Tìm kiếm sản phẩm

Ngất ngây với cách trang trí phòng cưới bằng khung ảnh siêu đẹp và lãng mạn

16:44 28/05/2019  

Ngày “hai ta về một nhà” là thời gian thiêng liêng và ý nghĩa nhất, bởi đó là ngày hai bạn cùng nắm tay đi trên con đường mai sau. Vì vậy, hãy làm cho đêm tân hôn của bạn thật đáng nhớ với khung ảnh cưới lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của đôi vợ chồng.

Bước vào phòng tân hôn, nhìn ngắm tấm hình cưới lung linh đươc treo cẩn thận trên tường, bạn xúc động nhớ lại cả một hành trình tình yêu đã đi qua, bạn thấy trân trọng hiện tại và biết mình là người hạnh phúc nhất.

Bạn cũng có thể trang trí thêm nhiều bong bóng bay bay, rải thêm cánh hoa hồng theo hình trái tim hay trải hoa tươi trên lối đi như một con đường yêu dẫn về phòng cưới thật lãng mạn và sang trọng. Chắc chắn đó sẽ là một đêm tân hôn tuyệt vời mà bạn không thể quên được.

Chưa hết, bộ khung ảnh cưới sẽ lưu giữ lâu bền trên tường mà mỗi khi nhìn thấy chúng, những ký ức hạnh phúc ấy lại ùa về, giúp hai bạn vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống gia đình. 

Bạn biết không, khung ảnh cưới mang ý nghĩa biểu tượng cho tình yêu nồng nàn, cháy bỏng cùng nguyện ước đi với nhau đến răng long đầu bạc, đến phút cuối cuộc đời.

Bạn có thể chọn bất kỳ khung ảnh nào mình thích sau đó kết hợp dán decal lên tường trang trí tô điểm thêm cho phần ảnh trang trí thêm lung linh, lãng mạn.

Ngoài ra, sẽ có hữu ích hơn khi bạn sử dụng đồng hồ treo tường trang trí có khung ảnh. Mỗi ngày bạn nhìn lên đồng hồ cũng là bạn đang ngắm nhìn kỷ niệm giữa hai người từng giây từng phút.

P/s: Đừng cất những bức hình cưới tuyệt vời vào album, thật là uổng phí. Hãy cùng một nửa yêu thương tự tay lồng những bức ảnh mang dấu ấn riêng vào bộ khung ảnh treo tường, hai bạn sẽ có một căn phòng thật đẹp và lộng lẫy cho đêm tân hôn và mãi mãi về sau.

Đặc biệt:

NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI, từ 25/5-2/6 với đơn hàng đồ dùng Trang trí phòng bé từ  300k trở lên, Quý Khách hàng còn nhận được Quà tặng  vô cùng hấp dẫn. Chỉ còn 7 ngày thôi, đừng bỏ lỡ   
Bắt đầu mua hàng tại: Lala.com.vn

 

Vui Đón Noel - Khuyến Mãi Thật Hay