là các màu sắc này như cây dây nhện, cây hương thảo, cây ngọc ngân, cây trầu bà vàng, cây trúc phú quý...

 

Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Kim
Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Kim


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Mộc


Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sống của cây cỏ, hoa lá. Những người này có sự nhẹ nhàng, khoan khoái, vị tha, yêu thích trải nghiệm, thích đắm mình vào thiên nhiên. Trong Ngũ Hành, Mộc đại diện cho cây cối nên người mệnh mộc trồng cây sẽ thêm chiêu tài, phát lộc. Màu tương sinh của mệnh Mộc là màu: xanh da trời, xanh nước biển, đen. Màu tương hợp mệnh Mộc là màu: xanh lá cây. Một số gợi ý về cây để bàn cho người mệnh Mộc như cây phát lộc, cây phát tài, cây kim ngân, cây trường sinh, cây trầu bà đế vương xanh...

 

Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Mộc
Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Mộc


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Thủy


Bản chất của người mệnh Thủy là mềm mại, khá năng động, mặc dù bận rộn nhưng họ luôn tràn đầy sức sống. Họ là những người thích cuộc sống an nhàn, không thích những đối đầu, tranh cãi. Tuy nhiên đôi lúc họ không kiên định và bỏ dở giữa chừng. Đặc biệt người mệnh Thủy hợp với những loại cây có màu tương sinh là màu: trắng, xám, ghi. Màu tương hợp mệnh Thủy là màu: xanh da trời, xanh nước biển, đen. Lựa chọn loại cây để bàn làm việc hợp mệnh Thủy nên chú ý lựa chọn các loại cây có đặc tính như ưa nước, ưa sáng như cây lan ý, cây bạch mã hoàng tử, cây huy hoàng, cây ngọc ngân, cây vạn niên thanh...

 

Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Thủy
Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Thủy


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Hỏa


Người mệnh hỏa thường có tính cách ấm áp, nhiệt tình. Tuy nhiên đôi lúc họ khá nóng nảy. Vì vậy người mệnh Hỏa cần trồng những cây hợp mệnh để áp chế tính khí nóng nảy này. Màu tương sinh của mệnh Hỏa là màu: xanh lá cây. Màu tương hợp mệnh Hỏa là màu: đỏ, cam, hồng, tím. Một số gợi ý về cây để bàn cho người mệnh Hỏa là cây phát lộc, cây trầu bà xanh, cây cau tiểu trâm, cây trường sinh, cây ngũ gia bì, cây bàng Singapore...

 

Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Hỏa
Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Hỏa


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Thổ


Mộc khắc Thổ nên người mệnh này cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn trồng cây. Nếu có trồng, phải là những loại cây nhiều màu đỏ, hồng, cam, tím (Hỏa sinh Thổ) hoặc vàng, ghi, nâu (màu bản mệnh) để có thể gia tăng vận tốt, tích lũy năng lượng tích cực. Đặc biệt, mệnh Thổ tuyệt đối tránh cây có màu trắng, hoặc chỉ có màu xanh lá cây sẽ khiến tiền tài tiêu tán, gia đình nghèo đói, khổ sở và gặp nhiều bất hạnh. Một số gợi ý về cây để bàn cho người mệnh Thổ là: cây hồng môn, cây vạn lộc, cây phú quý, cây lưỡi hổ, cây đa búp đỏ, cây trầu bà đế vương đỏ...

 

Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Kim
Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho mệnh Kim


Cách chọn cây cảnh để bàn hợp phong thủy cho từng không gian


Cây xanh luôn là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn không gian tổng thể cân đối, hài hòa cả về mặt thẩm mỹ và lẫn ý nghĩa phong thủy cho căn nhà của bạn. Không chỉ đảm bảo cho một môi trường sống xanh mát, không khí trong lành, cây xanh để bàn còn trang trí cho không gian thêm màu sắc và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên mỗi loại cây đều có những đặc điểm riêng và nếu muốn chúng thực sự phát huy được hết tác dụng phong thuỷ của mình,  thì bạn cần nắm rõ những lưu ý dưới đây để có được giải pháp chọn cây phù hợp cho từng không gian ngôi nhà của mình.


Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn làm việc


Một nơi làm việc lý tưởng không chỉ quan trọng ở cách thiết kế, bài trí các đồ vật mà còn cần được tô điểm thêm sắc xanh hài hòa của những loại cây cảnh. Cây xanh mang đến nhiều tác dụng tuyệt vời cùng vận may cho chủ nhân.  Cây xanh để bàn chính là phương pháp trang trí vừa tạo cảnh quan sinh động mát mắt, lại mang đến nhiều may mắn cho không gian làm việc. Đặc biệt các loại cây để bàn còn mang lại năng lượng tích cực cho người làm việc, đồng thời hút các bức xạ gây hại phát ra từ các thiết bị điện tử tạo cảm giác thư thái, thoải mái khi làm việc.


Khi lựa chọn cây cảnh để bài trí cho bàn làm việc, hãy chọn những loại  nhiều mầm lộc, đặc biệt có thể phát triển bình thường trong môi trường râm mát, ít nhận ánh sáng mặt trời. Nên tránh những loại cây có hình dáng lạ, thân xù xì, gai góc nhiều bởi dễ gây ra cảm giác bất an cho những người cùng tiếp xúc. Những loại cây có lá hình dáng mềm mại hơn loại có cạnh lá sắc nhọn. Điều này sẽ tạo cho người đối diện cảm giác chủ nhân là người hòa nhã, lịch thiệp. Các giống cây thủy sinh ngày nay được nhiều người ưu tiên lựa chọn do hình thức đẹp, lại dễ thay nước, không chiếm nhiều diện tích.  Tuy nhiên, khi đặt chúng ở góc làm việc, chủ nhân hãy lưu ý về chất liệu của phụ kiện đi kèm như: chậu, sỏi, đá, cá cảnh… bởi đây cũng là yếu tố quyết định khả năng thu hút năng lượng tốt của chậu cây đó.

 

Cây cảnh để bàn - Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn làm việc
Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn làm việc


Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn phòng khách


Theo phong thủy phòng khách là nơi tụ khí trong nhà. Vì vậy khi thiết kế nhà ở, các kiến trúc sư tìm cách đưa cây cảnh vào để bố trí sao cho không gian trong nhà vừa thẩm mỹ lại vừa mang lại tài lộc đến cho gia chủ. Những loại cây để bàn phòng khách phải là những loài cây ưa bóng, có thể sống và phát triển tốt nơi ít nắng, có điều hòa, có ánh sáng của đèn huỳnh quang. Một điều kiện sống hoàn toàn nhân tạo nhưng những loài cây để bàn phòng khách vẫn có thể sống tốt và hoàn thành tính năng và công dụng thực tế của chúng.

 

Cây cảnh để bàn - Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn phòng khách
Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn phòng khách


Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn ăn


Với những ai yêu thích cây cảnh, hoa lá, yêu thích thiên nhiên thì việc lựa chọn cây cảnh đặt bàn ăn trang trí sẽ thỏa mãn niềm đam mê của mình. Bên cạnh đó, cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giảm bụi bẩn và xua đuổi côn trùng. Với những loại cây phong thủy còn giúp trấn an tâm lý, mang tới tư tưởng vững vàng hơn. Tùy vào độ tuổi, con giáp, vận mệnh khác nhau chọn được cây phù hợp giúp mang tới nhiều tài lộc, may mắn và gặp điều tốt đẹp. Dưới đây là một số cây để bàn ăn có thể lựa chọn như: cây sen đá, cây kim ngân, cây lộc nhung, cây ngọc ngân, cây cau phú quý...

 

Cây cảnh để bàn - Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn ăn
Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn ăn


Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn thờ Thần Tài, Ông Địa


Bàn thờ Thần Tài, Ông Địa ngày càng được nhiều gia đình, hộ kinh doanh và công ty coi trọng. Nhiều người đặt một số cây xanh lên trên hoặc bên cạnh bàn thờ ngoài tác dụng trang trí còn để “hút tài lộc”. Các vị trí, vật phẩm đặt lên bàn thờ Thần Tài, Ông Địa đều phải tuân thủ theo một nguyên tắc phong thủy nhất định. Theo các chuyên gia phong thủy, gia chủ hoàn toàn có thể đặt một số loại cây bên cạnh bàn thờ để gia đình luôn bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn phát đạt. Khi lựa chọn cây cảnh để bàn thờ Thần Tài, ÔNg Địa chúng ta cũng cần lưu ý chọn những dòng cây luôn xanh tươi, ít rụng lá. Đồng thời, những cây đó phải có tên gọi thể hiện sự may mắn, thịnh vượng. Tránh tuyệt đối để cạnh bàn thờ Thần Tài, Ông Địa những cây gai góc, khô cằn, hay rụng lá hoặc có tên gọi “khó nghe”. Những loại cây được các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt cạnh bàn thờ Thần Tài, Ông Địa để hút tài lộc và may mắn như cây kim tiền, cây trầu bà đế vương, cây phát lộc, cây kim ngân, cây vạn lộc, cây phú quý...

 

Cây cảnh để bàn - Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn thờ Thần Tài, Ông Địa
Cách chọn cây cảnh phong thủy để bàn thờ Thần Tài, Ông Địa


10 loại cây cảnh để bàn phong thủy hút tài lộc và may mắn cho gia chủ


Dưới đây là các loại cây cảnh để bàn phong thủy hút tài lộc và may mắn cho gia chủ được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất, cùng tham khảo để chọn ngay loại cây phù hợp với bản thân mình nhất nhé!


1. Cây Kim Tiền


Kim tiền là loại cây có lá mọc đối xứng thành bụi, là loại cây với thân cây to khỏe, dáng vươn cao, cuống lá sáng bóng và quanh năm xanh tốt. Những cây đã nở hoa được tin là sẽ mang lại nhiều tài lộc, sự sung túc. Cây kim tiền khá đa dạng về kích thước, phổ biến khoảng 30 - 60cm. Là loại cây dễ trồng, không cần nhiều nước, tuổi thọ cao. Bên cạnh đó, lá cây kim tiền có thể loại bỏ 0,01 mol/m2 các hợp chất hữu cơ bay hơi có độc như benzene, toluene, ethylbenzene và xylen mỗi ngày.

 

Cây cảnh để bàn - Cây Kim Tiền
Cây Kim Tiền


2. Cây Vạn Lộc


Ngay từ cái tên đã nói lên được ý nghĩa của cây là mang đến sự may mắn, tiền tài đến với người trồng nó. Là loài cây thiên phú nguồn gốc từ nước Thái Lan, có tán lá hình bầu dục và trên bề mặt lá có các đốm xanh đỏ. Đây là loài cây mang đến tài lộc dồi dào, phát triển tài chính, thăng tiến trong công việc của gia chủ đồng thời hạn chế tiêu xài hoang phí.


3. Cây Kim Ngân


Kim ngân là biểu tượng của sự sự sung túc, may mắn về tiền bạc. Cây có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành trong phong thủy, giúp cân bằng, thoải mái tinh thần và giảm stress. Loài cây này rất dễ chăm sóc, có khả năng thích nghi cao, sức sống bền bỉ nên không cần phải tốn quá nhiều thời gian để chăm sóc. Trong tiếng Hán, kim tức là hiện kim, là tiền. Ngân tức là ngân lượng, cũng là tiền. Hai chữ tiền đi cạnh nhau ngụ ý tiền của luôn luôn dồi dào.

 

Cây cảnh để bàn - Cây Kim Ngân
Cây Kim Ngân


4. Cây Trầu Bà Đế Vương


Trầu bà đế vương hay cây đại đế vương thể hiện đẳng cấp, tinh thần đế vương, quyền cao chức trọng của gia chủ. Với lá to, xanh mướt đan xen cùng những lá non có màu sáng hoặc nâu đỏ tạo điểm nhấn cho loài cây này ngoại hình khá bắt mắt. Khi đặt cây trang trí cho không gian sẽ tạo cảm giác sang trọng, quý phái, hút tài lộc rất tốt và mang đến nguồn năng lượng dồi dào để thực hiện tốt những mục tiêu và nhiệm vụ được giao.


5. Cây Phát Tài


Cây có lá thường mọc tập trung trên đỉnh thân và tỏa ra hai bên. Đa số ưa nước và sống tốt trong môi trường thủy sinh. Mang ý nghĩa phát tài và may mắn cho người mệnh Thủy. Ở nách lóng có thể mọc lên chồi mới màu xanh nhạt, báo hiệu tài lộc sắp đến, thần may mắn gõ cửa ghé thăm.


6. Cây Bàng Singapore


Bàng Singapore rất được yêu thích ở Việt Nam nhờ dáng cây thẳng, nhiều kích cỡ từ nhỏ đến lớn. Lá cây xanh mướt, to bản và mọc thưa. Loại cây này được cho sẽ mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

 

Cây cảnh để bàn - Cây Bàng Singapore
Cây Bàng Singapore


7. Cây Bạch Mã Hoàng Tử


Cây Bạch Mã Hoàng Tử từ lâu đã được biết là loài cây chịu bóng cực tốt, với những chiếc lá màu xanh cùng thân, cuốn và mẹ lá màu trắng, Bạch mã hoàng tử tạo nên điểm thu hút ấn tượng rất khó quên. Cây thường được trồng trong chậu vô cùng đẹp mắt hoặc trồng thủy sinh. Cây mang ý nghĩa thể hiện sự thăng tiến, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như trong cuộc sống.


8. Cây Lưỡi Hổ


Cây lưỡi hổ được chứng minh là có thể hấp thụ 107 loại khí độc, tái tạo không gian sống. Cây lưỡi hổ cũng được khuyên trồng trong môi trường văn phòng nơi có nhiều máy in và máy tính để loại bỏ từ tính. Trong phong thủy, đây là cây mang đến sự hưng thịnh về tài lộc, tránh khỏi những điều xui xẻo và xấu xa.


9. Cây Đa Búp Đỏ


Cây có những chiếc lá tròn trịa, đầy đặn cùng màu đỏ phú quý. Đại diện cho sự may mắn, tài lộc mang lại vạn sự tốt lành khi trồng. Gia chủ trồng cây này có thể phát triển nhanh chóng, thuận lợi trên con đường công danh sự nghiệp cũng như tình duyên, đạt được nhiều mục tiêu đề ra.

 

Cây cảnh để bàn - Cây Đa Búp Đỏ
Cây Đa Búp Đỏ


10. Cây Hạnh Phúc


Loài cây thân gỗ nâu, có lá mọc thành khóm lớn, ba lá sẽ tạo thành chùm nhỏ. Đem đến những điều tốt đẹp về mặt tinh thần, giúp người sở hữu thêm vui vẻ, phấn chấn, lạc quan, xua tan căng thẳng.

 

Cây cảnh để bàn - Cây Hạnh Phúc
Cây Hạnh Phúc


Mua cây cảnh để bàn ở đâu giá rẻ đẹp tại TpHCM?


Hiện nay, thú chơi cây xanh được coi là một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người, cho dù đó là một hoạt động giải trí hay vì họ muốn có không gian sống xanh, sạch và trở nên hấp dẫn hơn. Và bạn cũng đang quan tâm và muốn tìm mua cây cảnh để bàn cho không gian trở nên thân thiện hơn với môi trường? Nếu chưa biết mua cây cảnh để bàn ở đâu giá rẻ đẹp tại TpHCM, thì hãy tham khảo ngay tại Lala bạn nhé!


Lala Shop chuyên bán cây cảnh để bàn giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM


Lala Shop được biết đến là nơi chuyên bán cây cảnh để bàn giá rẻ, siêu đẹp, uy tín ở TpHCM. Lala luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm cây xanh giá trị, chất lượng cao, cung cấp số lượng lớn, xuất VAT theo yêu cầu, nhằm mang lại không gian xanh cho môi trường xung quanh và đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.


Những loại cây xanh do Lala cung cấp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, hỗ trợ giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc, học tập mà chúng còn thể hiện những ý nghĩa phong thủy tốt lành. Các sản phẩm được giám sát cẩn thận, xác nhận giữa các bộ phận trước khi vận chuyển đơn hàng, để đảm bảo tuân theo các quy trình đạt chuẩn khắt khe và đạt được chất lượng đầu ra cao nhất.


Khi đến với Lala bạn sẽ nhận được sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo cũng như được giải đáp những thắc mắc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất để giúp bạn có thể lựa chọn những loài cây phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

Lala Shop chuyên bán cây cảnh để bàn giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM
Lala Shop chuyên bán cây cảnh để bàn giá rẻ siêu đẹp uy tín ở TpHCM


Thông tin liên hệ:


- Xuất hóa đơn đỏ theo yêu cầu


- 50-52 Ỷ Lan, Hiệp Tân, Tân Phú, HCM


- Mở cửa các ngày thứ 2 - 7 từ 8h - 21h, chủ nhật từ 9h - 18h


- Hotline: 028 888 116 16; 028 668 735 79; 0907 160 184

 

Hy vọng bài viết trên của Lala sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích. Hãy theo dõi chúng tôi để cập nhật những mẫu cây mới nhất, được thêm những kiến thức về cây xanh trang trí hữu ích nhất, và đừng quên chọn ngay cho mình những loại cây phù hợp, để thay đổi không gian sống và mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành nhé!

Xem thêm Rút gọn

Hơn 2.000 mẫu tranh treo tường giá rẻ vô cùng ấn tượng tại đây - XEM NGAY